เจย์ ปาร์ค (Jay Park) สารภาพว่า พ่อแม่ของเขาไม่ชอบรอยสัก

เจย์ ปาร์ค ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ YouTube Channel ของเรน (Rain) ที่มีชื่อว่า ‘Season B Season’ และได้เปิดเผยเรื่องราวมิตรภาพที่ใครหลายคนอาจคาดไม่ถึง!

เริ่มแรกเรนได้เล่าว่า เขาและเจย์ ปาร์ค ได้รู้จักกันมานานกว่า 16 ปีแล้ว และเขาก็รู้จัก เจย์ ปาร์ค ครั้งแรกในฐานะเด็กฝึกของ JYP Entertainment ในเวลาต่อมาทั้งสองคนก็เริ่มขับรถและพูดคุยกันแบบสบาย ๆ และเรนยังเปิดเพลงสุดฮิตของ เจย์ ปาร์ค ที่มีชื่อว่า ‘MOMMAE’ อีกด้วย โดย เจย์ ปาร์ค กล่าวว่า “มันก็ออกจะเขินอยู่หน่อย ๆ นะครับที่ได้ฟังเพลงนี้กับเรนฮยอง”

นอกจากนี้ เรนยังชวนคุยเรื่องรอยสักมากมายบนตัวของ เจย์ ปาร์ค ด้วย เขาถามว่า “ยังมีรอยสักใหม่ ๆ ที่นายอยากสักเพิ่มอีกไหม?” เมื่อได้ยินคำถามนี้ เจย์ปาร์คก็ตอบว่า “จริง ๆ แล้วพ่อแม่ไม่ชอบรอยสักของผมเลย เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมไปสักมาเพิ่ม พวกเขาก็จะไม่พอใจและไม่คุยกับผมประมาณ 2 วัน ดังนั้นผมเลยคิดว่าตอนนี้ควรหยุดสักจะดีกว่า” จากนั้นเรนก็สารภาพกับ เจย์ ปาร์ค ว่า ตัวเขาเองก็ไปปรึกษาช่างสักมาหลายครั้งแล้ว ซึ่งทำให้ เจย์ ปาร์ค ประหลาดใจสุด ๆ! เรนกล่าวว่า “ผมอยากมีรอยสักจริง ๆ ก็เลยไปปรึกษาช่างสักบ่อยมาก และพวกเขาก็พูดว่า คุณอาจจะเบื่อรอยสักได้ง่ายนะ ผมก็เลยคิดหนักว่าหรือจะสักที่ก้นไปเลยดี ผมคิดไม่ตกเลย การมีรอยสักที่แขนหรือที่อื่น ๆ อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด สุดท้ายผมก็ไม่ได้สักอะไรเลย”

Loading...

เจย์ ปาร์ค พยักหน้าและกล่าวเสริมว่า “ผมเข้าใจนะ เพราะผมก็ได้รับข้อเสนอแบบนั้นมาจากพวกเขาเหมือนกัน อย่างบทบาทแบบผู้ร้าย อาชญากร สมาชิกในองค์กร และอื่น ๆ”

Loading...