ยุนอา (Yoona) Girls’ Generation แชร์เหตุผลว่าทำไมเธอถึงไม่ชอบถ่ายเซลฟี่

ยุนอา Girls’ Generation ได้แชร์เหตุผลว่าทำไมเธอถึงไม่ชอบถ่ายเซลฟี่

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา นิตยสารแห่งหนึ่งได้แชร์วิดีโอสัมภาษณ์ยุนอาลงบนช่อง YouTube ซึ่งในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ยุนอาถูกถามว่า ถ้าให้เลือกรูปถ่ายเซลฟี่มาหนึ่งรูปที่ชอบที่สุดใน Instagram เธอจะเลือกรูปไหน?

ยุนอาตอบว่า “อืม…ต้องเข้าไปดูใน Instagram ของฉันก่อนนะ แต่พูดจริง ๆ ฉันไม่ได้ถ่ายเซลฟี่บ่อยนักหรอกค่ะ และถ้าคุณมาดูในอัลบั้มรูปภาพของฉัน มันยากมากเลยล่ะค่ะที่จะหารูปที่ฉันถ่ายเซลฟี่ตัวเอง เพราะฉันแทบจะไม่ได้ถ่ายเลยจริง ๆ”

Loading...

เธอหัวเราะและกล่าวต่อว่า “แบบ…ก่อนหน้านี้ฉันก็ถ่ายอยู่นะคะ แต่นั่นเป็นการถ่ายเพื่อดูว่าตอนนี้ผมของฉันดูเป็นอย่างไร และวันก่อนฉันก็ถ่ายรูปหูของตัวเองด้วยค่ะ เพราะต่างหูคู่นั้นมันสวยดี”

และไม่นานเธอก็บอกเหตุผลว่าทำไมตัวเองถึงไม่ชอบถ่ายเซลฟี่

ยุนอาแสดงความเห็นว่า “มันทำให้ฉันต้องมีการโค้งงอตัวเพื่อที่จะพยายามให้ตัวเองดูดีที่สุดเวลาเปิดกล้องหน้าเซลฟี่ ฉันค่อนข้างรู้สึกอายและอึดอัดเวลาที่ต้องมองตัวเองแบบนั้นน่ะค่ะ ซึ่งนั่นอาจจะเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงไม่ชอบการเซลฟี่”

เธอยังคงกล่าวต่อว่า “แต่สิ่งที่ฉันชอบในตอนนี้ตามที่คุณได้ถามมาก็คือ การที่ฉันได้ถ่ายตัวเองในกระจกและรูปที่ฉันถ่ายกับน้องลีโอหมาของฉันเองค่ะ”

และสำหรับการสัมภาษณ์ของเธอในส่วนนี้ ทำให้แฟน ๆ ต่างแสดงความเห็นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ถ้าฉันเป็นเธอ ฉันจะถ่ายเซลฟี่อย่างน้อย 100 ครั้งต่อวันเลยจ้า!” “ฉันไม่เข้าใจเลยจริง ๆ!” “พี่สาว มาแลกหน้าสวย ๆ แบบนั้นกับฉันดีกว่าค่ะ”

Loading...