5 อันดับ วิชวลควีนแห่งวงการเคป็อป จาก Forbes Korea

ท็อป 5 ไอดอลหญิงที่ได้ชื่อว่าเป็น ‘ควีนแห่งวิชวล’ ในวงการเคป็อป จาก Forbes Korea

ไอดอลคนไหนจะเป็นคนที่ Forbes Korea เลือกให้เป็นสุดยอด ‘ควีนแห่งความวิชวล’ ในวงการเคป็อปตอนนี้กันนะ? จากผลลัพธ์ของนิตยสาร หลังจากระยะเวลา 2 สัปดาห์ในการสำรวจที่ถือเป็นการต่อสู้อันดุเดือดได้ผ่านพ้นไป ในที่สุดเราก็จะได้รู้แล้วว่าใครจะเป็นสุดยอดความวิชวลแห่งวงการเคป็อป

อันดับที่ 4 จอย Red Velvet  อันดับที่ 5  ยูจิน CLC 

Loading...

พวกเธอทั้งคู่มักจะมีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “Miss Korea” สำหรับความสวยของจอย ไม่เพียงแต่จะดึงดูดความสนใจจากผู้คนด้วยหุ่นอันน่าทึ่งของเธอเท่านั้น แต่ภาพลักษณ์ของเธอยังให้ความรู้สึกสดชื่นราวกับลูกพีชอีกด้วย ในขณะที่ยูจินจะโดดเด่นในเรื่องความน่ารักปะปนกับความเซ็กซี่ และรอยยิ้มของเธอก็กลายเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

อันดับที่ 3  เจนนี่ BLACKPINK

เธอได้รับคะแนนโหวตไป 3,516 อันที่จริงนายอนกับเจนนี่ก็ถือเป็นสองไอดอลหญิงที่โด่งดังมากที่สุดคนหนึ่งในวงการเคป็อปเลยก็ว่าได้ เพราะพวกเธอมีภาพลักษณ์ความสวยงามที่น่าทึ่งไม่แพ้ใคร โดยนายอนจะมีภาพลักษณ์ที่สดใส อ่อนเยาว์ และดูน่ารักราวกับกระต่าย ในขณะที่เจนนี่จะได้ชื่อว่าเป็นสาวชิค ‘อิทเกิร์ล’ ที่มีกลิ่นอายความเป็นวัยรุ่นสูงและที่สำคัญคือน่ารักเกี๊ยว ๆ เหมือนแมวน้อย

อันดับ 2 นายอน TWICE

ที่ตามมาติด ๆ ก็ไม่ใช่คนอื่นไกล สำหรับ นายอน TWICE มาแรงเป็นอันดับที่ 2 เธอกวาดคะแนนโหวตไปได้ทั้งหมด 17,739

อันดับ 1 จียู DREAMCATCHER 

กวาดคะแนนโหวตไปได้กว่า 22,127 (45.38%) จริง ๆ แล้วจียูก็เข้ากับมาตรฐานความงามของเกาหลีใต้อย่างสมบูรณ์ ด้วยใบหน้าวีเชฟเล็ก ๆ ตาสองชั้น ริมฝีปากที่อวบอิ่ม ประกอบกับผิวขาวราวหิมะ ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้รับตำแหน่ง ‘ควีนแห่งวิชวล’ ไปครอง

Loading...