สื่ออินโดนีเซียเลือก 12 ไอดอลเคป็อปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

หนึ่งในส่วนขั้นพื้นฐานที่สุดและบางครั้งก็กลายมาเป็นสิ่งที่ยากที่สุดในการเป็นแฟนคลับก็คือการเลือกไอดอลที่เพื่อน​ ๆ​ ชื่นชอบเพียงหนึ่งเดียวในวงการ​ K-Pop​ นั่นเอง และอันที่จริงแล้วความชื่นชอบนี้ก็ถือเป็นความลำเอียงของเราที่มีต่อสมาชิกในแต่ละวงด้วยเช่นกัน บางครั้งการตัดสินใจเลือกใครบางคนก็เป็นเรื่องง่ายในขณะที่ในบางครั้งก็อาจจะเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดในโลกและมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

ในบทความล่าสุดของทาง IDN Times พวกเขาได้ทำการเลือก 12 ไอดอลเคป็อปที่ถูกมองว่าเป็น “ความลำเอียงของผู้คนนับล้านที่ชื่นชอบพวกเขามากเป็นพิเศษ” และนี่คือเหล่าไอดอลที่พวกเขาเลือก​ จะมีใครกันบ้าง? ต้องตามมาดูกันเลย!

1. จองกุก (BTS)

Loading...

ไม่น่าแปลกใจเลยที่จองกุก BTS จะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับในครั้งนี้ ทางบทความของ IDN Times ได้อธิบายไว้ว่ามักเน่ของวงอย่างเขาเป็นที่ชื่นชอบไปทั่วโลกสำหรับพรสวรรค์ ความสามารถ เสน่ห์ และรูปลักษณ์ที่แสนหล่อเหลาของเขาที่ทำให้แฟน ๆ ไม่สามารถละสายตาออกไปจากเขาได้เลย

2. ชาอึนอู (ASTRO)

หลังจากเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง ASTRO ในปี 2016 ชาอึนอูก็ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากการปรากฏตัวบนเวทีและรูปลักษณ์หน้าตาที่โดดเด่นของเขา รวมไปถึงบุคลิกที่มีเสน่ห์และทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาด้วย ซึ่งคุณสมบัติต่าง ๆ ของเขานี้เองที่ทำให้้เขาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วแบบฉุดไม่อยู่เลย จริง ๆ

3. มินกยู (SEVENTEEN)

เมื่อแฟน ๆ คิดถึงมินกยูเมื่อไหร่ พวกเขาก็จะนึกถึงไอดอลที่มีความสามารถรอบด้านในวงการ K-Pop ในทันที ด้วยทักษะการเต้น การร้องเพลง และการแร็พในระดับสูงของเขา จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะเป็นความลำเอียงของเหล่าแฟนเพลงเคป็อปทั่วโลก

4. แทยง (NCT)

แทยง ลีดเดอร์แห่งวง NCT ได้รับคำชื่นชมและการยกย่องมาจากหลากหลายด้านเลย ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกที่นิ่งสงบ เสน่ห์ที่เกินต้าน และความสามารถที่ยอดเยี่ยมของเขา แฟน ๆ ต่างก็ตกหลุมรักในความเป็นแทยงและความสามารถในการเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งของเขาด้วย

5. โรอุน (SF9)

ถึงแม้ว่าโรอุนจะเป็นที่รู้จักทางด้านหน้าตาและส่วนสูงของเขาที่สมบูรณ์แบบจนใคร ๆ ต่างก็ต้องหลงใหล แต่ที่จริงแล้วเขาเป็นมากกว่าไอดอลที่มีหน้าตาหล่อเหลาเพราะเขาเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถมากมาย โรอุนมีทั้งน้ำเสียงที่นุ่มนวลและเป็นเอกลักษณ์อีกทั้งยังเปล่งประกายในฐานะนักแสดงด้วย ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้เลยจริง ๆ

6. ฮยอนจิน (Stray Kids)

ตั้งแต่ตอนที่ฮยอนจินเดบิวต์เขาก็โดดเด่นในฐานะหนึ่งในไอดอลดาวเด่นรุ่นที่ 4 ด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่นและทักษะการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้เขาเปล่งประกายอยู่เสมอเมื่ออยู่บนเวทีและแฟน ๆ ต่างก็ ตกหลุมรักเขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เลย

7. ลิซ่า (BLACKPINK)

ลิซ่า นักเต้นหลักของวง BLACKPINK เป็นหนึ่งในไอดอลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกเลย หลังจากเดบิวต์เธอก็ได้รับความรักจากแฟน ๆ และเหล่าไอดอลด้วยกันอย่างรวดเร็วจากทักษะการเต้นที่น่าทึ่งของเธอ ไม่แปลกใจเลยที่เธอจะโด่งดังและมีคนรักมากมายอย่างนี้

8. ไอรีน (Red Velvet)

หลังจากเดบิวต์ในปี 2014 Red Velvet ก็ยังคงเป็นหนึ่งในวงที่ได้รับความนิยมสูงสุดและแฟน ๆ ต่างก็ ตกหลุมรักไอรีนในทันที เธอไม่เพียงแค่มีความสามารถที่น่าทึ่งเท่านั้น แต่เธอยังมีบุคลิกอันน่าทึ่งที่แฟน ๆ อดไม่ได้ที่จะพูดถึงกันอย่างล้นหลามเลย

9. จื่อวี (TWICE)

ดูเหมือนว่าวันเวลาจะไม่มีทางหมุนผ่านและแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่แฟน ๆ จะไม่ตกหลุมรักจื่อวี TWICEไม่ว่าจะเป็นเหล่าแฟนคลับหรือสต๊าฟ K-Pop รูปลักษณ์ที่งดงามของเธอนั้นก็ทำให้ใครหลายคนไม่อาจปฏิเสธได้เลย และเมื่อนำสิ่งนี้มารวมเข้ากับบุคลิกที่มีเสน่ห์และพรสวรรค์ของเธอก็ยิ่งทำให้เธอกลายเป็นคลื่นลูกใหม่ที่มีพลังมหาศาลที่เราจะต้องคำนึงถึง

10. เยริน (EVERGLOW)

ในฐานะมักเน่น้องเล็กของวง EVERGLOW จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่แฟน ๆ จะให้ความสนใจกับเยริน! และเมื่อแฟน ๆ ได้เห็นบุคลิกที่มีเสน่ห์และความน่ารักของเธอแล้วก็ยิ่งทำให้เธอสามารถครอบครองเวทีและครองหัวใจของแฟน ๆ ทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

11. รยูจิน (ITZY)

ITZY ได้รับฉายาว่าเป็นหนึ่งในผู้นำเคป็อปรุ่นที่ 4 และรยูจินก็ได้รับความสนใจและความรักมากเป็นพิเศษด้วยรูปลักษณ์ ความสามารถ และเสน่ห์ของเธอ สิ่งเหล่านี้ทำให้เราไม่รู้สึกแปลกใจเลยที่ชาวเน็ตทั่วโลกจะรักเธอ

12. คาริน่า (aespa)

ถึงแม้ว่าพวกเธอจะเพิ่งเดบิวต์เมื่อปีที่ผ่านมา แต่ aespa ก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสมาชิกวงอย่างคาริน่าที่แฟน ๆ ตกหลุมรักและให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ ด้วยสไตล์และความสามารถที่เปล่งประกายของเธอทำให้เธอโดดเด่นท่ามกลางเหล่าไอดอลมากมายเลย

ที่มา

Loading...