สาว ๆ BLACKPINK เลือกเสื้อผ้าชุดโปรดที่เคยใส่ขึ้นแสดงบนเวที นับตั้งแต่ที่ได้เดบิวต์มา

หลายปีมานี้สาว ๆ BLACKPINK ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า พวกเธอไม่ได้มีดีแค่การร้องและเต้นเท่านั้น แต่ยังเป็น Fashion Iconic ที่ได้รับการจดจำในด้านแฟชั่นอย่างแท้จริงอีกด้วย นับตั้งแต่ที่พวกเธอได้เดบิวต์ในปี 2016 สาว ๆ แต่ละคนได้โชว์แนวคิดในมิวสิควิดีโอที่มีสไตล์แตกต่างกันออกไป แน่นอนพวกเธอแต่ละคนยังพิสูจน์ให้เราเห็นว่า พวกเธอมีเซ้นส์ทางด้านแฟชั่นในชีวิตจริงจนกลายเป็นควีนสไตล์ที่ได้รับคำชมมากมายจากผู้คน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับแฟน ๆ หลายคนที่ตกหลุมรักเสื้อผ้าแต่ละชุดที่พวกเธอได้ใส่ขึ้นแสดงโชว์บนเวที และเป็นที่ทราบกันดีว่าบ่อยครั้งพวกเธอเลือกจะหยิบชุดโปรดมาใส่ นี่จึงกลายเป็นโอกาสดีที่สาว ๆ จะได้มาแชร์สิ่งที่ตัวเองได้เลือกให้เราฟังกัน

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ BLACKPINK เพิ่งจะฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งการเดบิวต์กับแฟน ๆ ผ่านการไลฟ์ถ่ายทอดสด ซึ่งในระหว่างที่ไลฟ์อยู่นั้น เหล่าสมาชิกก็พูดคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าชุดโปรดที่พวกเธอใช้ขึ้นแสดงบนเวที และนี่ก็คือชุดที่สาว ๆ แต่ละคนได้เลือกมาแล้ว จะมีอะไรบ้างนะ ตามไปดูกันเลย!

1. เจนนี่

Loading...

เจนนี่เป็นสมาชิกคนแรกที่เลือก โดยเธอเลือกเสื้อผ้าชุดที่ตัวเองเคยใส่สำหรับการแสดงเพลง “As if it’s Your Last” บนเวที ลักษณะของชุดที่เธอเลือกจะคล้ายกับยูนิฟอร์มของเด็กมัธยมในโรงเรียน และเจนนี่ยังเจาะจงว่าตัวเธอนั้นชอบสีชมพูมากที่สุดอีกด้วย แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่า ไม่ว่าเธอจะอยู่ในชุดแบบไหนภาพลักษณ์ของเธอก็ดูน่าทึ่งอยู่เสมอ ด้วยเสน่ห์อันเหลือล้นระดับเจนนี่ ต่อให้ชุดจะเรียบง่ายเพียงใดก็คงจะเอาอยู่อย่างแน่นอน

2. จีซู

จีซูเลือกเสื้อผ้าชุดที่เธอเคยใส่ในสมัยเพลง “BOOMBAYAH” อย่างไรก็ตาม แทนที่จะพูดถึงชุดที่ใช้สำหรับการแสดงบนเวที เธอกลับมองไปยังสิ่งที่เธอเคยใส่ในมิวสิควิดีโอแทน เสื้อผ้าทุกชุดนั้นดูน่าทึ่ง และเธอก็กล่าวถึงช่วงโซโล่เดี่ยวของตัวเองในมิวสิควิดีโอนี้ ซึ่งเธอจะสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบง่ายกับกระโปรงขาสั้นสีดำ จีซูเล่าว่า เธอพยายามเกลี้ยกล่อมให้สไตลิสต์ยอมให้เธอนำชุดนี้กลับบ้านอีกด้วย

3. ลิซ่า

เมื่อถามว่าเธอชอบชุดไหนมากเป็นพิเศษ ลิซ่าก็เป็นอีกหนึ่งคนที่นึกถึงชุดที่ตัวเองเคยใส่ตอนถ่ายมิวสิควิดีโอ และเสื้อผ้าชุดโปรดของเธอก็มาจากเพลง “How You Like That” ซึ่งเป็นชุดที่เธอใส่ในซีนโซโล่ของตัวเอง นั่นคือซีนที่เธออยู่ในตลาด และลิซ่าก็อยู่ในลุคที่สุดน่าทึ่ง ด้วยกางเกงทรงโอเวอร์ไซซ์และเสื้อที่ประดับไปด้วยเพชรระยิบระยับ ประจวบกับฉากพื้นหลังภายในวิดีโอที่ดูสวยหรูตระการตา สิ่งที่กล่าวไปทั้งหมดนี้ดูสมบูรณ์แบบอย่างหาที่ติไม่ได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้แย่งความสนใจของผู้ชมไปจากเธอแม้แต่น้อย เพราะภาพลักษณ์และการแรปที่สุดแสนจะปังของเธอได้ดึงสายตาผู้ชมเอาไว้อย่างอยู่หมัดแล้ว

4. โรเซ่

ในตอนแรกโรเซ่ยังเลือกชุดที่ตัวเองชอบที่สุดไม่ได้ แต่สุดท้ายด้วยความช่วยเหลือของจีซูก็ทำให้เธอตัดสินใจเลือกได้ เสื้อผ้าชุดโปรดที่โรเซ่เลือกเป็นชุดที่เธอเคยแชร์ให้กับแฟน ๆ มาก่อนแล้ว ซึ่งชุดนี้เธอเคยใส่ขึ้นแสดงบนเวทีในงานเทศกาลดนตรี Coachella ในปี 2019 อีกด้วย ไม่น่าแปลกใจที่แฟน ๆ หลายคนต่างก็เห็นด้วยและชื่นชมเสื้อผ้าชุดนี้ที่เธอใส่ เป็นชุดสีดำระยิบระยับแวววาว แม้จะมีการออกแบบที่ดูเรียบง่ายและใช้สีไม่มากนัก แต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ประดับอยู่บนชุดก็เป็นสิ่งที่ช่วยส่งให้โรเซ่ดูเปล่งประกายท่ามกลางแสงสีบนเวที ในงานวันนั้นเธอจึงโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว

Loading...