ฮโยยอน Girls’ Generation เลือก 4 ไอดอลที่ “เต้นได้ดีที่สุด”

เมื่อพูดถึงเคป็อปคงปฏิเสธไม่ได้ว่า Girls’ Generation ได้ปูทางให้เหล่าไอดอลในรุ่นหลัง ๆ พวกเธอเดบิวต์ครั้งแรกในปี 2007 และได้สร้างชื่อเสียงเดินทางไปทัวร์รอบโลกด้วยเพลงที่ติดหูและภาพลักษณ์อันน่าทึ่ง

ไม่นานมานี้ ฮโยยอนเพิ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองที่มีชื่อว่า Second และเพื่อเป็นการฉลองที่ปล่อยซิงเกิลใหม่ เธอจึงไลฟ์สดพูดคุยกับแฟน ๆ เกี่ยวกับอัลบั้มล่าสุดของเธอ อีกทั้งยังแบ่งปันเบื้องหลังสุดพิเศษสำหรับอัลบั้มนี้อีกด้วย อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าในอดีตฮโยยอนได้ฉายาว่า “Dancing Queen” แห่ง Girls’ Generation และด้วยชื่อเสียงมากมายของเธอในด้านการเต้น จึงทำให้เธอเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการเลือกชื่อเหล่าไอดอลที่เธอคิดว่าเป็น ‘นักเต้นที่ดีที่สุด’ และนี่ก็คือ 4 ไอดอลเคป็อปที่ถูกเลือก จะมีใครบ้างไปดูกันเลย!

1. ไค EXO

Loading...

ตัวเลือกแรกของเธอจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม ไค EXO แน่นอนว่าคำตอบนี้คงไม่น่าจะมีใครมาแย้งได้ เพราะอันที่จริงในหลาย ๆ ครั้งฮโยยอนไม่ได้แค่กล่าวคำชมกับไอดอลหนุ่มรุ่นน้องของเธอในค่าย SM Entertainment เท่านั้น แต่ถ้ามีโอกาสเธอก็อยากแดนซ์แบทเทิลกับเขาดูสักครั้ง!

เมื่อไหร่ก็ตามที่ไคได้เต้น เขาไม่เพียงแต่แสดงออกถึงบุคลิกภาพและคาริสม่าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันเหลือล้นเท่านั้น แต่เวลาที่เขาเต้นยังให้ความเซ็กซี่ และนั่นก็ทำให้ไคมีภาพลักษณ์ที่ใคร ๆ ก็ยากจะเทียบกับเขาได้

2. แทมิน SHINee

ไอดอลคนที่สองที่ฮโยยอนเลือกก็คือ แทมิน SHINee และเป็นอีกครั้งที่เธอเลือกนักเต้นที่ดูแข็งแรง เธออธิบายให้เห็นถึงความคล้ายกันระหว่างไคและแทมิน เธอกล่าวชื่นชมพวกเขาสำหรับฟีลลิ่งที่สื่อออกมาทุกครั้งเวลาที่พวกเขาได้เต้น

ตั้งแต่ที่เดบิวต์ในปี 2008 แทมินได้โชว์ทักษะการเต้นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ป็อป แจ๊ส และการเต้นที่ใส่ความหมายในแบบอื่น ๆ ก็เหมือนกับที่ฮโยยอนได้บอกว่า เขายังมีความหลงใหลด้านการเต้นอย่างเข้มข้นเวลาที่ขึ้นไปแสดงบนเวที จึงทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในไอดอลที่มีความน่าสนใจและชวนให้สายตาจับจ้องเวลาเขาเต้น

3. ลิซ่า BLACKPINK

ถัดมาที่ไอดอลหญิงกันบ้าง ไอดอลคนแรกที่ฮโยยอนเลือกก็คือ ลิซ่า เมนแดนซ์แห่ง BLACKPINK แน่นอนว่าคงปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ หากเมื่อใดก็ตามที่พูดถึงการเต้น ชื่อของเธอก็จะขึ้นมาอยู่ในอันดับแรก ๆ เสมอ และเมื่อเอ่ยถึงเธอ ฮโยยอนก็อดไม่ได้ที่จะกล่าวชมเธอซ้ำ ๆ และพูดว่า “ลิซ่าเต้นได้ดีมากจริง ๆ ค่ะ”

และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่สาว ๆ สมาชิกวง Girls’ Generation กล่าวชื่นชมลิซ่า หลังจากที่ทิฟฟานี่ก็เคยเลือกให้ลิซ่าเป็นหนึ่งในไอดอลหญิงที่เธออยากจะสร้างเกิร์ลกรุ๊ปอีกด้วย ลิซ่าไม่เพียงแต่มากไปด้วย ประสบการณ์ด้านการเต้นเท่านั้น แต่เธอยังมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ในทุกครั้งที่เธอได้ขึ้นไปแสดงบนเวที แฟน ๆ มากมายต่างก็ชื่นชมเธอ และแน่นอนไอดอลรุ่นพี่หลาย ๆ คนเองก็เช่นกัน

4. โมโมะ TWICE

และนักเต้นคนสุดท้ายที่ฮโยยอนเลือกก็คือ โมโมะ TWICE นั่นเอง ก็เช่นเดียวกับลิซ่า ฮโยยอนชื่นชมที่โมโมะเป็นไอดอลสาวที่เต้นเก่งมาก และเข้าใจหัวอกแฟน ๆ ของโมโมะเป็นอย่างดี เพราะเธอก็ชื่นชมไม่แพ้กัน

จากท่าเต้นของเธอในโปรเจ็กต์ของวงไปจนถึงการแสดงเดี่ยวของเธอเอง แสดงให้เราเห็นว่า โมโมะยังคงเปี่ยมไปด้วยทักษะอันเหลือล้นและแนวคิดที่เธอได้ปรับให้เข้ากับตัวเอง แฟน ๆ ต่างก็ชอบที่จะดูโมโมะอยู่บนเวทีด้วยท่าทางที่สวยสง่า รวมถึงเสน่ห์ของเธอเวลาที่อยู่บนเวทีแล้วตกผู้ชมแต่ละคนได้

 

Loading...