มาร์ค GOT7 เปิดเผยว่าเขาคิดอย่างไรกับเพลงโซโล่ของเพื่อนสมาชิก

เนื่องจากตอนนี้เหล่าสมาชิก GOT7 กำลังโฟกัสกับผลงานเพลงโซโล่เดี่ยวของตัวเอง และบางครั้งก็อาจจะมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ น้อยลงบ้างตามระยะทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหนุ่มมาร์ค ต้วนที่ตอนนี้เขาได้อาศัยอยู่ไกลถึง LA  

อย่างไรก็ตามหนุ่มมาร์คก็ยังคงแสดงให้พวกเราเห็นว่าเขายังคอยสนับสนุนการโซโล่ของเพื่อนคนอื่น ๆ ในวงอยู่ตลอดเวลา อย่างล่าสุดเมื่อแบมแบมได้ปล่อยเพลงโซโล่ของตัวเอง “riBBon” ออกมา มาร์คก็ได้รีทวิตมิวสิควิดีโอนั้นพร้อมให้ความเห็นของตัวเอง

แต่ถึงอย่างนั้นเหล่าอากาเซ่ก็อยากรู้จริง ๆ ว่าสรุปแล้วมาร์คคิดอย่างไรกับโซโล่ของเพื่อนสมาชิกบ้าง โดยใน Instagram Live ล่าสุดของมาร์คก็มีผู้ชมคนหนึ่งได้ถามว่า “คิดอย่างไรกับโซโล่ของเหล่าสมาชิก?”

Loading...

มาร์คได้เผยว่า โซโล่ของสมาชิกทุก ๆ คนเป็นสิ่งที่เขาคาดหวังที่จะเห็นจากพวกเขาอยู่แล้ว มันเป็นสไตล์ที่เหมาะมากสำหรับพวกเขา และพอได้ฟังมาร์คก็บอกว่ามันทำให้เขารู้สึกเหมือนตัวเองเคยได้ยินพวกเขาทำมาแล้วในอดีตอีกด้วย

“ผมคิดว่ามันเหมาะกับพวกเขามากเลยนะ เพราะผมก็เคยฟังหลาย ๆ เพลงที่พวกเขาเคยทำมาก่อน และมันก็คล้าย ๆ กันเลย ผมเลยคิดว่าน่าจะเป็นแนวเพลงที่เหมาะกับพวกเขาแล้วล่ะ แต่ละคนก็มีสไตล์ต่างออกไป” – มาร์คกล่าว

และแน่นอน แฟน ๆ อากาเซ่ก็ไม่ลืมที่จะแซ็วมาร์คเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทวีต “unwrapping his ‘riBBon’ (แกะริบบิ้นของเขา)” และพอถูกแฟน ๆ แซ็วมาร์คก็หัวเราะและยิ้มเขิน ก่อนที่เขาจะออกเสียงชื่อเพลงไตเติ้ลนี้ของแบมแบม

Loading...