ไอดอลเคป็อปที่สามารถเป็นสุดยอด นางแบบ-นายแบบได้

ในโลกของเคป็อปนั้นเต็มไปด้วยเหล่าไอดอลที่มีภาพลักษณ์หล่อและสวยมากมาย ทั้งยังมีไอดอลบางคนที่เคยเป็นนางแบบ-นายแบบมาก่อนเดบิวต์อีกด้วย หรือแม้แต่ไอดอลที่ไม่เคยทำงานด้านนายแบบ-นางแบบมาก่อนยังมีภาพลักษณ์ที่น่าทึ่งไม่แพ้กัน และแฟน ๆ ก็เชื่อว่า พวกเขาเหล่านี้จะสามารถเขย่าบนรันเวย์ในช่วงแฟชั่นวีคได้มากพอ ๆ กับที่พวกเขาระเบิดความมันส์บนเวทีการแสดงเพลงของตัวเอง

และต่อไปนี้ก็คือ 10 ไอดอลเคป็อปบน Reddit ที่น่าจะเป็นสุดยอดนางแบบ-นายแบบชั้นสูงได้ จะมีใครบ้าง ตามไปดูกันเลย!

1. จองยอน TWICE

Loading...

ด้วยความสูง ความสามารถ รวมถึงการแสดงออกทางสีหน้าของจองยอนนั้น จะทำให้เธอเป็นไอดอลที่สามารถกลายมาเป็นนางแบบแฟชั่นชั้นสูงได้อย่างสมบูรณ์แบบสุด ๆ!

2. ลูคัส WayV

ภาพลักษณ์ของลูคัส WayV นั้นมีเสน่ห์และดึงดูดสายตาอย่างห้ามไม่ได้ ซึ่งสิ่งนี้อาจทำให้เขากลายเป็นนายแบบที่ยอดเยี่ยมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เขายังมีสัดส่วนรูปร่างที่ดูดีมาก ขายาว ๆ ของเขาทำให้ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแฟชั่นแบบไหนก็จะดูสมบูรณ์แบบไปหมด

3. ซูยอง Girls’ Generation

ให้ความรู้สึกเดียวกับจองยอน TWICE ซูยองมีส่วนสูงที่สมบูรณ์แบบและมีความเป็นนางแบบแฟชั่นสูงมาก นอกจากนี้ ดวงตาอันแสนเย้ายวนของเธอก็ดึงดูดชวนให้ผู้คนหันมามองเธอ สิ่งนี้เพิ่มออร่าความเป็นเป็นนางแบบให้ซูยองสุด ๆ ไปเลย

4. แทยัง SF9

สายตาที่แทยังใช้จ้องมองมาที่กล้องนั้นต้องสามารถดึงดูดความน่าสนใจบนรันเวย์แฟชั่นได้พอ ๆ กับการที่เขายืนทำการแสดงอยู่บนเวที สันกรามบนใบหน้าหล่อคมของเขายังช่วยเพิ่มออร่าในการเป็นนายแบบชั้นสูงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

5. ยูนา ITZY

ด้วยส่วนสูงและดวงตาอันงดงามของยูนา แน่นอนสิ่งนี้จะทำให้เธอกลายมาเป็นนางแบบที่ยอดเยี่ยมได้ ภาพลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกละเอียดอ่อนของเธอจะทำให้โดดเด่นอย่างห้ามไม่ได้เวลาถ่ายภาพโฟโต้ชู้ต!

6. วี BTS

ภาพลักษณ์ของวี BTS นั้นจะให้ความรู้สึกหรูหรา ชั้นสูง และดูมีระดับ ดังนั้นถ้าเขาจะหันมาเป็นนายแบบก็คงไม่ยากเท่าไหร่นัก นอกจากนี้ เขายังเก่งในการดึงสีหน้าที่สามารถแสดงออกมาได้อย่างหลากหลาย ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้การถ่ายภาพของเขาน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

7. จอย Red Velvet

จอย Red Velvet มีความสูงและหน้าตาที่ได้เปรียบอย่างมากหากจะเข้ามายังสายอาชีพนางแบบ แน่นอนเธอต้องประสบความสำเร็จ เธอไม่กลัวที่จะต้องโพสท่าและการเปลี่ยนลุคที่หลากหลายเวลาถ่ายภาพ สิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนนางแบบจริง ๆ

8. The8 SEVENTEEN

The 8 แห่งวง SEVENTEEN เขาเหมือนเกิดมาเพื่อเป็นนายแบบโฟโต้ชู้ต! เวลาเขาเปลี่ยนสายตาจากการจ้องมองอย่างเข้มข้นไปเป็นการจ้องมองแบบขี้เล่นเพื่อให้เข้ากับลุคแฟชั่นแต่ละชุดที่เขาใส่ สิ่งนี้ทางเราต้องบอกเลยว่า เขาสามารถทำมันได้อย่างมืออาชีพ!

9. หนิงหนิง aespa

หนิงหนิง aespa จะเป็นนางแบบที่แสนยอดเยี่ยมได้แน่ ๆ เธอโพสท่าถ่ายรูปเก่งมากและยังมีความสามารถในการเลือกท่าที่ดึงดูดให้เธอได้รับความสนใจจากคนอื่น ๆ เสมอ ครบเครื่องจริง ๆ!

10. ไค EXO

ไค EXO มีส่วนสูง หน้าตา และออร่าความเป็นนายแบบ! เขาสามารถดึงเสน่ห์ของตัวเองเพื่อแสดงออกบนรันเวย์แฟชั่นได้อย่างสมบูรณ์แบบพอ ๆ กับการที่เขาขึ้นแสดงอยู่บนเวทีอย่างแน่นอน

ที่มา 

Loading...