5 ไอดอลเคป็อปที่กลายมาเป็นแฟนคลับที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

ไอดอลเคป็อปเป็นแบบอย่างให้ศิลปินรุ่นใหม่ ๆ หลายล้านคนทั่วโลก ซึ่งไอดอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดที่เราเห็นอยู่ในทุกวันนี้พวกเขาอาจเป็นแฟนตัวยงของไอดอลรุ่นใหญ่อีกทีก็เป็นได้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำตามความฝัน ความหลงใหล และความศรัทธา จึงทำให้พวกเขายืดหยัดอย่างแข็งแกร่งในฐานะศิลปินเคป็อปผู้ทรงอิทธิพล และไอดอลเหล่านี้ก็กลายมาเป็นแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ ๆ ต่อไป โดยส่งต่อพลังกันแบบรุ่นสู่รุ่นนั่นเอง และนี่ก็คือ 5 ไอดอลเคป็อปที่กลายเป็นแฟนคลับที่ประสบความสำเร็จ!

1. จองกุก BTS

จองกุกเป็นแฟนตัวยงของ RM และเป็นมานานกว่าครึ่งชีวิตแล้วด้วย หลังจากที่เข้าร่วมในรายการ ‘Superstar K3’ บริษัทบันเทิงกว่า 7 แห่งพยายามเข้ามาหาเขา แต่สุดท้ายเขาก็เลือกค่าย ‘BigHit Entertainment’ (ซึ่งตอนนี้ก็คือค่าย HYPE) ในขณะนั้นเขาเลือกโดยไม่ได้คำนึงถึงสถานะทางการเงิน แต่มีหนึ่งเหตุผลที่เลือกก็คือ RM สำหรับจองกุกแล้ว RM นั้นเป็นคนเจ๋งมากและตัวเลือกนี้ก็ชัดเจน

Loading...

2. ยุนโฮ ATEEZ

ยุนโฮอาจเป็นหนึ่งในแฟนบอยตัวยงของเรน โดยหลังจากที่เขากลายมาเป็นไอดอล ยุนโฮได้มาแสดงต่อหน้าเรนและได้รับคำชมมากมายจากเขา ทั้งยังได้ร่วมงานกันอีกด้วย! อันที่จริงทั้งคู่ได้พัฒนาความสนิทสนมอย่างน่ารักกันมาหลายปี ล่าสุดทั้งสองคนได้ปปรากฏตัวร่วมกันอยู่ใน Pepsi X Starship’s ‘Summer Taste’

3. ซิ่วหมิน EXO

ซิ่วหมินมักจะเปิดเผยความชื่นชอบของเขาที่มีต่อวง TVXQ เสมอ เขามักจะชอบบอกว่าเขาเข้าร่วมค่าย SM Entertainment เพราะ TVXQ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชางมินนั้นเป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่สำหรับเขา ครั้งหนึ่งซิ่วหมินเคยเปิดเผยต่อหน้าชางมินว่า แม้ว่าพวกเขาจะเป็นรุ่นพี่-รุ่นน้องซึ่งกันและกัน แต่การได้ออกรายการวาไรตี้เดียวกันกับชางมินก็เป็นเหมือนฝันที่แท้จริงของเขา

4. มันเดย์ Weekly

Weekly เป็นหนึ่งในวงไอดอลเคป็อปเจน 4 ที่ร้อนแรงที่สุดวงหนึ่ง จริง ๆ แล้ว หนึ่งในสมาชิกของวงอย่างมันเดย์ก็เป็นแฟนตัวยงของออมจี GFRIEND ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์ที่แสนน่ารัก มันเดย์ยังแสดงความชื่นชมเธอหลายต่อหลายครั้งอีกด้วย

5. คีย์ SHINee

โบอา ผู้เป็นราชินีแห่งเคป็อปมาตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน อันที่จริงคีย์ก็เป็นแฟนตัวยงของโบอาเลยก็ว่าได้ เพราะใคร ๆ ก็น่าจะทราบกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคอมมูนิตี้เคป็อป จนเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองคนก็กลายมาเป็นศิลปินที่สนิทกันมากกว่าเดิม เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ จะมีอะไรฟินเท่ากับการที่เราเป็นแฟนคลับไอดอล แต่แล้ววันหนึ่งเราได้มาสนิทกับไอดอลที่เราชอบ จริงมั้ยคะ? ทั้งคู่เป็นตัวอย่างเรื่องนี้ได้ชัดเจนมาก!

Loading...