เหล่าสมาชิก IZ*ONE กำลังทำอะไรกันบ้าง หลังจากที่ยุบวงไป?

อย่างที่ทราบกันดีว่า IZ*ONE เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เดบิวต์จากรายการเซอร์ไวเวิลของ Mnet อย่าง Produce48 ในปี 2018 และเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ก็หมดสัญญา 2.5 ปีไปเมื่อเดือนเมษายน ปี 2021 ที่ผ่านมา คำถามก็คือ แล้วตอนนี้เหล่าสมาชิกแต่ละคนในวงกำลังทำอะไรกันบ้าง? ถ้าอยากรู้ก็ตามมาดูกันเลย!

1. มิยาวากิ ซากุระ

หลังจากที่ IZ*ONE ได้ยุบวงอย่างเป็นทางการ มิยาวากิ ซากุระ ก็เดินทางกลับบ้านเกิดที่ประเทศญี่ปุ่น และประมาณสองอาทิตย์หลังจากนั้น เธอก็ประกาศจบการศึกษาจาก HKT48 ซึ่งเป็นวงที่เธอได้เข้าร่วมไปในปี 2011 ต่อมาก็มีข่าวลือหนาหูออกมาว่า เธอได้เซ็นสัญญากับค่าย HYBE โดยมีแววว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของ HYBE และในเดือนสิงหาคม 2021 ซากุระก็เดินทางกลับมายังเกาหลี ตัวแทนของเธอในญี่ปุ่นก็ได้ยืนยันว่า ซากุระได้เซ็นสัญญากับ HYBE แล้วเรียบร้อย คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้

Loading...

2. ยาบุกิ นาโกะ

นาโกะ ได้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดที่ประเทศญี่ปุ่นหลังจากที่ได้ยุบวง IZ*ONE และวงปัจจุบันที่เธอกำลังโปรโมตอยู่ในขณะนี้ก็ยังคงเป็น HKT48

3. ฮอนดะ ฮิโตมิ

ฮอนดะ ฮิโตมิ เดินทางกลับไปที่ญี่ปุ่นและกลับไปอยู่ในวงเดิม AKB48 TEAM8 และเพราะความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างมากของเธอ จึงทำให้เธอได้มีส่วนร่วมในซิงเกิ้ลหลักของ AKB48 เป็นครั้งแรก

4. อันยูจิน

อันยูจิน กลับไปยังค่ายต้นสังกัดเดิม Starship Entertainment เธอยังคงทำหน้าที่เป็น MC ในรายการเพลง Inkigayo เช่นเดิม ในขณะเดียวกันเธอก็เตรียมตัวสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ Starship

5. จางวอนยอง

ในขณะที่จางวอนยองได้ถ่ายโฟโต้ชู้ด CFs อยู่หลายครั้ง เธอยังเตรียมที่จะเดบิวต์ในเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ Starship Entertainment เช่นเดียวกัน

6. คิมแชวอน

หลังจากที่ยุบวงไป คิมแชวอนก็กลับไปยังต้นสังกัดของเธอ Woollim Entertainment โดยมีสื่อรายงานข่าวว่า เธอกำลังจะย้ายไปค่าย HYBE เพื่อเดบิวต์ในเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ร่วมกับอดีตเพื่อนร่วมวงอย่างมิยาวากิ ซากุระ

7. ควอนอึนบี

ลีดเดอร์แห่ง IZ*ONE ไม่ได้อยู่เฉย ๆ เช่นเดียวกันหลังจากที่ได้ยุบวงไป เธอเปิดตัวโซโล่เดี่ยวครั้งแรกภายใต้ต้นสังกัด Woollim Entertainment ด้วยการปล่อยมินิอัลบั้มแรกของเธอ “OPEN”

8. อีแชยอน

แชยอนเข้าร่วมรายการเต้นของ Mnet ที่มีชื่อว่า “Street Woman Fighter” และยังคาดว่าเธอน่าจะเดบิวต์กับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ WM Entertainment

9. ชเวเยนา

ในขณะที่หลายคนต่างก็คาดหวังให้เยนาเข้าร่วมกับ Everglow ภายใต้ต้นสังกัด Yuehua Entertainment เธอยังได้ปรากฏตัวในรายการวาไรตี้หลายรายการในขณะที่กำลังเตรียมตัวเดบิวต์เดี่ยวของตัวเองซึ่งมีแพลนกำหนดไว้ภายหลังในปี 2021

10. โจ ยูริ

โจ ยูริ กลับมาที่ Wake One Entertainment และค่อย ๆ รอกิจกรรมเดี่ยวของตัวเอง

11. คิม มินจู

ปัจจุบัน คิม มินจู อยู่ภายใต้สังกัด Urban Works Media และทำงานเป็น MC ในรายการ Show! Music Core เธอน่าจะเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของ IZ*ONE ที่มีข่าวว่าอาจเข้าร่วมเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ HYBE

12. คังฮเยวอน

คังฮเยวอนกลับไปยังค่าย 8D Entertainment และปล่อยโฟโต้บุ๊กออกมา

Loading...