แทยอน (Taeyeon) Girls’ Generation เคยเกือบเลิกสนใจดนตรีเพราะเสียงของตัวเอง

แทยอนสารภาพว่าครั้งหนึ่งเธอเคยคิดที่จะเลิกเป็นนักร้อง!

แทยอน หนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation คนนี้ได้ปรากฏตัวอยู่ในตอนล่าสุดของ ‘MMTG’ เพื่อมาโปรโมตเพลงที่เพิ่งปล่อยออกมาของเธอ และในขณะที่กำลังพูดคุยกับ MC แจแจ แทยอนได้พูดถึงเพลง ‘4 Seasons’ อีกด้วย

เธอเริ่มเต้นพูดว่า “เคยมีข่าวลือออกมาว่า ถ้าหากแทยอนพูดว่าเพลงนั้นออกมาไม่ดี ไม่นานเพลง ๆ นั้นก็จะประสบความสำเร็จ พูดตามตรงนะคะ ฉันคิดว่าเพลง ‘4 Seasons’ ไม่ได้ดีขนาดนั้น มันไม่ใช่สไตล์ของฉันเลยค่ะ ในตอนนั้นเองฉันก็คิดว่า ‘แล้วฉันควรทำยังไงดีล่ะ?’ ‘แบบไหนถึงเป็นตัวฉัน?’ มีหลายคนที่ดีกว่าฉันมาก และบางทีดนตรีอาจจะไม่เหมาะกับฉันก็เป็นได้ และฉันก็อาจจะ ‘มีพรสวรรค์ทางด้านอื่น’ ฉันเคยมีความคิดแบบนั้นจริง ๆ ค่ะ”

Loading...

แทยอนอธิบายเพิ่มเติมว่า “ฉันยังมีชีวิตอยู่ได้อีกตั้งหลายวันและอาจจะมีพรสวรรค์ด้านอื่น ๆ” เธอบอกว่าตัวเองมีความคิดแบบนั้นเพราะเธอไม่ชอบเพลง ‘4 Seasons’ และมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเกี่ยวกับเพลง ๆ นี้

เธอยังอธิบายต่อไปว่า “ฉันคิดว่า ตัวฉันเองเป็นนักร้องที่ไม่มีสีสันเฉพาะตัว ฉันไม่มีสีสันก็จริงแต่ฉันพูดได้ไพเราะ เสียงของฉันสามารถเข้าได้กับทุกสิ่ง แต่พูดตามตรงมันก็เป็นเรื่องที่ซับซ้อนในตัวฉันมากจริง ๆ ฉันหวังว่า ตัวฉันเองจะมีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไปค่ะ คือว่าถ้าใครถูกขอให้ปลอมตัวเป็นฉัน แน่นอนว่าต้องไม่มีใครทำได้”

แต่ถึงจะพูดแบบนั้น แทยอนก็ยังคงได้รับความรักมากมายจากแฟน ๆ ของเธอเองในการที่เธอต้องผจญภัยเกี่ยวกับดนตรีตอนนั้น ในขณะที่ตัวเธอเองก็ต้องปล่อยแนวเพลงใหม่ ๆ ที่แตกต่างกันออกมาซึ่งมันก็เข้ากับเสียงของเธอเป็นอย่างดีเลย

ในตอนนี้แทยอนได้ออกซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า “Weekend” ไปเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา และหลังจากที่เธอคัมแบ็คครั้งนี้ก็ได้ปรากฏตัวอยู่ในรายการเพลงต่าง ๆ เช่น Music Bank, Music Core และ Inkigayo อีกด้วย

Loading...