แบ็คอัพแดนเซอร์เลือก 5 ไอดอลที่มีรูปลักษณ์โดดเด่นที่สุดในชีวิตจริง

แฟน​ ๆ K-Pop หลาย​คนที่ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการฝึกซ้อมท่าเต้นของวงที่ตัวเองชื่นชอบนั้นมักจะมีความใฝ่ฝันเล็ก​ ๆ​ น้อย​ ๆ​ ที่อยากจะเป็นแบ็คอัพแดนเซอร์ให้กับวงไอดอล​ และในวิดีโอล่าสุดของ Doyouram นั้น​จะเห็นว่าพวกเขาได้พูดคุยกับควอนมินฮี คนที่เป็นแดนเซอร์ให้กับวง ITZY, TWICE และสมาชิกของวง U-KISS

เธอเป็นคนที่อยู่ท่ามกลางวงดนตรีและศิลปินมามากมาย​ และในวันนี้เธอก็ได้เปิดเผยออกมาว่าไอดอลคนไหนที่เธอคิดว่าโดดเด่นที่สุดสำหรับเธอ จะมีใครบ้าง? ต้องตามมาดูกันเลย!

1. วี (BTS)

Loading...

ในวิดีโอควอนมินฮีชี้ให้เห็นว่าหลังจากที่เธอได้เห็นสมาชิกวง BTS ทั้งหมดในงานประกาศรางวัล เธอก็รู้สึกได้ว่าพวกเขามีออร่าที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ โดยเธออธิบายว่า “เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นมนุษย์ แต่ฉันละสายตาจากพวกเขาไม่ได้เลย” โดยเฉพาะวีที่ฉันรู้สึกว่าเขามีความโดดเด่นมากที่สุด และถึงแม้ว่าเธอจะไม่อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งนี้แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคุณสมบัติที่แสนพิเศษของเขานั้นมาจากทั้งรูปลักษณ์ บุคลิก และเสน่ห์ของเขานั่นเอง

2. จื่อวี (TWICE)

ดูเหมือนว่าคนส่วนใหญ่จะไม่สามารถหาคำไหนเพื่อมากล่าวชื่นชมหรือยกย่องจื่อวี TWICE ได้มากพอสำหรับรูปลักษณ์ที่งดงามของเธอได้อีกแล้ว ขนาดควอนมินฮียังชมจื่อวีเลยว่า “เธอสวยจริง ๆ” และเธอยังกล่่าวเสริมอีกว่าในตอนที่จื่อวีซ้อมเต้นบนเวทีเธอไม่ได้แต่งหน้าเลย แต่เธอก็ยังคงดูโดดเด่นเนื่องจากความสวยบนใบหน้าและรูปลักษณ์ของเธอ

3. ชยอนู (MONSTA X)

หลังจากที่ได้พบกับชยอนู MONSTA X ควอนมินฮีก็หยุดชื่นชมเขาไม่ได้เลย ตั้งแต่ส่วนสูงไปจนถึงกล้ามเนื้อของเขาทำให้เธอปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจริง ๆ แล้วชยอนูเป็นคนที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดคนหนึ่งเลย โดยเธอยังชี้ให้เห็นอีกว่าตัวจริงเขาเป็นคนที่อ่อนหวานมาก ซึ่งสิ่งนี้ก็ถือเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่าเขาคือแพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบ จริง ๆ

4. แชรยอง (ITZY)

ในระหว่างวิดีโอควอนมินฮีได้เล่าถึงช่วงเวลาที่เธอทำงานกับ ITZY โดยตอนนั้นเธอจะต้องเข้าไปในห้องซ้อมหลังจาก J.Y Park และนักเต้นชายของเขา เธออธิบายว่าเหมือนตอนนั้นแชรยองจะไม่ชอบกลิ่นของห้อง แต่หลังจากที่ฉันเห็นปฏิกิริยาของแชรยองฉันก็ไม่สามารถหยุดคิดถึงความน่ารักของแชรยองได้เลย นอกจากนี้เธอยังกล่าวเสริมในวิดีโออีกว่าแชรยองมีความเป็นมืออาชีพด้วยทักษะการเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งมาก ๆ

5. จุนยอง (U-KISS)

เช่นเดียวกับชยอนู ควอนมินฮีก็ยกย่องจุนยอง U-KISS เนื่องจากรูปลักษณ์ที่แสนหล่อเหลาและดูดีมาก ๆ ของเขานั่นเอง แต่นอกเหนือจากนั้นเธอยังกล่าวเสริมอีกว่าเมื่อฉันได้พบเขาฉันก็รู้สึกได้ทันทีว่าเขาเป็นคนที่น่ารักมาก ๆ เลย และไม่เพียงแค่เขาจะทักทายเธอเท่านั้นแต่เขายังเริ่มคุยกับเธอก่อนด้วย

Loading...