7 เส้นทางการแสดงความสามารถเฉพาะตัวของสมาชิกวง GOT7 แต่ละคนในปีนี้

7 เส้นทางการเป็นศิลปินเดี่ยวของสมาชิกวง GOT7 แต่ละคนในปี 2021 ถึงแม้ว่าหนุ่ม ๆ แต่ละคนในวง GOT7 อย่างเจบี จินยอง ยองแจ มาร์ค แจ็คสัน ยูคยอม หรือแบมแบม จะไม่ใช่เพื่อนร่วมค่ายกันอีกต่อไป หลังจากที่พวกเขาทั้งหมดได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment แต่สายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นในฐานะวง GOT7 ของพวกเขายังคงอยู่ นั่นเพราะพวกเขาได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงอย่าง “ENCORE” ออกมาแสดงให้แฟน ๆ ได้รับรู้ สมาชิกแต่ละคนจะแยกย้ายออกไปเข้าร่วมกับค่ายต้นสังกัดอื่น ๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวเพื่อไล่ตามความฝันต่อไป แน่นอนพวกเขาก็เติบโตขึ้นและยังแสดงให้พวกเราเห็นถึงความสามารถเฉพาะตัวที่โดดเด่นในการทำกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคนออกมาด้วย

และวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมความสามารถอันโดดเด่นในฐานะศิลปินเดี่ยวของเหล่าสมาชิก GOT7 แต่ละคนว่าพวกเขาจะไปได้ดีขนาดไหนสำหรับปี 2021 นี้!

เจบี ก่อนหน้านี้เจบีได้ตัดสินใจเปลี่ยนสเตจเนมจาก JB มาเป็น “JAY B” ในช่วงที่เขาเซ็นสัญญากับค่าย H1GHR MUSIC และนับตั้งแต่วันนั้นเจบีก็มุ่งมั่นอย่างมากในฐานะศิลปินเดี่ยว เขาเริ่มต้นจากการปล่อยเพลงใหม่อย่าง “Switch It Up” ที่ได้ Feat. กับแรปเปอร์ sokodomo ไม่นานเขาก็ปล่อย EP ของตัวเองอย่าง “SOMO:FUME” ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน โดยมีแรปเปอร์หนุ่มอย่าง Jay Park มาร่วม Feat. ในเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อว่า “BTW” นอกจากนี้ เจบียังเข้าร่วมรายการ “The King of Mask Singer” ในฐานะหน้ากาก “Toad’s House” และสุดท้ายเขายังปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า “I’m Surfin” ออกมาอีกด้วย ซึ่งเพลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญโปรโมชั่น “Feel the Rhythm of Korea 2” เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา

Loading...

จินยอง จินยองเซ็นสัญญากับค่ายด้านการแสดงอย่าง BH Entertainment และเขาก็ได้ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ “The Devil Judge” มาออนแอร์ในช่วงฤดูร้อนนี้อีกด้วย ในเรื่องนี้เขาได้แสดงร่วมกับนักแสดงหนุ่มจีซอง การแสดงของเขายังได้รับการชื่นชมจากคนเขียนบทละครอย่างมุนยูซอก โดยกล่าวชมถึงความจริงใจและจริงจังในบทบาทอันแสนทุ่มเทนี้ของหนุ่มจินยอง นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว จินยองจะปล่อยเพลงใหม่ที่เขาแต่งเองออกมา ซึ่งเพลงนี้มีชื่อว่า “DIVE” สิ่งนี้ได้สร้างความสุขและความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ เขายังแสดงในซีรีส์ที่มีชื่อว่า “Yumi’s Cells” ที่กำลังจะฉายในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย โดยเขาจะรับบทเป็นพนักงานออฟฟิศสุดหล่อ ฮอต และยังมีมุมที่อ่อนหวาน

ยองแจ ยองแจเป็นอีกหนึ่งสมาชิกในวง GOT7 ที่ยุ่งอยู่กับงานในด้านการแสดงเช่นเดียวกัน เขาเซ็นสัญญากับค่าย “Sublime Artist Agency” และเขายังรับบทเป็นฮารัมในละครเพลงเรื่อง “Midnight Sun” ซึ่งแสดงไปเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม – 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ เขายังร่วมแสดงในซีรีส์ซิทคอมวัยรุ่นของ Netflix อย่าง “So Not Worth It” อีกด้วย ในเรื่องนี้เขารับบทเป็นนักศึกษาต่างชาติที่อยู่ร่วมกันในหอพักนานาชาติของมหาวิทยาลัยในกรุงโซล และผลงานปัจจุบัน เขากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะออกอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง พวกเราก็ได้แต่หวังว่า ยองแจจะออกอัลบั้มให้ได้ภายในสิ้นปีนี้ ตั้งตารอ!

มาร์ค หลังจากที่หมดสัญญา มาร์คก็บอกลาเพื่อนสมาชิกในกรุงโซล และออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังบ้านเกิดของตัวเองอย่างลอสแองเจลิส เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เขาได้ปล่อยเพลงที่ได้ร่วมงานกับ Sanjoy ที่มีชื่อว่า “One in a Million” ไม่กี่เดือนหลังจากนั้น มาร์คก็เซ็นสัญญากับค่ายใหญ่ของอเมริกาอย่าง Creative Artists Agency (CAA) นอกจากนี้ มาร์คยังมีช่อง YouTube เป็นของตัวเองและอัปโหลดคลิปก่อนออกจากเกาหลีลงในนั้นอีกด้วย

แจ็คสัน หลังจากที่ออกจาก JYP Entertainment แจ็คสันก็ให้เวลาอย่างเต็มที่กับทีมของเขา TEAM WANG โดยทางต้นสังกัดได้เซ็นสัญญาในข้อตกลงทางธุรกิจกับ Sublime Artist Agency ซึ่งจะครอบคลุมธุรกิจทั่วโลก รวมถึงเกาหลีและจีน สองสามเดือนต่อมา แจ็คสันก็สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ โดยการร่วมงานกับเรนในเพลง “MAGNETIC” ซึ่งเป็นเพลงในอัลบั้มล่าสุดของเรน นอกจากนี้ แจ็คสันยังปล่อยเพลงใหม่ของตัวเองที่มีชื่อว่า “LMLY (Leave Me Loving You)” เพลงนี้เขาได้ขึ้นแสดงในรายการ “The Late Late Show with James Corden” อีกด้วย โดยล่าสุด แจ็คสันได้ปล่อยเพลงภาษาอังกฤษที่มีชื่อว่า “Drive You Home” ที่ได้ทำงานร่วมกับ Internet Money ซึ่งเป็นเพลงที่แจ็คสันได้กลับมาโชว์ทักษะการกำกับมิวสิควิดีโอของเขาอีกครั้งด้วย

ยูคยอม ไม่นานหลังจากที่เขาได้หมดสัญญากับ JYP Entertainment ยูคยอมได้รับการต้อนรับจากต้นสังกัดใหม่อย่างค่าย AOMG และหลังจากนั้นหกเดือน เขาก็ได้เปิดตัวอัลบั้มแรกของตัวเองในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยอัลบั้มนี้มีชื่อว่า “Point Of View: U” เขาได้เลือกเพลง “All Your Fault” ที่ได้ร่วม Feat. กับ Gray มาเป็นเพลงไตเติ้ลของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีเพลง “I Want U Around” ที่เขาได้ร่วม Feat. กับ DeVita ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นเพราะมันขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ต iTunes ทั่วโลก

แบมแบม  ตอนนี้แบมแบมได้เซ็นสัญญากับค่าย Abyss Company ซึ่งเป็นค่ายที่มีศิลปินอย่าง Sunmi และ Sandara Park อยู่ด้วย เส้นทางการทำงานเดี่ยวของเขาเริ่มต้นด้วยการปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกอย่าง “riBBon” โดยมีเพลงไตเติ้ลในชื่อเดียวกัน ซึ่งการเดบิวต์ของเขาก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ทันที เพราะว่า ทั้งตัวอัลบั้มและเพลงอย่าง “riBBon” นั้นติดชาร์ต iTunes ไปทั่วโลก ซึ่งในการให้สัมภาษณ์พิเศษกับ Soompi แบมแบมยังกล่าวถึงการค้นพบเป้าหมายและแรงบันดาลใจในการทำงานของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยวอีกด้วย

Loading...