6 ไอดอลเคป็อปที่มีภาพลักษณ์สง่างามเหมือนนักแสดง

ไอดอลเคป็อปบางคนดูสง่างามมากจนเราต้องร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว! ไม่ว่าพวกเขาจะได้เดบิวต์เป็นนักแสดงหรือไม่ก็ตาม ไอดอลเหล่านี้ก็มีบางอย่างที่ทำให้แฟน​ ๆ คิดว่าพวกเขาเกิดมาเพื่อเฉิดฉายบนหน้าจอทีวีอย่างแท้จริง

และในวันนี้เราจะมาพูดถึง​ 6 ไอดอลเคป็อปที่แฟน​ ๆ คิดว่าพวกเขามีรูปลักษณ์และเสน่ห์แบบนักแสดงเอามาก​ ๆ ว่าแต่ครั้งนี้จะมีรายชื่ิอของใครบ้าง? ต้องตามมาดูกันเลย!

1. จีซู (BLACKPINK)

Loading...

จีซู BLACKPINK เป็นไอดอลสาวที่สง่างามมาก! เธอพร้อมที่จะเปิดตัวในฐานะนักแสดงซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่”Snowdrop” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเราจะมีโอกาสเห็นเธอแสดงท่าทางที่สง่างามราวกับนักแสดงได้ในไม่ช้านี้แล้ว!

2. จิน (BTS)

จิน BTS เป็นที่รู้จักทางด้านหน้าตาที่แสนหล่อเหลา! รูปลักษณ์สง่างามและความสุภาพของเขาทำให้เราอดไม่ได้เลยที่จะหลงใหลและชื่นชมเขาไปจนถึงการจินตนาการเห็นเขาเป็นพระเอกซีรีส์ด้วย ถึงแม้ว่าจินจะชอบหยอกล้อสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง BTS อยู่เป็นประจำแต่เขาก็มีองค์ประกอบโดยรวมที่ชวนฝันมาก ๆ เลย!

3. ชีฮยอน (EVERGLOW)

รูปลักษณ์ที่สง่างามของชีฮยอนนั้นทำให้แฟน ๆ เชื่อว่าเธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ควรจะได้ลองแสดงฝีมือในฐานะนักแสดง! นอกเหนือจากความสง่างามแล้วเธอยังดูคล้ายกับไอดอล-นักแสดงเคป็อปอย่างซูจีด้วย ดังนั้นใครหลาย ๆ คนจึงคิดว่าเธอน่าจะสามารถแบ่งปันพรสวรรค์และความสามารถด้านการแสดงที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเธอออกมาผ่านบทบาทในซีรีส์ได้อย่างดีเยี่ยมเลย

4. จินยอง (GOT7)

จินยอง GOT7 เดบิวต์เปิดตัวในฐานะนักแสดงครั้งแรกในปี 2012 และแม้แต่คนที่รู้จักเขาในด้านดนตรีเป็นส่วนใหญ่ก็ยังเห็นพ้องต้องกันเลยว่ามีบางอย่างในตัวของเขาที่ทำให้เขาดูเหมือนเกิดมาเพื่ออยู่บนหน้าจอทีวีของเราจริง ๆ!

5. จองยอน (TWICE)

จองยอน TWICE โชว์ความสง่างามของเธอออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม! เธอมีออร่าที่ทรงพลังและมีเสน่ห์เย้ายวนที่ทำให้เธอดูน่าตื่นเต้นและน่าสนใจอย่างแท้จริง และเรามั่นใจเลยว่าเธอจะสามารถก้าวขึ้นไปเป็นนักแสดงคนสำคัญของวงการบันเทิงเกาหลีได้อย่างแน่นอน!

6. โดยอง (NCT)

โดยอง NCT ได้ร่วมแสดงในซีรีส์เกาหลีเรื่อง Cafe Midnight: The Curious Stalker และเขายังได้ เดบิวต์ในฐานะนักแสดงละครมิวสิคัลเรื่อง Marie Antoinette อีกด้วย โดยก่อนที่เขาจะเดบิวต์ในฐานะนักแสดงนั้น รูปลักษณ์ที่แสนสง่างามของโดยองยังทำให้แฟน ๆ อดคิดและก็สงสัยไม่ได้เลยว่าเขาจะต้องกลายมาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมแน่ ๆ เลย!

Loading...