ชาวเน็ตเลือกไอดอลหญิงที่เป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของ 3 บริษัทยักษ์ใหญ่เคป็อป

เมื่อพูดถึงอุตสาหกรรมเคป็อปคงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไอดอลหญิงทุกคนจะมีภาพลักษณ์ที่แตกต่างและโดดเด่น​ ไม่ว่าพวกเธอจะอยู่ภายใต้สังกัดไหน​ จะอยู่ในฐานะวงเกิร์ลกรุ๊ปหรือศิลปินเดี่ยว ความงดงามของพวกเธอเมื่อนำมารวมกับพรสวรรค์ ความสามารถ ​และบุคลิกของพวกเธอเองแล้วก็ได้สร้างสรรค์ตัวตนใหม่ของพวกเธอขึ้นมาในฐานะไอดอลเคป็อป

ในฟอรัมล่าสุดได้มีชาวเน็ตออกมาสำรวจเหล่าศิลปินหญิงจาก “บริษัทยักษ์ใหญ่ทั้ง​ 3​ แห่งวงการเคป็อป” ซึ่งได้แก่ JYP Entertainment, SM Entertainment และ YG Entertainment โดยพวกเขาได้ทำการคัดเลือกเหล่า​ไอดอลที่คิดว่าเป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของแต่ละบริษัทได้ดีที่สุด และนี่คือเหล่าไอดอลที่ชาวเน็ตได้ทำการคัดเลือก​ออกมา อยากรู้มั้ยว่ามีรายชื่อของใครกันบ้าง? ตามมาดูกันเลย!

1. ยุนอา (Girls’ Generation) – SM Entertainment

Loading...

ถึงแม้ว่าพวกเธอจะเดบิวต์ในปี 2007 และเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นเก๋า แต่ Girls’ Generation ก็ยังคงเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ถือเป็นมาตรฐานสำหรับวงไอดอลรุ่นใหม่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะยุนอาที่ยังคงงดงามในวัย 31 ปี ความงามของเธอดูไม่เปลี่ยนไปเลยถ้าเทียบกับตอนที่เธอปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะไอดอลหน้าใหม่แห่งวงการเคป็อป ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์ของเธอจะดูเติบโตขึ้นและเป็นผู้ใหญ่ขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแต่เธอก็ยังคงงดงามอย่างไร้ที่ติเหมือนเดิมเลย

2. ไอรีน (Red Velvet) – SM Entertainment

ในบรรดาสาว ๆ สมาชิกวง Red Velvet ไอรีนได้รับเลือกจากรูปลักษณ์ของเธอที่มีเอกลักษณ์สะดุดตาและโดดเด่น สำหรับใครหลาย ๆ คนมักจะมองว่าไอรีนนั้นมีความงามแบบดั้งเดิมของเกาหลีที่ถึงแม้บางครั้งจะดูเย็นชา แต่มันก็เน้นย้ำให้เห็นถึงบุคลิกและเสน่ห์ของเธอได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสิ่งที่ชาวเน็ตได้สังเกตเห็นเกี่ยวกับความสมมาตรบนใบหน้าของเธอซึ่งมันทำให้เธอดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย!

3. คาริน่า (aespa) – SM Entertainment

หลังจากที่ aespa เดบิวต์เมื่อปีที่ผ่านมา สมาชิกวงทุกคนต่างก็ได้รับความสนใจจากรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเธอ โดยเฉพาะสมาชิกวงอย่างคาริน่าที่ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ มากเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าบางครั้งเธออาจจะดูเย็นชาหรือเยือกเย็น แต่บุคลิกที่แสนอบอุ่นของเธอก็ทำให้ชาวเน็ตหลงรักทั้งในรูปลักษณ์และเสน่ห์ของเธอได้แบบไม่ยากเลย!

4. ซูจี (Miss A) – JYP Entertainment

ถึงแม้ว่าซูจีจะเป็นที่รู้จักในด้านการแสดงที่น่าทึ่ง แต่เธอก็ยังทำให้แฟน ๆ ต้องตกใจที่ได้รู้ว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่ิอดังอย่าง Miss A ภายใต้ค่ายใหญ่อย่าง JYP ด้วย เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าซูจีมีรูปลักษณ์อยู่ในระดับเกรด A เลย และเธอก็ยังคงแสดงความงดงามที่มีออกมาให้ทุกคนได้เห็นผ่านผลงานการแสดงของเธออย่างต่อเนื่อง จริงอยู่ที่ซูจีอยู่ในวงการนี้มาสิบกว่าปีแล้ว แต่หน้าตาและรูปลักษณ์ของเธอก็ยังอ่อนเยาว์และไม่ได้บ่งบอกถึงอายุที่เพิ่มขึ้นของเธอเลย!

5. จื่อวี (TWICE) – JYP Entertainment

ดูเหมือนว่าใครหลาย ๆ คนจะไม่สามารถแบ่งปันความรักที่มีต่อรูปลักษณ์ของจื่อวีไปได้มากกว่านี้อีกแล้ว! ตั้งแต่อดีตผู้จัดการ คนตัดต่อมิวสิควิดีโอ ไปจนถึงแฟน ๆ เป็นไปไม่ได้เลยที่พวกเขาจะไม่สังเกตเห็นว่าเธองดงามมากแค่ไหน! ด้วยรอยยิ้มที่สดใสของเธอในตอนขึ้นรับรางวัลไปจนถึงบุคลิกที่แสนน่ารักของเธอ จึงทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในวิชวลที่โดดเด่นที่สุดในวงการ K-Pop เลยทีเดียว

6. ยูนา (ITZY) – JYP Entertainment

เช่นเดียวกับจื่อวี ยูนาก็เป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่ชาวเน็ตไม่สามารถหยุดชื่นชมได้เลยจริง ๆ ด้วยใบหน้าที่ค่อนข้างเล็ก กลมมน และรูปร่างที่แข็งแกร่งของเธอ จึงทำให้เธอสามารถดึงเอาทุกคอนเซปต์ของวงออกมาได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นความทรงพลังไปจนถึงความร่าเริงสดใส และถึงแม้ว่าเธอจะดูไร้เดียงสาแต่เมื่อเธออยู่บนเวที เธอก็จะมาพร้อมกับความมีเสน่ห์น่าหลงใหลแบบที่ไม่มีใครเทียบได้้!

7. ซานดาร่า พาร์ค (2ne1) – YG Entertainment

เช่นเดียวกับยุนอาและซูจีเพราะถึงแม้ว่า ‘ซานดาร่า พาร์ค’ จะอยู่ในวงการนี้มาเป็นเวลานาน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพลักษณ์ของเธอไม่เป็นที่สองรองใครอย่างแน่นอน! ด้วยดวงตาที่กลมโต รอยยิ้มที่เป็นมิตรรวมไปถึงบุคลิกที่ร่าเริงของเธอจึงทำให้เธอดึงดูดความสนใจของคนอื่น ๆ ได้แบบไม่ยากเลย!

8. จีซู (BLACKPINK) – YG Entertainment

เมื่อพูดถึงเกิร์ลกรุ๊ปคงจะไม่มีใครไม่นึกถึงวง BLACKPINK! ถึงแม้ว่าสมาชิกทุกคนในวงจะมีหน้าตาที่งดงามบริสุทธิ์แบบธรรมชาติ แต่ชาวเน็ตก็เลือกให้สมาชิกที่มีอายุมากที่สุดในวงอย่างจีซูเป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของค่าย YG Entertainment ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพลักษณ์ของเธอนั้นน่าทึ่งมาก แต่บุคลิกที่อบอุ่นและเอาใจใส่คนรอบข้างของเธอยิ่งทำให้แฟน ๆ ตกหลุมรักเธอมากขึ้นไปอีก!

Loading...