ไอดอลเคป็อปชาย ที่อาจจะเดบิวต์เป็นนักแสดง

เหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาที่เหล่าไอดอลจะเริ่มเข้าไปอยู่ในอุตสาหกรรมการแสดงเพื่อสำรวจว่าตัวเองมีจุดแข็งด้านไหนอีกบ้าง นอกจากการร้องเพลงหรือการเป็นไอดอล ดังนั้นไม่ต้องพูดถึงแฟน ๆ เลย เพราะพวกเขาก็ชอบที่จะได้เห็นไอดอลที่ตัวเองรักผันตัวไปเป็นนักแสดงกันอยู่แล้ว สำหรับอาชีพที่อยู่ในแวดวงดนตรีอย่างการเป็นไอดอลนั้น หนทางโชว์ความสามารถด้านการแสดงของแต่ละคนก็สามารถเห็นได้จากในมิวสิควิดีโอ คอนเซ็ปต์สุดพิเศษ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ซึ่งเมื่อแฟน ๆ ได้เห็นควาสามารถด้านการแสดงของพวกเขา แน่นอนแฟน ๆ ก็เกิดความคาดหวังว่าสักวันหนึ่งจะได้เห็นไอดอลที่ตัวเองรักได้โลดแล่นอยู่ในซีรีส์หรือภาพยนตร์สักเรื่องอย่างเป็นทางการ

จากทั้งหมดที่กล่าวมา นี่ก็คือ 5 ไอดอลชายเคป็อปที่เราเชื่อว่า พวกเขาจะได้เดบิวต์เป็นนักแสดงในไม่ช้านี้

1. ดีโน่ SEVENTEEN

Loading...

ถ้าคุณเป็นกะรัตก็น่าจะรู้ดีว่าทำไมดีโน่ถึงเป็นไอดอลคนแรกที่ถูกกล่าวถึงในลิสต์รายการนี้ และเป็นความจริงที่เขาไม่เพียงแต่ดูดีและมีเสน่ห์มาก ๆ เท่านั้น แต่เขายังเป็นนักแสดงที่น่าทึ่งได้ด้วยบทบาทการแสดงที่หลากหลาย ด้วยความชิคและความเย็นชา ไปจนถึงความมีเสน่ห์แบบเย้ายวนชวนใจเต้น หรือแม้แต่การแสดงคอมเมดี้แบบตลก ๆ นั่นจึงทำให้เราเห็นว่า ไม่มีอารมณ์ไหนเลยที่ดีโน่จะทำออกมาแล้วไม่สมบูรณ์แบบ โดยเมื่อสองสามวันก่อน เขาได้พิสูจน์ให้เราได้เห็นอีกครั้งในงานแฟนมีตติ้งของ SEVENTEEN ระหว่างงาน เขาได้ทำการแสดงละครพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะให้แฟน ๆ อย่างเต็มอิ่ม ยอมรับเลยล่ะว่าเขาเก่งมาก จนเหล่าเพื่อนสมาชิกอดไม่ได้ที่จะต้องเบรกคาแรคเตอร์เหล่านั้นของเขาก่อน

2. วินวิน WayV

เป็นที่รู้กันดีในหมู่แฟน ๆ ว่า วินวินนั้นมีความสนใจและหลงใหลในด้านการแสดงอย่างมาก และเขาก็มีจุดยืนในด้านการแสดงอย่างชัดเจน ซึ่งเราจะเห็นได้จากในคลิป Dream Launch Plan บนช่อง YouTube ของ WayV ซึ่งเป็นคลิปที่เขาได้เล่าความใฝ่ฝันที่อยากจะกลายมาเป็นนักแสดง ด้วยตัวเขาเองก็มีความฝันเกี่ยวกับการแสดงอยู่แล้ว และแฟน ๆ เองก็สนับสนุนผลักดันเขาอย่างเต็มที่ ตอนนี้ตัวเขาพร้อมมากแล้วสำหรับการเป็นนักแสดง เหลือก็แต่เพียงโอกาสและเวลาที่เหมาะสมที่เราจะได้เห็นเขาบนจอทีวีในฐานะนักแสดงจริง ๆ เสียที

3. จิน BTS

หากคุณเคยเล่นเกม BTS World มาก่อน คุณจะรู้ว่าจินนั้นมีคุณสมบัติการเป็นนักแสดงอย่างไรบ้าง แต่สิ่งที่น่าทึ่งกว่านั้นก็คือ เขาไม่ได้ต้องการบทบาทพิเศษหรือบทละครที่ถูกเขียนมาเพื่อให้โดดเด่นเกินใครบนหน้าจอ เขามีพลังมากมายต่อใครหลายคน แม้แต่การที่เขาแสดงเป็นตัวละครที่เรียบง่ายที่สุดก็ยังได้รับความสนใจ นั่นแหละคือพลังการเป็นดาวดวงใหม่ที่พร้อมจะเฉิดฉายของคิมซอกจิน

4. Q The Boyz

Q เป็นที่รักของแฟน ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บุคลิกภาพและการมองโลกที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เขามีใบหน้าที่ดูเฟรช สดใส และสมบูรณ์แบบมาก เหมาะกับซีรีส์ที่มีฉากพื้นเป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ นอกจากนี้ เขามักจะแสดงให้เราเห็นว่าเขารักในการแสดงอยู่หลายครั้ง คงจะดีมากถ้าเราได้เห็นเขาแสดงซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้หรือดราม่าชีวิตสักเรื่อง

5. จุนโฮ DRIPPIN

จุนโฮมีภาพลักษณ์อย่างกับเป็นเจ้าชายสักองค์ที่หลุดออกมาจากการ์ตูนมันฮวา ตัวเขานั้นเต็มไปด้วยพรสวรรค์และมีศักยภาพในด้านการแสดง ซึ่งสิ่งเหล่านี้มาจากการที่เขาเอาใจใส่และการทำงานอย่างหนัก เขาเปรียบเสมือนเพชรล้ำค่าที่ถูกแอบซ่อนเอาไว้ เมื่อเราพูดถึงความสามารถด้านการแสดงของเขาที่มีเสน่ห์อันเหลือล้น สิ่งเหล่านี้ไม่ควรถูกซ่อนเอาไว้ แต่ควรได้รับโอกาสและการแสดงออกถึงความสามารถของเขาผ่านจอซีรีส์

Loading...