เจสซี่ (Jessi) เลือกสมาชิก TXT ที่หล่อที่สุด ในรายการ ‘Jessi’s Showterview’

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ในรายการ ‘Jessi’s Showterview’ หนุ่ม ๆ วง TXT ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงด้านน่ารัก คอมเมดี้ และเสน่ห์อันเหลือล้นของพวกเขา แฟน ๆ ต่างก็ทราบดีว่าเจสซี่สนิทกับซูบิน TXT มาก ตั้งแต่ที่เขาได้สัมภาษณ์เธอในรายการ ‘Music Bank’ ของ KBS แต่แล้วเธอกลับเปิดเผยว่า ตัวเธอนั้นคิดว่าสมาชิกคนอื่นในวงหล่อมากกว่า

มีช่วงหนึ่งในรายการที่เจสซี่จะให้เหล่าสมาชิกแนะนำตัวเอง พอมาถึงแทฮยอน เหมือนเจสซี่จะมีจุดอ่อนเข้าให้แล้ว เมื่อแทฮยอนได้พูดแนะนำตัวเองและบอกให้เธอเรียกเขาว่าเทอรร์รี่ (Terry) และนั่นก็ทำให้เจสซี่อดไม่ได้ที่จะหน้าแดง!

และทันทีที่แทฮยอนพูดจบ เจสซี่ก็พูดต่อว่า “เขา (แทฮยอน) จะต้องรับผิดชอบในเรื่องวิชวล (หล่อหน้าตาดี) ฉันหมายถึงว่า จริง ๆ ทุกคนก็หล่อดูดีหมดเลยนะคะ แต่เขาน่าจะรับผิดชอบเรื่องวิชวล ถูกไหม?” – เจสซี่กล่าว

Loading...

หลังจากนั้นบอมกยูก็รู้สึกขบขันเมื่อได้ยินคำตอบการเลือกวิชวลของเจสซี่ ดังนั้นเขาก็เลยแซ็วออกมาขำ ๆ ว่า “นั่นทำให้ความภาคภูมิใจอย่างเต็มเปี่ยมของพวกเรา 4 คนได้รับบาดเจ็บนะครับ” (อ้างอิงจากสมาชิกที่เหลือ)

อย่างไรก็ตามเจสซี่ก็ไม่ได้รู้สึกสับสนกับความคิดเห็นของบอมกยู และเธอก็ยอมรับว่าตัวเธอนั้นชี้ให้แทฮยอนเป็นวิชวล!

“อย่าเข้าใจผิดกันนะ ทุกคนก็รู้ว่าเกิดมาเป็นมนุษย์ มันก็เป็นแค่เรื่องของความชอบเท่านั้น และจริง ๆ พวกเขาทุกคนก็หล่อมาก!” – เจสซี่กล่าว

แม้ว่าเจสซี่จะเลือกสมาชิกที่เป็นวิชวลในสายตาเธอแบบขำ ๆ แต่เธอก็บอกว่าสมาชิกทุกคนหล่อและมีเสน่ห์มากจริง ๆ เธอกับหนุ่ม ๆ TXT ตอบโต้ระหว่างกันได้อย่างน่ารัก นอกจากนี้ยอนจุนยังประทับใจทักษะภาษาอังกฤษของเจสซี่มาก!

Loading...