ทิฟฟานี่ Tiffany เลือก 3 ไอดอลหญิงที่เธอจะสร้างวงเกิร์ลกรุ๊ปด้วยกัน

ระหว่างที่กำลังให้สัมภาษณ์กับ Pop Crush ทิฟฟานี่ ยัง แห่ง Girls’ Generation ได้เลือก 3 ไอดอลหญิงเคป็อปที่เธออยากสร้างวงเกิร์ลกรุ๊ปด้วยกัน (นอกเหนือจากสมาชิกในวงตัวเอง)

ถึงแม้ว่า จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากในการตัดสินใจว่าจะเลือกใครดี เพราะในวงการเคป็อปก็มีไอดอลมากมายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ แต่ไอดอลคนแรกที่ทิฟฟานี่เลือกก็คือ ซึลกิ Red Velvet เธอบอกว่า ตัวเธอเห็นซึลกิเติบโตมาจนกลายเป็นซึลกิที่ทรงพลังในทุกวันนี้ ด้วยเหตุนี้เอง ซึลกิจึงกลายเป็นไอดอลที่ทิฟฟานี่ไม่สามารถละสายตาไปไหนได้

“การแสดงของเธอไร้ที่ติมาก ฉันดูเธอเติบโตมาตั้งแต่ก่อนที่เธอจะขึ้นเวที จนตอนนี้เธอโตมาอยู่บนเวทีอย่างมีคุณภาพ เธอเป็นคนที่ทุกคนควรค่าแก่การชมการแสดงค่ะ” – ทิฟฟานี่กล่าว

Loading...

มาต่อกันที่ตัวเลือกต่อไปของเธอ ทิฟฟานี่รู้ดีว่าควรจะเลือกใคร ซึ่งไอดอลคนที่สองที่เธอเลือกก็คือ ฮวาซา MAMAMOO เธอเห็นว่าฮวาซาเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดอันเหลือล้น จนเธอต้องการเห็นด้านอื่น ๆ ของไอดอลสาวคนนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก

“ฉันคิดว่า ฮวาซา MAMAMOO เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดสายตามาก พวกเราคงอยากจะเห็นเธอมากกว่านี้อีก” – ทิฟฟานี่กล่าว

และมาถึงโควตาสุดท้ายที่ต้องเลือก ทิฟฟานี่เลือกไอดอลสาวขวัญใจใครหลายคนเพื่อมาสร้างเกิร์ลกรุ๊ปด้วยกัน ซึ่งไอดอลที่เธอเลือกมาคนสุดท้ายก็คือ ลิซ่า BLACKPINK นั่นเอง ความสามารถทางการแสดงบนเวทีของลิซ่าเป็นเหมือนนักฆ่าที่สามารถจับหัวใจของทิฟฟานี่ได้

“ฉันรัก ลิซ่า BLACKPINK ค่ะ การแสดงของเธอก็เช่นกัน” – ทิฟฟานี่กล่าว

หากมองย้อนไปยังตัวเลือกที่เธอเลือกมา ทิฟฟานี่ก็ตระหนักว่า เธอเลือกไอดอลสาวเหล่านี้เพราะทุกคนล้วนมีเสน่ห์ทั้งในเวทีและนอกเวที นอกจากนี้ พวกเธอยังไม่มีปัญหาในการหยิบ จับ และลองแฟชั่นสไตล์ในแบบต่าง ๆ อีกด้วย

“ฉันคิดว่าตัวเองได้เลือกสาว ๆ ที่มีการแสดงบนเวทีอันน่าทึ่งทั้งหมดเลยค่ะ ทั้งสามสาวนี้เป็นคนที่ดึงดูดสายตาของฉัน เพราะฉันชอบสาว ๆ ที่ดูมีเสน่ห์ในตัวเอง รวมถึงสาว ๆ ที่ชอบลองและหลงใหลในแฟชั่นอย่างพวกเธอค่ะ พวกเธอกล้าที่จะลอง ฉันรักตรงนี้” – ทิฟฟานี่กล่าว

ไอดอลสามสาวที่ทิฟฟานี่ได้เลือกมานี้ต่างก็มีความสามารถมากมาย พวกคุณคิดว่าถ้าเกิดสามารถรวมวงกันได้จริง ๆ จะเป็นอย่างไรนะ? จะต้องเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ระเบิดความสุดยอดอย่างแน่นอนเลย!

Loading...