15 อันดับ ไอดอลชายที่มีการค้นหามากที่สุดบน YouTube

เคป็อปเติบโตมากขึ้นทุก ๆ ปีบนแพลตฟอร์ม YouTube เช่นเดียวกับปี 2021 ตามข้อมูลที่ได้รวบรวมมาตั้งแต่เดือนมกราคม-มิถุนายนของปีนี้พบว่า มีไอดอลชาย 15 คนที่ได้รับการค้นหามากที่สุดบน YouTube ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ส่วนจะมีใครบ้างนั้นก็ไปดูด้านล่างนี้เลยจ้า!

15. แจฮยอน NCT

สำหรับอันดับที่ 15 ได้ตกไปอยู่ที่หนุ่มแจฮยอน NCT ด้วย 61 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในคลิปวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้คือ “24hr RELAY CAM” ซึ่งมียอดวิวอยู่ที่ 2.5 ล้านครั้งภายในเวลา 5 เดือน

Loading...

14. ชานยอล EXO

ชานยอลอยู่ในอันดับที่ 14 ด้วย 75 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในคลิปวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาก็คือ MV เพลง “Tomorrow” ด้วยยอดวิว 4.3 ล้านครั้งภายในระยะเวลา 3 เดือน

13. Jay Park

เจย์ ปาร์คอยู่ในอันดับที่ 13 ด้วย 77.79 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก หนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในปีนี้ของเขาก็คือ วิดีโอที่เขาได้ทำชาเลนจ์ #WhatTypeofXChallenge กับสาว Jessi นั่นเอง ซึ่งมีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอนี้มากถึง 3.9 ล้านครั้งภายในระยะเวลา 3 เดือน

12. แจ็คสัน GOT7

มาต่อกันอันดับที่ 12 สำหรับหนุ่มแจ็คสัน GOT7 ด้วยคะแนน 88.89 สำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก โดยหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในปีนี้ของเขาก็คือ MV เพลง “LMLY” ที่มียอดวิวมากถึง 15 ล้านภายในระยะเวลา 3 เดือน

11. G-Dragon

จีดราก้อนได้อันดับที่ 11 ด้วย 100 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก หนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ วิดีโอที่เขาได้วาดรูปลงไปบนกระเป๋า Chanel ที่มียอดวิวทั้งหมด 1 ล้านครั้งภายในเวลา 3 เดือน

10. แทมิน SHINee

สำหรับอันดับที่ 10 ตกไปอยู่ที่หนุ่มแทมิน ด้วยคะแนน 111.11 สำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ MV เพลง “Advice” ที่มียอดวิวถึง 22 ล้านครั้งภายในเวลาเพียง 1 เดือน

9. ชาอึนอู ASTRO

มาต่อกันในอันดับที่ 9 สำหรับหนุ่มชาอึนอู ASTRO ที่มี 115 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ เพลง “Love So Fine” ซึ่งเป็นเพลงประกอบ OST ในซีรีส์เกาหลีเรื่อง True Beauty ด้วยยอดวิวทั้งหมด 7.9 ล้านครั้งภายในเวลา 5 เดือน

8. แบคฮยอน EXO

แบคฮยอนได้อันดับที่ 8 ไปครอง ด้วย 122.22 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ MV เพลง “Bambi” ด้วยยอดวิวมากถึง 37 ล้านครั้งภายในเวลา 3 เดือน

7. เจโฮป BTS

หนุ่มเจโฮปนั้นได้อันดับที่ 7 ไปครองด้วยคะแนน 144.44 สำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ คลิปเพลง “Blue Side” ด้วยยอดวิว 12 ล้านครั้งภายในเวลา 4 เดือน

6. อาร์เอ็ม (RM) BTS

RM ได้อันดับที่ 6 ด้วย 150 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ คลิปเพลง “Bicycle” ที่มียอดวิวถึง 11 ล้านครั้งภายในเวลาเพียง 4 สัปดาห์

5. จิน BTS

สำหรับอันดับที่ 5 นี้ก็ตกไปอยู่ที่หนุ่มจิน ซึ่งได้รับไป 200 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ วิดีโอสุขสันต์วันเกิดของจิน “BANGTAN BOMB” ด้วยยอดวิวทั้งหมด 9.1 ล้านครั้งภายในเวลา 5 เดือน

4. ชูก้า BTS

มาต่อกันอันดับที่ 4 สำหรับหนุ่มชูก้า ซึ่งได้รับไป 335.55 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ คลิปวิดีโอซ้อม “Daechwita sword dace practice” ที่มียอดวิว 10 ล้านครั้งภายในเวลา 5 เดือน

3. จีมิน BTS

จีมินได้อันดับที่ 3 ไปครอง ด้วย 511.11 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ ลูกโป่งฮีเลียม “BANGTAN BOMB” ด้วยยอดวิว 5.9 ล้านครั้งภายในเวลา 3 เดือน

2. วี BTS

หนุ่มวีได้อันดับที่ 2 ด้วย 560 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ คลิป Vlog “#FlyToMyRoom” ด้วยยอดวิว 10 ล้านครั้งภายในเวลา 4 เดือน

1. จองกุก BTS

ในที่สุดก็มาถึงอันดับที่ 1 แน่นอนจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากจองกุก เขาได้รับทั้งหมด 877.78 คะแนนสำหรับไอดอลชายที่ถูกค้นหาบน YouTube มากที่สุดในครึ่งปีแรก และหนึ่งในวิดีโอที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของเขาในปีนี้ก็คือ เพลง “Life Goes On” (Video Call Version) ด้วยยอดวิวทั้งหมด 7.9 ล้านครั้งภายในเวลา 4 เดือน

Loading...