แจ็คสัน (Jackson) GOT7 ปรากฏตัวอยู่ในวิดีโอโปรโมตการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว

แฟน ๆ GOT7 ต่างรู้ดีว่า แจ็คสันเคยสละโอกาสของตัวเองที่จะได้ไปแข่งโอลิมปิกในฐานะนักกีฬาฟันดาบเพื่อไปไล่ตามความฝันการเป็นนักร้องไอดอลแทน

แจ็คสันเคยพูดอยู่หลายครั้งว่าแม่ของเขาเคยเป็นอดีตนักกีฬายิมนาสติก และพ่อของเขาก็เป็นนักกีฬาฟันดาบที่เคยได้รับรางวัลเหรียญทองในเอเชียนเกมส์ ดังนั้นตามหลักแล้วแจ็คสันก็จะต้องเดินตามรอยเส้นทางเดียวกับพ่อแม่ของเขา และแน่นอนเขาได้แสดงความสามารถในด้านกีฬาก็มาได้อย่างรวดเร็ว

ถึงขั้นที่ว่าแจ็คสันเคยได้รับโอกาสให้ไปแข่งโอลิมปิกในฐานะนักกีฬาฟันดาบ ซึ่งในขณะนั้นตัวเขาเองก็เอาชนะการแข่งขันต่าง ๆ ในลีกจูเนียร์ได้ และเขายังเคยได้รับทุนการศึกษาด้านกีฬาจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด (Stanford University) และเตรียมตัวที่จะไปโอลิมปิกที่ลอนดอนในอีกไม่ช้า

Loading...

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายเขาได้ตัดสินใจไล่ตามความฝันที่อยากจะกลายเป็นนักร้องของตัวเองแทน และตัดสินใจย้ายไปอยู่อาศัยที่เกาหลีใต้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์กลางของไอดอลเคป็อป ในปัจจุบันเขาเติบโตขึ้นมากลายเป็นศิลปินคนดังที่มากไปด้วยความสามารถทั้งด้านการร้องและการแสดงบนเวที อีกทั้งยังมีแฟน ๆ กลุ่มใหญ่ที่คอยสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่

แจ็คสันเป็นคนมีความสามารถครบเครื่อง และตอนนี้เราจะได้เห็นเขาปรากฏตัวอยู่ในวิดีโอโปรโมตการแข่งขันโอลิมปิกสำหรับปีนี้ ซึ่งภายในวิดีโอนี้เขาได้เล่าประวัติการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและกล่าวถึงนักกีฬาที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในหลายปีที่ผ่านมา สามารถชมวิดีโอเต็ม ๆ ได้จากด้านล่างนี้เลยจ้า!

Loading...