แทยัง ท็อป แดซอง ฉลองครบรอบ 15 ปีการเดบิวต์ของวง​ Big Bang

วันที่​ 19 สิงหาคม​เป็นวันครบรอบ 15 ปีของวง K-Pop ในตำนานอย่าง Big Bang!

เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ แทยัง ท็อป และแดซอง สมาชิกวง Big Bang ได้ตัดสินใจติดต่อแฟน​ ๆ ด้วยวิธีเล็ก​ ๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายโดยการเฉลิมฉลองผ่าน SNS

อย่างแรกเลยคือแทยังถ่ายทอดความรู้สึกผ่านแฟนเพจตัวแทนของเขาที่มีชื่อว่า ‘URTHESUN’ โดยเขาระบุว่า​ “ราวกับว่าเวลาผ่านไปไวจริง ๆ ในที่สุดเราก็มาถึงวันครบรอบ 15 ปีของเราแล้ว เหมือนกับท้องฟ้าที่แจ่มใสในฤดูร้อนของเราในปีนี้และผมหวังว่าวันของพวกเราต่อจากนี้ไปจะสวยงามยิ่งขึ้น” นอกจากนี้แทยังยังแชร์ข้อความผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ของเขา ตามด้วยโพสต์ในอินสตาแกรมหมายเลข 15 ที่เขียนทับหัวใจที่ลุกเป็นไฟด้วย​

Loading...

ต่อมาแดซองได้แชร์ข้อความผ่านแฟนเพจตัวแทนของเขาที่มีชื่อว่า ‘HIGHLITE’ โดยแดซองกล่าวว่า “ครบรอบ 15 ปี​ของ Big Bang​ แล้ว ว้าว! มันเป็นเวลา 15 ปีแล้วเหล่า​ VIP ของผม ขอบคุณนะ แล้วพบกันใหม่ ผมภาวนาให้เราได้พบกันอีกครั้ง”

สุดท้ายท็อปได้โพสต์ในอินสตาแกรมของเขาโดยการแชร์รูปภาพลูกโป่งเฉลิมฉลองหมายเลข 15 เพื่ออวยพรวันครบรอบของวง Big Bang​ เช่นกัน อย่างที่หลาย​ ๆ คนทราบกันดีว่าวง Big Bang เดบิวต์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม​ 2006 และสมาชิกของวง Big Bang ก็เพิ่งจะต่อสัญญากับทาง YG Entertainment ในเดือนมีนาคม ปี​ 2020​ นี้ด้วย

Loading...