จิน BTS พูดถึงการออดิชั่นที่ SM Entertainment

การเผชิญหน้าเพียงครั้งเดียวอาจเปลี่ยนโชคชะตาของจินได้!

แฟน ๆ ส่วนใหญ่ต่างรู้กันดีเกี่ยวกับเรื่องราวของจิน BTS ที่ได้เข้าร่วม Big Hit Music แต่เรื่องราวการออดิชั่นของเขาที่ SM Entertainment นั้นกลับไม่ค่อยมีใครพูดถึงมากนัก ย้อนไปเมื่อตอนอายุ 15 ปีก่อนที่จินจะได้รับการคัดเลือกจาก Big Hit Music นั้นเขาเคยได้รับการติดต่อจากตัวแทนของ SM Entertainment เขาพูดถึงประสบการณ์ของตัวเองในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

เมื่อพิธีกรถามจินว่า ทำไมเขาถึงไม่ไปออดิชั่นกับบริษัท (SM Entertainment) ล่ะ? จินได้เปิดเผยว่า  ที่จริงเขาไปออดิชั่นได้ “จริง ๆ แล้ว ผมไปได้” เขากล่าว “และพวกเขาก็ติดต่อผมมาอีกครั้ง แต่ผมไม่ไป” ในฐานะหนึ่งในบริษัทบันเทิงเคป็อปที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ SM Entertainment พร้อมเป็นประตูสานฝันให้จินเข้ามาสู่หนทางอาชีพการเป็นไอดอลได้ แต่เพราะเหตุใดเขาถึงปฏิเสธกันนะ? พิธีกรได้ถามจินว่า “คุณกลัวหรือ?” และจินก็สารภาพว่า “ใช่ครับ”

Loading...

“ผมได้ยินเรื่องนี้เป็นครั้งแรกเลย” RM กล่าว และจีมินก็แซ็วจินโดยถามว่าเขาแต่งเรื่องขึ้นมาเล่าหรือเปล่าเนี่ย จากนั้น RM ก็เสริมว่า “จริง ๆ แล้วเขาบอกว่าเขาจะวิ่งหนีไปมากกว่า”

ดูเหมือนว่าเด็กชายจินจะยังไม่พร้อมสำหรับเป็นคนมีชื่อเสียงในขณะนั้นนะ แต่การสูญเสียของ SM Entertainment ในครั้งนี้กลับกลายมาเป็นกำไรมหาศาลของค่าย HYBE!

Loading...