ฮเยริ Girl’s Day พูดถึง โรเซ่ Blackpink และรุ่นน้องวงเกิร์ลกรุปที่เธอชอบ

Cosmopolitan Korea ได้แชร์วิดีโอและภาพถ่ายจากการสัมภาษณ์ฮเยริ Girl’s Day!

ในวิดีโอการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ฮเยริถูกถามว่ามีงานวันเกิดไหนที่เธอจดจำได้มากที่สุด? เธอเล่าว่า “ประมาณ 2 ปีก่อน ฉันเคยฉลองวันเกิดผ่านการไลฟ์ถ่ายทอดสดกับแฟน ๆ ค่ะ แต่ในปีนี้ฉันไม่สามารถทำแบบนั้นได้เนื่องจากตารางการถ่ายทำซีรีส์ แต่ฉันก็หวังว่าในวันเกิดปีหน้าจะได้ฉลองและพบปะกับแฟน ๆ อีกครั้งนะคะ และเมื่อสถานการณ์ดีขึ้น ฉันก็อยากจัดงานวันเกิดที่ฉลองกับเหล่าสตาฟทีมงานอีกด้วยค่ะ”

ฮเยริยังแสดงความขอบคุณต่อเพื่อนสาวโรเซ่ BLACKPINK ที่ได้ส่ง Coffee Truck มาเซอร์ไพรส์ในกองถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ของเธออีกด้วย “ฉันไม่ค่อยได้ไปเจอเธอบ่อยนักเพราะมัวแต่อยู่ในกองถ่ายซีรีส์ค่ะ แต่เธอก็ทำเอาฉันน้ำตาไหลจริง ๆ นะคะ ฉันรู้สึกว่าโรเซ่คือเจ้าแม่แห่งการทำเซอร์ไพรส์!”

Loading...

และเมื่อฮเยริถูกขอให้เล่าเรื่องราวตลก ๆ ในกองถ่ายซีรีส์เรื่อง ‘My Roommate Is a Gumiho’ เธอกล่าวว่า “มีอยู่ซีนหนึ่งที่ฉันกำลังจะไปวัดและอากาศมันหนาวมาก ฉันก็เลยค่อย ๆ เดินไปใกล้ ๆ ฮีตเตอร์มากขึ้นเรื่อย ๆ จากนั้นขนตาของฉันก็ไปโดนไฟ แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ สักพักมันก็กลับมายาวขึ้นหลังจากที่โดนไฟไป (ฮ่า ๆ)”

นอกจากนี้ฮเยริยังได้เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นน้องวงไหนบ้างที่เพิ่งดึงดูดความสนใจของเธอไปได้ “จริง ๆ มีเกิร์ลกรุ๊ปที่มีความสามารถเยอะมาก แต่สำหรับฉันชอบ aespa STAYC และ Oh My Girl ค่ะ” เธอกล่าวต่อ “พูดจริง ๆ นะคะ ฉันชอบพวกเธอทั้งหมดเลย พวกเธอทั้งสวยและแสดงบนเวทีเก่งกันมาก ๆ” และฮเยริยังเล่าว่าตัวเองนั้นติดตามศิลปินหน้าใหม่ ๆ ตลอดเวลาผ่านรายการ “Amazing Saturday” ก่อนที่เธอจะยุติบทบาทหน้าที่ในรายการไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

ทุกคนสามารถรับชมบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ของฮเยริได้ด้านล่างนี้เลยจ้า!

Loading...