5 แท่งไฟออฟฟิเชียล K-Pop ที่ดีที่สุด

แท่งไฟเป็นไอเทมเด็ดอีกหนึ่งอย่างที่แฟน ๆ เคป็อปขาดไม่ได้ เพราะในอีกนัยหนึ่งเจ้าแท่งไฟเหล่านี้ก็เปรียบเสมือนการแสดงให้ผู้คนเห็นถึงความภาคภูมิใจและความแข็งแกร่งของแฟน ๆ ในแต่ละด้อมที่มีต่อไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบ นอกจากนี้ยังเป็นเหมือนการส่งกำลังใจไปให้เหล่าไอดอลสุดโปรดเมื่อพวกเขาต้องขึ้นเวทีตามงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น งานคอนเสิร์ต งานประกาศรางวัล หรืองานอื่น ๆ อ้างอิงจาก Redditors

และเมื่อไม่นานมานี้ Redditors เพิ่งเปิดเผย 5 แท่งไฟออฟฟิเชียลที่พวกเขาชื่นชอบ แต่จะมีแท่งไฟของวงไหนที่ถูกเลือกบ้าง ต้องตามมาดูกันเลย!

1. SEVENTEEN

Loading...

แท่งไฟของวง SEVENTEEN มีชื่อเรียกว่า ‘Caratbong’ หรือที่แฟน ๆ เรียกกันว่า ‘กะรัตบง/กะรัต’ กะรัตบงจะเป็นแท่งไฟที่ใช้สีประจำวงอย่าง สีชมพูแบบ Rose Quartz และ สีฟ้าแบบ Serenity โดยดีไซน์บงที่เป็นรูปเพชรด้านในสามารถถอดออกมาได้ และแฟน ๆ สามารถตกแต่งหรือใส่สิ่งที่ต้องการเข้าไปในกะรัตบงนั้นได้อีกด้วย
และเมื่อไม่นานมานี้ กะรัตบงของ SEVENTEEN ก็เพิ่งได้รับการพาดหัวข่าวหน้าหนึ่งไป หลังจากที่มีชาวกะรัตบงคนหนึ่งได้นำแท่งไฟอันนี้มาใช้แทนไฟฉาย ระหว่างที่เขารอรับการช่วยเหลือจากน้ำท่วม นั่นแสดงให้พวกเราเห็นว่า นอกจากที่กะรัตบงจะมีดีไซน์สวยงามแล้วยังทำคุณประโยชน์ได้ไปอีก!

2. SHINee

แท่งไฟของ SHINee จะมีดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสง่างาม ซึ่งจะมีลักษณะเป็นรูปเพชรสี Pearl Aqua เปรียบเสมือนการให้ชยาวอลได้เป็นตัวแทนของพวกเขา อีกทั้งยังเลือกใช้สีที่เป็นสีประจำวง SHINee อีกด้วย

3. Cherry Bullet

แท่งไฟของ Cherry Bullet ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าดีไซน์จะต้องสอดคล้อกับชื่อวงอย่างแน่นอน โดยตัวแท่งไฟจะมีรูปร่างเหมือนปืนที่ใช้สีแดงและสีขาวเป็นหลัก ประกอบกับการมีหลอดแบตเตอรี่ในแท่งไฟที่หากมองดี ๆ ก็จะให้ความรู้สึกคล้ายกับกระสุนนั่นเอง

4. LOONA

แท่งไฟของ LOONA จะให้ความรู้สึกสง่างาม สวยหรู ดูแพง และมีขนาดที่ใหญ่ถึง 17 นิ้ว โดยดีไซน์ภาพรวมของแท่งไฟจะเป็นธีมเหมือนไม้คทาของราชวงศ์ ซึ่งจะมีอัญมณีถูกวางไว้ตรงกลางและรายล้อมด้วยมงกุฎสีทอง นอกจากนี้ยังมีรูปพระจันทร์เสี้ยวถูกวางประดับอยู่บนสุดของแท่งไฟอีกด้วย ทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกสูงส่งราวกับความรู้สึกของราชวงศ์นั่นเอง

5. TWICE

แท่งไฟ Candy Bong Z สุดน่ารักอันนี้ถือเป็นแท่งไฟเวอร์ชันที่สองของ TWICE โดยมีที่มาชื่อจาก ‘Candy Boy’ ซึ่งเป็นเพลงจากมินิอัลบั้มแรกของสาว ๆ นั่นเอง หากมองดูจะพบว่าแท่งไฟนี้ดูเหมือนอมยิ้มตามชื่อของมันเลย!

Loading...