บอดี้การ์ดของ TWICE เปิดเผยว่า มีสมาชิก 2 คนที่ทำให้เขาไม่อยากละทิ้งหน้าที่!

สาว ๆ TWICE แต่ละคนก็มีความวิชวลอยู่ในตัวกันทุกคน แต่มีสมาชิกเพียง 2 คนที่บอดี้การ์ดบอกว่า สามารถดึงดูดสายตาจากพวกเขาได้!

จองซึงมิน และ ยางแทอิล ทำงานในฐานะบอดี้การ์ดร่วมกันมากว่า 39 ปีแล้ว ตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาได้ทำหน้าที่ปกป้องศิลปินคนดังในวงการเคป็อปมามากมาย ตั้งแต่หนุ่ม ๆ อย่าง BTS และ SEVENTEEN ไปจนถึงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง TWICE, GFRIEND, WJSN และ MAMAMOO โดยในบทสัมภาษณ์ใหม่ของช่อง AYO บน YouTube ยางแทอิล หนึ่งในบอดี้การ์ดได้เปิดเผยว่า สมาชิก TWICE คนไหนที่ทำให้เขาตะลึงกับภาพลักษณ์มากที่สุด

ทันทีที่ผู้สัมภาษณ์ถามบอดี้การ์ดทั้งสองคนว่า มีไอดอลคนไหนที่สวยดูดีที่สุดตั้งแต่ที่พวกเขาเคยเห็นมาบ้างไหม? พอได้ยินคำถามนี้ ยางแทอิลก็ยิ้มออกมา ซึ่งเขาไม่ใช่บอดี้การ์ดประจำ TWICE มาตั้งแต่เริ่มต้น ส่วนจองซึงมินอธิบายว่า ตัวเขาเป็นการ์ดปกป้องสาว ๆ มาตั้งแต่คอนเสิร์ตแรก ๆ ของพวกเธอเลย และในภายหลังยางแทอิลก็เพิ่งมาร่วมในทีมการ์ดระหว่างการโปรโมตของ TWICE ซึ่งพอถึงจุดหนึ่งจองซึงมินก็ได้เรียนรู้ว่าจริง ๆ แล้วยางแทอิลก็เป็น ONCE คนหนึ่งนี่เอง!

Loading...

และเนื่องจากยางแทอิลเป็นแฟนคลับตัวยงของ TWICE เพื่อนร่วมงานจึงตัดสินใจให้เขาเป็นการ์ดดูแลคนในพื้นที่บัตรยืนของคอนเสิร์ต ซึ่งเป็นจุดที่ใกล้กับเวทีที่สาว ๆ TWICE ขึ้นแสดงมากที่สุด ยางแทอิลรู้สึกเขินอายเล็กน้อย เมื่อถูกเพื่อนร่วมงานอย่างจองซึงมินเปิดเผยว่า เขาชอบวง TWICE มาก และอยากทำหน้าที่บอดี้การ์ดอย่างเต็มที่ เลยไม่กล้าไปห้องน้ำตลอดการยืนเป็นการ์ดเฝ้า

เมื่อถูกถามว่า สมาชิกคนไหนที่มีเสน่ห์ดึงสายตาได้มากที่สุด? ยางแทอิลตอบว่า เขารู้สึกสับสนเลือกไม่ถูกเลย แต่เอาจริง ๆ ก็มีสมาชิกวง TWICE 2 คนที่เขาชื่นชอบ และไอดอลคนนั้นก็คือ ดาฮยอน และ โมโมะ นั่นเอง!

ยางแทอิลบอกว่า TWICE แต่ละคนมีภาพลักษณ์ที่สวยงามมีเสน่ห์มาก ไม่แปลกใจว่าทำไมพวกเธอถึงมีแฟน ๆ เยอะมากมายขนาดนี้ เพราะแม้แต่บอดี้การ์ดยังกลายเป็นหนึ่งในแฟนคลับ!

Loading...