จอย Red Velvet เขียนจดหมายขอโทษแฟน ๆ หลังจากข่าวการเดตของเธอ

จอย Red Velvet เขียนจดหมายขอโทษแฟน ๆ จากใจ หลังจากที่วันนี้ได้มีข่าวการออกเดตของเธอกับครัช (Crush)

เช้าวันนี้มีสำนักข่าวแห่งหนึ่งได้รายงานว่า จอยและครัชกำลังเดตกันอยู่ โดยหลังจากที่มีข่าวออกมานี้ ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของไอดอลทั้งสองคนอย่างเป็นทางการ

ต่อมาในช่วงบ่ายของวันนี้ จอยก็ได้เข้าไปโพสต์ในคอมมูนิตี้กับแฟน ๆ เกี่ยวกับข่าวการเดตที่ออกมานี้ เธอกล่าวว่า “ฉันต้องขอโทษอย่างมากนะคะที่ได้ทำให้ทุกคนตกใจไปตาม ๆ กันเกี่ยวกับข่าวในวันนี้ คงจะดีกว่านี้ถ้าตัวฉันได้บอกให้ทุกคนทราบล่วงหน้าก่อน แต่…ฉันขอโทษจริง ๆ ค่ะที่ทำให้ทุกคนต้องตกใจ”

Loading...

เธอกล่าวต่อว่า “ฉันรู้ดีว่าทุกคนตื่นเต้นกับการกลับมารวมกันครบ 5 คนครั้งแรกในรอบหลายปีของพวกเรา Red Velvet และคงตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะได้เห็นพวกเราทั้ง 5 คนแสดงพร้อมกันอีกครั้ง ฉันขอโทษจริง ๆ ค่ะที่ข่าวนี้อาจทำให้หลายคนต้องหยุดความตื่นเต้น และทำให้ทุกคนต้องกังวลแทน”

เธอยังกล่าวอย่างต่อเนื่อง “เราเพิ่งจะเริ่มดูใจศึกษากัน หลังจากที่เราทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกต่อกันและกัน เพราะแม้แต่ฉันเองยังแปลกใจจริง ๆ ว่าข่าวหลุดไปได้ยังไง แต่ฉันก็มั่นใจว่าทุกคนคงแปลกใจและตกใจมากกว่าตัวฉันแน่ ๆ เลยค่ะ”

จากนั้นจอยก็ขอให้แฟน ๆ เข้าใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอ จอยกล่าวว่า “ฉันหวังว่าทุกคนจะเข้าใจ ให้กำลังใจ และคอยสนับสนุนฉันนะคะ เท่านี้จริง ๆ ค่ะ ขอโทษอีกครั้งนะคะที่ทำให้ทุกคนต้องกังวลตลอดทั้งวันเลย”

และเธอได้กล่าวปิดท้ายจดหมายไว้ว่า “ฉันจะทำทุกอย่างที่ตัวเองสามารถทำได้นะคะ เพื่อที่ทุกคนจะได้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับฉันทั้งในตอนนี้และในอนาคต ถึง ReVeluvs ที่รักของฉัน ฉันขอโทษและรักทุกคนนะคะ!”

Loading...