11 ไอดอลเคป็อปที่ดูน่ากลัวไม่ตรงปก

คำกล่าวที่ว่า “อย่าตัดสินหนังสือเพียงเพราะหน้าปก” สามารถใช้ได้กับอะไรหลายอย่างอีกมากมายบนโลกใบนี้ ภาพลักษณ์ภายนอกไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง หรือแม้แต่บุคลิกภาพที่แสดงออกมาบนเวทีก็สามารถสร้างความประทับใจแบบผิด ๆ ได้ เช่นเดียวกับไอดอล 11 คนต่อไปนี้ที่ภายนอกพวกเขามีลุคที่ดูเฟียร์สดุดัน แต่บุคลิกอันแท้จริงกลับเป็นคนน่ารัก สดใส ให้ลุคที่ดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง จะมีใครบ้าง ตามไปดูกันเลย!

2. ฮวาซา MAMAMOO

ฮวาซา เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวง MAMAMOO เธอได้สั่นสะเทือนวงการเคป็อปไปทั่วโลก ด้วยภาพลักษณ์อันสุดเฟียร์ส โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ แต่นั่นก็ไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของเธอเช่นเดียวกัน อันที่จริงแล้วเธอเป็นคนติดดินมาก แถมยังมีจิตใจดีที่ทำให้เราทึ่งอยู่เสมอ นอกจากนี้เธอยังเข้ากับเด็ก ๆ ได้ดีอีกด้วย

Loading...

3. ชางบิน Stray Kids

เขามีลักษณะภายนอกที่สุดแสนจะดึงดูดผู้คนและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังคงเป็นมักเน่ตัวปลอมของวงอยู่ดี ชางบินมีรูปร่างที่น่าทึ่งและมีใบหน้าที่คม ซึ่งสิ่งนี้อาจทำให้เขาดูเข้าถึงยากไปหน่อย แต่บุคลิกจริง ๆ ของเขาไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเราเห็นแน่นอน ชางบินได้ชื่อว่าเป็น “ราชาแอ๊บแบ๊วแห่ง Stray Kids” เขามักจะทำให้เพื่อนสมาชิกระเบิดเสียงหัวเราะออกมาได้เสมอ!

4. คาริน่า aespa

ภาพลักษณ์ภายนอกของคาริน่านั้นมีความสุดยอดและน่าทึ่ง ซึ่งถ้าใครเห็นเธอครั้งแรกก็คงคิดว่าเธอนั้นดูดุและเข้าถึงยาก แต่แฟน ๆ หลายคนต่างก็รู้ดีว่า เธอทั้งน่ารัก ตลก และคอยดูแลสมาชิกคนอื่นในวงเสมอ อารมณ์ขันและเสียงหัวเราะของเธอก็น่ารักมาก ทั้งหมดนี้ในตัวคาริน่าเปล่งประกายและชวนหวานสุด ๆ!

5. มินกิ ATEEZ

มินกิ แรปเปอร์แห่ง ATEEZ ทั้งแข็งแกร่ง สูง และการแสดงบนเวทีของเขาก็ดุดัน น้ำเสียงของเขาจะมีความทุ้มลึกและความสามารถในการแรปก็โดดเด่นสุด ๆ แต่ถ้าอยู่นอกเวทีเมื่อไหร่ เขาจะกลายเป็นน้องหมาน้อยตัวใหญ่ทันที เขาเป็นคนขี้เล่นและสามารถเข้าได้กับทุกอารมณ์ขันในวง ATEEZ เลยล่ะ

6. ฮานิ EXID

ฮานิ EXID เคยกลายเป็นไวรัลจากคลิปแฟนแคมของเธอในเพลง “Up and Down” การแสดงที่แสนเฟียร์สและดุดันของเธอเป็นที่น่าจดจำมาก อย่างไรก็ตาม บุคลิกที่แท้จริงของเธอนั้นเป็นคนตลกสุด ๆ ด้วยรอยยิ้มที่สดใสและรีแอคเกี่ยวกับเรื่องขบขันขัดกับภาพลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างมาก และคลิปด้านล่างของเธอนี้ก็จะทำให้คุณหยุดหัวเราะไม่ได้อย่างแน่นอน

7. ยอนจุน TXT

ยอนจุน เป็นสมาชิกที่อายุเยอะที่สุดใน TXT ถ้าคุณเห็นเขาครั้งแรกอาจคิดว่าเขาดูน่ากลัว (มีใครเคยดู Puma MV มั้ย?) แต่ตัวจริงของเขานั้นน่ารักมาก ทั้งเต็มไปด้วยรอยยิ้มน่ารักและมีเรื่องตลกมากมาย ด้วยความที่อายุเยอะสุดจึงแอบดูแลน้อง ๆ ในวงอยู่เสมอ บุคลิกที่ขัดกันนี้อาจทำให้ใครหลายคนต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสำหรับใครสักคนที่สูงเกือบ 6 ฟุต!

8. ซึลกิ Red Velvet

เวลาแสดงบนเวทีซึลกิจะดูเฟียร์สดุดันและมีสกิลทักษะเพียงพอที่จะเป็นนักเต้นหลักประจำวง Red Velvet อย่างไรก็ตาม ถึงบนเวทีเธอจะเป็นอย่างนั้น แต่มาหลังเวทีเมื่อไหร่ แฟน ๆ ต่างก็รู้ดีกว่าเธอน่ารักอย่างกับตุ๊กตาหมี และบุคลิกเหล่านี้ก็ทำให้เธอดูน่ารักใส ๆ เป็นธรรมชาติมาก

9. โฮชิ SEVENTEEN

โฮชิ ลีดเดอร์แห่งทีมแดนซ์และศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังเพลงโซโล่อันน่าทึ่งอย่าง “Spider” บางครั้งใบหน้าของเขาก็ดูดุดัน อย่างไรก็ตาม เขายังเป็นสมาชิกในยูนิตย่อย BSS ของ SEVENTEEN ซึ่งในยูนิตนี้จะมี 3 สมาชิกที่มักจะสร้างเสียงหัวเราะอยู่เสมอ ตลกแถมยังมีรอยยิ้มที่เปล่งประกายเหมือนแสงอาทิตย์

10. เจนนี่ BLACKPINK

โชว์บนเวทีที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถและภาพถ่ายนิตยสารที่สร้างยอดขายสูงของสาวคนนี้ เจนนี่ BLACKPINK อาจทำให้ใครหลายคนคิดว่าเธอเป็นคนคูล ๆ เฟียร์ส ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้ว เธอน่ารักแบบไม่มีอะไรมาเทียบได้ เธอคอยดูแลเหล่าสมาชิกคนอื่น ๆ เสมอ และความน่ารักแบบเกี๊ยว ๆ ของเจนนี่ก็ธรรมชาติมาก สิ่งนี้อาจทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักเธอไม่น้อยเลยทีเดียว

11. วี BTS

เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง สำหรับหนุ่มวี BTS ว่าเป็นหนึ่งในไอดอลชายที่หล่อที่สุดคนหนึ่งในวงการเคป็อป ส่วนผสมระหว่างพรสวรรค์และภาพลักษณ์แสนเท่ของวีนั้นทำให้ภายนอกของเขาอาจจะดูดุดัน อย่างไรก็ตาม ภาพลักษณ์ภายนอกเหล่านี้จะหายสลายไปเพียงแค่เขาหัวเราะออกมาอย่างน่ารัก ทุก ๆ อย่างในตัวตนจริง ๆ ของเขาดูเปล่งประกายและจริงใจสุด ๆ!

11. แทยง NCT

คุณอาจถูกแทยงหลอกด้วยความสามารถในการแสดงบนเวทีและภาพลักษณ์ที่ดูเหมือนกับเจ้าชาย ที่ทำให้คุณคิดไปเองว่า เขาคือลีดเดอร์วง NCT ที่แสนเย็นชาและสุขุม ซึ่งอันที่จริงสิ่งนี้ก็ไม่ผิดถ้าคุณจะคิดแบบนั้น เพราะแทยงเป็นสมาชิกที่อายุเยอะภายในวง แต่บุคลิกภาพที่เขาแสดงออกบนเวทีกับตัวตนที่แท้จริงนั้นแตกต่างกันมาก เพียงแค่คุณเห็นรอยยิ้มหวาน ๆ ที่เปล่งประกายเหมือนแสงอาทิตย์ของเขา ก็อาจจะทำให้เปลี่ยนความคิดได้ทันที

ที่มา soompi

Loading...