5 คู่ไอดอลเคป็อปที่แฟน ๆ อยากเห็นร้องเพลงด้วยกัน

ในขณะที่มีไอดอลยอดนิยมมากมายที่จับคู่ร้องเพลงด้วยกันแล้วลงตัวมาก แต่แฟน ๆ ก็ยังอยากจะเห็นไอดอลอีกหลาย ๆ คนมาจับคู่ร้องเพลงด้วยกันมากขึ้นกว่านี้ โดยแฟน ๆ เคป็อปใน Reddit ได้พูดคุยเกี่ยวกับเหล่าไอดอลที่แฟน ๆ อยากเห็นจะพวกเขาร้องเพลงคู่กันสักครั้ง และนี่ก็คือ ไอดอล 5 คู่ที่แฟน ๆ ได้เลือกมาแล้ว จะมีใครบ้าง? ตามไปดูกันเลย!

1. คีย์ SHINee และ แทยอน Girls’ Generation

คีย์และแทยอนก็เป็นเพื่อนร่วมค่ายที่มีความสัมพันธ์ที่น่ารักและแน่นแฟ้น ดังนั้นคงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมแฟน ๆ ต่างก็อยากให้ทั้งสองคนมาร้องเพลงด้วยกันสักเพลง นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังถูกแฟน ๆ เรียกกันว่าเป็น “พี่น้องคิม” มันเป็นคำเรียกที่ฟังดูดีทีเดียว เมื่อมี Redditor คนหนึ่งอธิบายว่า เสียงของพวกเขานั้นช่วยเติมเต็มระหว่างกันได้ดีมาก!

Loading...

2. อนยู SHINee และ ไอยู (IU)

ครั้งหนึ่ง SHINee เคยปรากฏตัวอยู่ในรายการของไอยูที่มีชื่อว่า ‘IU’s Palette’ โดยไอยูเคยบอกกับอนยูว่า เขาเป็นนักร้องชายคนโปรดของเธอ และเธอก็หวังว่าสักวันจะมีโอกาสร่วมร้องเพลงด้วยกันกับเขา ไอยูพูดออกมาแล้ว ดังนั้นแฟน ๆ จึงอยากเห็นคู่นี้ร้องเพลงด้วยกัน!

3. บังชาน Stray Kids และ โรเซ่ BLACKPINK

มี Redditor คนหนึ่งได้ให้ความสนใจไปที่โรเซ่และบังชาน นั่นเพราะทั้งคู่ต่างก็เคยคัฟเวอร์เพลง “I Won’t Give Up” ของศิลปิน Jason Mraz และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเคยร้องคัฟเวอร์เพลงนี้ในเวอร์ชันของตัวเองมาแล้ว แต่แฟน ๆ ก็อยากจะเห็นพวกเขามาร้องด้วยกันให้เป็นบุญหูสักครั้ง คงจะเป็นตำนานแน่ ๆ!

4. เตนล์ WayV และ ซึลกิ Red Velvet

เตนล์และซึลกิเป็นที่รู้จักกันดีว่าทั้งคู่นั้นเต้นเก่งและร้องเพลงดีมาก แฟน ๆ ก็เลยคิดว่า ถ้าหากจับพวกเขาสองคนนี้มาร้องด้วยกันสักครั้งคงจะเป็นโชว์ที่แสนน่าทึ่ง ไม่ว่าพวกเขาจะได้ร่วมร้องในเพลงแนว Ballad หรือ เพลงที่เต้นแบบมันส์ ๆ แฟน ๆ ต่างก็ลงความเห็นกันว่าอยากจะให้พวกเขาร้องด้วยกันสักเพลงอยู่ดี

5. วี BTS และ ยอซัง ATEEZ

ทั้งวีและยอซังก็เป็นไอดอลที่เสียงดีกันทั้งคู่ พวกเขามีเสียงที่ค่อนข้างทุ้มต่ำ และแฟน ๆ ก็คิดว่า เสียงของพวกเขาน่าจะเข้ากันได้ดีหากได้ร้องเพลงด้วยกัน นั่นเพราะมีครั้งหนึ่งที่ยอซังเคยร้องคัฟเวอร์เพลง ‘Boy With Luv’ ของ BTS ในท่อนของวีพอดี สิ่งนี้เลยเป็นการพิสูจน์ให้แฟน ๆ เห็นว่า ถ้าจับทั้งสองคนมาร้องเพลงร่วมกันสักเพลงมันจะดีขนาดไหนนะ

Loading...