คิมฮีซอน เล่าว่าลูกสาวของเธอคลั่งไคล้ จองกุก BTS มากขนาดไหน

นักแสดงสาวคิมฮีซอนออกมาเปิดเผยว่าเธอกังวลเกี่ยวกับลูกสาวของเธอ เนื่องจากลูกสาวของเธอชื่นชอบจองกุก บอยแบนด์วง BTS มากจนเกินไป

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา คิมฮีซอนได้แบ่งปันความกังวลของเธอผ่านรายการ ‘Honeymoon Tavern’ ทางช่อง tvN

ขณะที่กำลังพูดคุยกับแขกที่มาร่วมรายการคิมฮีซอนก็พูดขึ้นมาว่า “ตอนนี้ ยอนอา (Yeon-ah) ลูกสาวของฉันเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ฉันคิดว่าเธอกำลังจะเข้าสู่วัยหนุ่มสาว มันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายสำหรับเธอเลยในทุกวันนี้”

Loading...

เธอเล่าต่อพร้อมกับถอนหายใจ “ยอนอาชอบวง BTS มากโดยเฉพาะจองกุก ฉันรู้สึกว่าเธอชอบเขามากเกินไป”

เมื่อถูกถามว่าลูกสาวของเธอเป็น ARMY หรือเปล่า (ชื่อแฟนคลับของวง BTS) คิมฮีซอนก็แสดงความเห็นแนวขี้เล่นนิด ๆ ว่า “ใช่ ฉันหมายถึงถ้าเธออยากเป็น ARMY มากขนาดนั้น ทำไมเธอไม่ไปเกณฑ์ทหารซะเลย ฉันอยากจะส่งเธอไปเป็นทหารเลยล่ะ”

หลังจากนั้นคิมฮีซอนก็บ่นเกี่ยวกับยอนอาลูกสาวของเธอที่ฟังเพลงเดิม ๆ ของ BTS ซ้ำไปซ้ำมา

หลังจากที่ได้ฟังแบบนั้นแขกรับเชิญในรายการก็บอกกับเธอว่ามันเป็นวิธีที่จะทำให้ยอดวิวหรือยอดสตรีมของมิวสิควิดีโอเพลง BTS เพิ่มขึ้นมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

คิมฮีซอนตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่ประหลาดใจว่า “จริงเหรอ ทำไมเหรอ เธอทำเพื่อ BTS เหรอ? ว้าว! มิน่าล่ะเธอถึงบอกฉันว่า ‘แม่ มิวสิควิดีโอใหม่ของ BTS ทะลุ 100 ล้านวิวภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเลย!’ ”

เธอหัวเราะพร้อมกับเล่าให้ฟังต่อไปว่า “ยอนอาพูดต่อด้วยว่า ‘โอปป้าของพวกเรา โอปป้าของเรา บลา บลา บลา’ วันก่อนฉันพูดกับเธอว่า ‘หนูไม่มีพี่ชาย หนูเป็นลูกสาวคนเดียวของแม่กับพ่อนะ ยอนอา!’ “

Loading...