ฮีชอล พูดถึงช่วงเวลาที่เขาถูกปฏิเสธโดยผู้หญิงที่เขาชอบ

ฮีชอลสมาชิกวงบอยแบนด์ Super Junior แห่งวงการ K-pop ได้ออกมาเล่าถึงเรื่องตลกที่เกิดขึ้นเมื่อเขาไปหาผู้หญิงที่เขาเคยชอบในอดีต

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา ฮีชอลได้เล่าถึงเรื่องราวในอดีตของเขาผ่านรายการ ‘Hits Song’ ของทางสถานี KBS

ในขณะที่กำลังฟังเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการสารภาพความในใจกับผู้หญิงที่ชอบในตอนที่ตัวเองกำลังเมา ฮีชอลก็พูดขึ้นมาว่า “ผมทำอย่างนั้นมามากจริง ๆ ผมสารภาพไปหลายครั้งเลยตอนที่ผมเมา”

Loading...

ฮีชอลเล่าว่า “นี่มันเหมือนเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วเลย ตอนนั้นผมชอบผู้หญิงคนนี้มาก เธอโทรหาผมตอนที่ผมออกไปดื่มกับเพื่อน แล้วเธอก็พูดประมาณว่า ฉันอยากจะเจอคุณตอนนี้ ฉันอยากคุยกับคุณ คุณมาหาฉันได้ไหม”

แล้วเขาก็เล่าต่อไปว่า “ผมขับรถไปที่บ้านของเธอทันที ผมรอเธออยู่หน้าบ้าน พอเธอออกมาจากบ้านและเห็นรถของผม เธอก็เปิดประตูรถแล้วเข้ามานั่งตรงที่นั่งผู้โดยสารข้างคนขับ”

ในตอนที่เธอเปิดประตู ฮีชอลเล่าว่าเธอก้าวถอยหลังด้วยความประหลาดใจ

ฮีชอลอธิบายว่า “เธอตกใจเพราะผมอยู่ตรงนั้นแทนที่จะเป็นที่นั่งว่าง ๆ และคนขับข้าง ๆ ผมก็พูดว่า ‘สวัสดี!’ ที่เป็นอย่างนั้นเพราะผมต้องโทรหาคนขับรถเนื่องจากผมดื่มไปนิดหน่อย”

เมื่อถูกถามว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น เขาก็เล่าว่า “แล้วเธอก็เหมือนจะแบบว่า… ‘อ๋อ บางทีเราน่าจะได้เจอกันอีกในครั้งหน้าพร้อมกับรอยยิ้มเขิน ๆ แบบเก้ ๆ กัง ๆ’ เพราะว่าตอนนั้นเธอเดินกลับเข้าไปในบ้านแบบนั้นเลยครับ…”

และฮีชอลก็หัวเราะพร้อมกับพูดเสริมว่า “ผมควรจะนั่งแท็กซี่ไป ทำไมผมถึงเอารถตัวเองไป? ผมมันโง่มาก!”

Loading...