สาวญี่ปุ่นเลือก 20 ไอดอลหญิงเคป็อปที่สวยที่สุด

สาวญี่ปุ่นได้เลือกไอดอลหญิงเคป็อปที่สวยที่สุดบน Ranking.net ถ้าอยากรู้ว่าใครจะอยู่ในอันดับต้น ๆ ต้องติดตามอ่านกันเลย!
Ranking.net เป็นเว็บไซต์ที่ไว้จัดอันดับผ่านการโหวตจากผู้ใช้งานเว็บไซต์และผู้เชี่ยวชาญในหมวดหมู่ต่าง ๆ ทุกคนสามารถสร้างบัญชีตัวตนและกดโหวตได้ นอกจากนี้เว็บไซต์ยังคำนึงถึงความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญต่อการจัดอันดับต่าง ๆ อีกด้วย

จื่อวีและแชยอง TWICE ได้รับเลือกให้เป็น 2 ไอดอลเคป็อปที่สวยที่สุด

สำหรับอันดับสูงสุดไม่ใช่คนอื่นไกลนอกจากสาววิชวลคนนี้ จื่อวี มักเน่แห่งวง TWICE โดยผู้เชี่ยวชาญกล่าวกันว่ายังไงจื่อวีก็ต้องอยู่ในอันดับต้น ๆ ของการจัดอันดับในครั้งนี้ นอกจากนี้เธอยังเคยได้อันดับที่ 1 สำหรับ “100 ผู้ที่มีใบหน้างดงามที่สุด” ที่จัดโดย TC Candler ในปี 2019 อีกด้วย และนั่นก็เป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงภาพลักษณ์อันสวยงามของจื่อวี ซึ่งคนอื่น ๆ ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่า ถึงแม้เธอจะสูงถึง 172 เซนติเมตร แต่ใบหน้าของเธอก็ไม่ได้ดูใหญ่กว่าคนอื่น ๆ ในวงแม้แต่น้อย นั่นเพราะใบหน้าของเธอเล็กสวยได้รูป

Loading...

ซึ่งก่อนหน้านี้หมอศัลยกรรมของญี่ปุ่น มิคิยะ ทาคาสุ เคยกล่าวไว้ว่า จื่อวีถือเป็น 1 ใน 10 ศิลปินหญิงที่ลูกค้าเลือกให้เป็นนางแบบเมื่อพวกเธอมาที่คลินิกศัลยกรรม และจื่อวียังเป็นไอดอลเคป็อปชาวต่างชาติเพียงคนเดียวที่ถูกกล่าวถึงในลิสต์ของคลินิกนี้ นอกจากนี้หมอศัลยกรรมยังกล่าวชื่นชมลักษณะความสวยของจื่อวีที่ดูกลมกลืนกันอย่างลงตัว โครงหน้าของเธอนั้นสมบูรณ์แบบมาก รวมถึงกล่าวชมจมูกที่สวยได้รูปและตาสองชั้นที่งดงามสุด ๆ อีกด้วย

อันดับที่ 2 ก็คือเพื่อนสมาชิกในวง TWICE อย่างแชยองนั่นเอง โดยผู้ที่โหวตให้แชยองกล่าวว่า ตั้งแต่ที่แชยองได้รับหน้าที่ในการร้องแรป หลายคนคงจะติดภาพเธอที่ดูเท่และชิคสุด ๆ แต่อย่างไรก็ตาม พอมีคนรู้จักตัวตนของเธอมากยิ่งขึ้น พวกเขาจะพบว่า เธอเป็นคนตัวเล็ก น่ารัก และเต็มไปด้วยพลังบวกจริง ๆ ซึ่งตัวแชยองเองก็ได้รับการยกย่องว่าเธอเป็นคนมีพลังบวกและเธอก็สวยขึ้นเรื่อย ๆ ตามกาลเวลาอีกด้วย

ลิซ่า BLACKPINK ได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 3 สำหรับไอดอลหญิงเคป็อปที่สวยที่สุด

อันดับที่ 3 จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวลิซ่า BLACKPINK นั่นเอง ผู้ที่ทำการโหวตได้ยกย่องให้ไอดอลสาวไทยคนนี้ว่าเป็นคนเท่และสวยอย่างมีสไตล์ และหลายคนยังชื่นชมบุคลิกที่ไม่ธรรมดาแต่น่ารักชิค ๆ ของไอดอลสาวอย่างไม่ขาดปาก ซึ่งในปี 2020 ที่ผ่านมา ลิซ่ายังติดในอันดับที่ 1 สำหรับ “100 ผู้ที่มีใบหน้างดงามที่สุด (ฝั่งเอเชีย)” จากการจัดอันดับของ TC Candler อีกด้วย

และด้านล่างนี้ก็คือรายชื่อ 20 ไอดอลหญิงเคป็อปที่สาวญี่ปุ่นได้เลือกมาแล้วว่าสวยที่สุด จะมีใครบ้างไปดูกัน!

1. จื่อวี TWICE

2. แชยอง TWICE

3. ลิซ่า BLACKPINK

4. คิมแชวอน IZ*ONE

5. คิมมินจู IZ*ONE

6. มินะ TWICE

7. อายากะ NiziU

8. โมโมะ TWICE

9. ซานะ TWICE

10. ไอรีน Red Velvet

11. ยูนา ITZY

12. ดาฮยอน TWICE

13. จีฮโย TWICE

14. ริโอะ NiziU

15. อันยูจิน IZ*ONE

16. จองยอน TWICE

17. ยุนอา Girls’ Generation

18. มาโกะ NiziU

19. นายอน TWICE

20. จางวอนยอง IZ*ONE

Loading...