7 แบรนด์ที่เหล่า ARMY อยากให้ร่วมงานกับสมาชิกวง BTS

ตอนนี้วง BTS ได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการนายแบบผ่านงาน​ Louis Vuitton’s A/W 2021 Show in Seoul​ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว​ แต่ก็ไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าในอนาคตการร่วมงานนั้นจะเป็นอย่างไรหรือจะมีการพัฒนาไปในรูปแบบไหนบ้าง!​ และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีผู้ใช้รายหนึ่งใน Quora ออกมาตั้งคำถามว่า “ถ้าสมาชิกวง BTS ได้เป็นนายแบบให้กับแบรนด์ดีไซเนอร์ชื่อดัง สมาชิกแต่ละคนจะเป็นนายแบบให้กับแบรนด์อะไรบ้าง?”

และนี่คือแบรนด์ดีไซน์เนอร์สุดหรูบางส่วนที่เหล่า​ ARMY บอกว่าเหมาะสมกับสมาชิกวง BTS มากที่สุด​! จะมีแบรนด์ไหนบ้าง? ต้องตามมาดูกันเลย!

1. จินGivenchy

Loading...

ไอดอลที่หล่อระดับโลก อย่างจินนั้นไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าหรูหราเพื่อทำให้เขาดูน่าประทับใจเลย​ เพราะความเรียบง่ายแนวมินิมอลในคอลเลคชั่นล่าสุด​ของ​ Givenchy ก็เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปลักษณ์ที่หล่อเหลาของเขาแบบสุด​ ๆ​ แล้ว

2. ชูก้า – Fear of God (FG)

ชูก้ามีสไตล์เฉพาะตัวที่จะดูมีความโดดเด่นในขณะที่ยังคงความเรียบง่ายไว้​ได้ ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้แบรนด์​ FG​ เหมาะสมกับเขามาก​ ๆ​ และแฟน​ ๆ ต่างก็หวังว่าคงจะรออีกไม่นานที่จะได้เห็นชูก้าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของแบรนด์นี้!

3. เจโฮป – Saint Laurent

การแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่พิมพ์ลวดลายในรูปแบบต่าง​ ๆ​ ของเจโฮปนั้น​ เมื่อนำมารวมกับพรสวรรค์และความชำนาญของเขาในการผสมผสานแฟชั่นแนว​สตรีทแวร์ให้เข้ากับแฟชั่นแนวซิลลูเอทแบบคลาสสิก​ทำให้แบรนด์​ Saint Laurent เหมาะสมกับเขาแบบสุด​ ๆ​ ไปเลย

4. อาร์เอ็ม – Visvim

หัวหน้าวง BTS​ อย่างอาร์เอ็มนั้นเป็นคนที่รักธรรมชาติมาก​ ๆ​ ดูจากการอัปเดตในโซเชียลมีเดียของเขาที่เรามักจะเห็นเขาออกไปสำรวจโลกภายนอกหรือสถานที่กลางแจ้งอยู่บ่อย​ ๆ ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้แบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นอย่าง Visvim ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกนั้นเหมาะสมกับเขามาก​ ๆ!

5. จีมิน – Chanel

แฟน​ ๆ​ ต่างก็มองเห็นความเชื่อมโยงระหว่างจีมินกับแฟชั่นแนวคลาสสิกสุดเก๋มาอย่างยาวนานแล้ว​ และแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องดีไซน์สุดเก๋ที่ล้ำสมัย​ อยู่เหนือกาลเวลา​ และเป็นอมตะอย่าง​ Chanel​ นั้นก็เหมาะสมกับจีมินที่สุดเลย

6. วี – Gucci

วีเป็นที่รู้จักกันดีในนาม “Gucci Boy” บ่อยครั้งที่ใครหลาย​ ๆ​ คนจะเห็นเขาแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากแบรนด์นี้​ ในอดีตเขาเคยบอกไว้ว่าทั้งสไตล์การแต่งตัวในปัจจุบันของเขารวมถึงแนวทางการแต่งตัวของคุณพ่อของเขา​ ทั้งสองอย่างนี้ล้วนได้รับแรงบันดาลใจมาจากแนว​เรโทรซิลลูเอทหรือย้อนยุคทั้งสิ้น ​และความสนใจของแบรนด์​ Gucci ที่มีต่อลวดลายแนววินเทจนั้น​ก็ทำให้แบรนด์เข้ากับวีได้อย่างราบรื่น โดยแฟน​ ๆ ต่างก็รอคอยวันที่จะได้เห็นวีเดินอยู่บนรันเวย์ของ Gucci อย่างใจจดใจจ่อเลย!

7. จองกุก – Balenciaga

ความหลงใหลในเสื้อผ้าแนวสตรีทของจองกุกนั้นทำให้เหล่า​ ARMY​ เลือกแบรนด์​ Balenciaga ให้กับเขา! เนื่องจากแบรนด์แฟชั่นอย่าง​ Balenciaga​ มักจะให้ความสำคัญกับการยกระดับสตรีทแวร์ขึ้นไปอีกขั้นซึ่งมันเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับสไตล์ส่วนตัวของจองกุกเอามาก​ ๆ​ เลยทีเดียว

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสมาชิกวงจะสามารถดึงความสนใจของแบรนด์ให้เข้ามามองเห็นพวกเขาได้อย่างไร​ เพราะแค่สิ่งที่มีอยู่ในตัวของสมาชิกวงแต่ละคนก็ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความโดดเด่นมาก​ ๆ​ แล้ว! และที่กล่าวมานี้ก็เป็นเพียงรายชื่อเล็ก ๆ น้อย ๆ ของแบรนด์ดีไซเนอร์ที่เหล่า​ ARMY​ จะจินตนาการถึงการเป็นนายแบบของเหล่าไอดอลที่ตนเองชื่นชอบได้! แล้วเพื่อน​ ๆ​ ล่ะ? มีแบรนด์ไหนที่เพื่อน​ ๆ​ อยากเห็น BTS ร่วมงานเป็นแบรนด์ต่อไปบ้าง?​ บอกเราในความคิดเห็นด้านล่างได้เลย!

Loading...