ไอดอลเคป็อปมากความสามารถที่วาดปกอัลบั้มของตัวเอง

นอกเหนือจากทักษะในการร้องเพลง เต้น และแร็ปแล้ว ไอดอลทั้ง 6 คนนี้ก็มีพรสวรรค์ด้านศิลปะไม่แพ้กันเลย พวกเขาใช้ความสามารถและพรสวรรค์เหล่านี้ในการวาดปกอัลบั้มของตัวเอง! อยากรู้ไหมว่าไอดอลคนไหนที่วาดปกอัลบั้มเองบ้าง? ตามมาดูกันเลย!

1. จียุน (Weeekly)

หน้าปกล่าสุดในลิสต์นี้คือปกอัลบั้ม WE PLAY ของวง Weeekly ที่วาดขึ้นโดยจียุนนั่นเอง แนวศิลปะของหน้าปกอัลบั้มนี้จะประกอบไปด้วยสองโทนสีหลัก ๆ ที่หลากหลาย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งของที่สดใสและน่ารักมากมายตั้งแต่เบอร์เกอร์ โรลเลอร์สเกต ไปจนถึงแมวในอวกาศ จียุนเล่าว่าเธอใช้เวลาวาดภาพนี้ตลอดทั้งสัปดาห์เลย แต่เธอก็ภูมิใจเมื่อเห็นผลลัพธ์สุดท้าย

Loading...

2. ฮยอนจิน (Stray Kids)

แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่แฟน ๆ ต่างก็เชื่อว่าฮยอนจินวาดภาพหน้าปกสำหรับซิงเกิ้ลเพลงดิจิตอลล่าสุดของวง Stray Kids ที่มีชื่อว่า Mixtape: OH ก่อนหน้านี้หลายคนยังคงสงสัยในการมีส่วนร่วมของเขาตั้งแต่ตอนที่ภาพหน้าปกถูกเปิดเผยออกมา แต่ถัดจากนั้นมาแฟน ๆ ก็เริ่มแน่ใจแล้วหลังจากที่ฮยอนจินได้แชร์ภาพวาดอมยิ้มอีกสองภาพที่เขาวาดขึ้นผ่านแพลตฟอร์ม Bubble

3. คีย์ (SHINee)

คีย์ SHINee เป็นหนึ่งในไอดอลกลุ่มแรก ๆ ที่วาดภาพปกอัลบั้มของวงด้วยตัวเอง ในปี 2013 เขาได้วาดภาพปกที่มีสีสันสดใสและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับอัลบั้ม The Misconceptions of Us

4. คิโน่ (PENTAGON)

เมื่อปีที่ผ่านมา คิโน่ PENTAGON ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาวาดรูปปกอัลบั้มดิจิตอลของวงที่มีชื่อว่า WE:TH เขายังยืนยันอีกว่าดอกเดซี่ที่ปรากฏบนปกอัลบั้มนั้นเขาเป็นคนวาดขึ้นเอง ซึ่งเดิมที่รูปนั้นมีพื้นหลังเป็นสีชมพูและมันเป็นของขวัญที่เขามอบให้กับฮุยก่อนที่ฮุยจะเข้ารับการเกณฑ์ทหาร

5. มิยะ (GWSN)

หน้าปกอัลบั้ม The Keys ของสาว ๆ วง GWSN อาจจะดูเหมือนเป็นภาพกราฟิกระดับมืออาชีพ แต่ จริง ๆ แล้วเป็นภาพที่วาดขึ้นโดยมิยะเอง
ภาพวาดที่แสนวิจิตรงดงามนี้แสดงให้เห็นถึงทักษะทางเทคนิคของมิยะในฐานะศิลปินและเซนส์ของเธอในด้านความงามได้เป็นอย่างดีเลย

6. แจ็คสัน หวัง (GOT7)

ย้อนกลับไปในปี 2019 แจ็คสันหวัง GOT7 ได้วาดภาพปกสำหรับสตูดิโออัลบั้มเดบิวต์เปิดตัวของเขาที่มีชื่อว่า Mirrors แฟน ๆ หลายคนเชื่อว่าการออกแบบนี้มีพื้นฐานมาจากกระจกบากัวทรงแปดเหลี่ยม ซึ่งเป็นเครื่องรางของลัทธิเต๋าที่ใช้ปัดเป่าพลังงานด้านลบนั่นเอง

Loading...