บอยแบนด์ K-Pop รุ่นที่ 3 วงไหนที่มีโลโก้ยอดเยี่ยมที่สุด

ในโพลก่อนหน้านี้เกี่ยวกับโลโก้ที่ดีที่สุดของวงเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop รุ่นที่ 3 แฟน ๆ ได้พากันโหวตให้กับไอดอลวงโปรดของพวกเขาและ BLACKPINK ก็ได้รับผลโหวตมากที่สุด ก่อนที่จะตามมาติด ๆ ด้วย TWICE และ Red Velvet และในตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่แฟน ๆ จะต้องร่วมกันตัดสินใจว่าโลโก้ของบอยแบนด์รุ่นที่ 3 ที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือโลโก้ของวงไหนบ้าง? ตามมาหาคำตอบกันเลย!

BTS

เมื่อกาลเวลาผ่านไปโลโก้ของวง BTS ก็ได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของพวกเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โลโก้นี้มีความหมายเชิงนัยยะที่บ่งบอกว่า BTS และเหล่า ARMY ได้รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ถึงแม้ว่าโลโก้นี้จะดูเรียบง่าย แต่มันก็ดูกล้าหาญ และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังมากมายมหาศาลเช่นเดียวกัน และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือมันมีความหมายลึกซึ้งแอบแฝงอยู่อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วนั่นเอง

Loading...

EXO

โลโก้ของวง EXO นั้นผสมผสานและมีระดับมาก มันเป็นโลโก้ที่มีเอกลักษณ์และสร้างความประทับใจได้ไม่รู้ลืมเลย ถึงแม้ว่าจะมีเวอร์ชั่นต่าง ๆ ของโลโก้ออกมามากมาย แต่พื้นฐานของการออกแบบโลโก้นี้ก็คือรูปทรงหกเหลี่ยมและคนที่ออกแบบโลโก้นี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็นชานยอลสมาชิกวง EXO นั่นเอง

GOT7

โลโก้สุดคลาสสิกของวง GOT7 ที่มาพร้อมกับฟอนต์อันเป็นเอกลักษณ์นั้นมีความใกล้ชิดและเป็นที่รักของ เหล่าอากาเซ่มาก ๆ แต่แฟน ๆ หลายคนต่างก็เชื่อว่าโลโก้ยุคหลังที่ JYP ออกแบบมาเพื่อ GOT7 นั้นก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยชาวเน็ตได้ชี้ให้เห็นว่าโลโก้ใหม่ดูเหมือนจะพยายามสื่อถึงคำว่า “7 of 7” ซึ่งคำ ๆ นี้มีความหมายทั้งต่อแฟน ๆ และวง GOT7 เลย

iKON

โลโก้ของวง iKON เป็นตัวอย่างที่ดีของการออกแบบที่ยอดเยี่ยม มันดูมินิมอล เรียบง่าย และรวบรวมพลังที่ชัดเจนของ iKON ไว้ผ่านการดีไซน์ พูดได้เลยว่านี่จะต้องเป็นหนึ่งในการออกแบบโลโก้ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในวงการ K-Pop อย่างแน่นอน

SEVENTEEN

โลโก้ของวง SEVENTEEN ถือเป็นโลโก้หนึ่งที่ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาดมาก! โลโก้นี้ถูกออกแบบมาให้สื่อถึง 1+1+1=1 ซึ่งหมายถึงสามทีมใน SEVENTEEN ที่มารวมตัวกันเป็นวงบอยแบนด์วงนี้ แต่ละส่วนต่างก็เป็นส่วนที่ขาดไม่ได้และมีความสำคัญไม่แพ้กันเลย หรือถ้าจะให้พูดง่าย ๆ ก็คือทุก ๆ ส่วนและทุก ๆ คนล้วนเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกิดการรวมตัวเป็นวงบอยแบนด์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง SEVENTEEN ที่เรารู้จักกันในทุกวันนี้นั่นเอง

MONSTA X

แฟน ๆ หลายคนจะคิดว่าโลโก้ MONSTA X นั้นประกอบด้วยการออกแบบเชิงกราฟิกโดยใช้ตัวย่อของชื่อวง แต่ไม่ว่าโลโก้นี้จะถูกออกแบบมาด้วยวิธีใดก็ตาม มันก็ให้บรรยากาศที่ทรงพลังเหมือนกับเพลงที่หนักแน่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของวงนี้นั่นเอง

VIXX

โลโก้ของ VIXX นั้นดูเหมือนรูปดาวห้าแฉกมาก จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เพลงของ VIXX ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็นเพลง ‘Voodoo Doll’ เพราะมันเข้ากับคอนเซปต์ที่ออกแนวดาร์ก ๆ และลึกลับของวงได้เป็นอย่างดีเลย

Loading...