แบมแบม GOT7 เปิดเผยว่า ลิซ่า BLACKPINK รู้สึกอย่างไรเมื่อได้ฟังเพลง อัลบั้ม ‘riBBon’

แบมแบม GOT7 กับ ลิซ่า BLACKPINK ได้พิสูจน์ให้พวกเราเห็นอยู่ในหลายครั้งว่าพวกเขามีมิตรภาพร่วมกันที่ดีจริง ๆ ย้อนกลับไปในตอนที่ทั้งคู่ยังเด็ก พวกเขาได้รู้จักซึ่งกันและกัน ถึงขั้นที่แบมแบมเรียกลิซ่าว่า ‘นูน่า’ นั่นเพราะพวกเขาสนิทสนมกันมากจริง ๆ!

ดูเหมือนว่าแม้เธอจะมีตารางงานที่ยุ่งมาก แต่ถึงอย่างนั้นลิซ่าก็ยังคงคอยสนับสนุนแบมแบมอย่างเต็มที่เสมอเลยล่ะ เช่นเดียวกับมินิอัลบั้มล่าสุดของแบมแบมอย่าง ‘riBBon’

เมื่อไม่นานมานี้แบมแบมเพิ่งปรากฏตัวในรายการ SBS Power FM Podcast ที่มีชื่อว่า ‘Love Game’ ของพัคโซฮยอน ซึ่งในรายการนี้แบมแบมได้พูดถึงมินิอัลบั้มและการสนับสนุนจากคนรอบข้างที่มีให้กับเขาในอัลบั้มนี้ โดยเฉพาะจากลิซ่า BLACKPINK

Loading...

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ พิธีกรถามแบมแบมว่า ลิซ่าเคยฟังอัลบั้มนี้แล้วส่งข้อความให้กำลังใจมาหาบ้างไหม? แบมแบมตอบว่า ลิซ่าเคยฟังถึงหนึ่งเพลงก่อนที่เพลงจะปล่อยออกมาด้วยซ้ำ

“ผมส่งเพลงหนึ่งให้พี่ลิซ่าฟังก่อนที่มันจะถูกปล่อยออกมา เธอบอกว่ามันน่าจะติดหูอยู่ จากนั้นผมก็ส่งเมดเลย์ไฮไลท์เพลงให้เธอไป แล้วเธอก็บอกว่าเธอชอบเพลง ‘Pandora’ ครับ” – แบมแบมกล่าว

แม้ว่าเหล่าสมาชิกในวงจะไม่เคยได้ยินเพลงของเขามาก่อน แต่แบมแบมก็รู้ว่าคนอยากได้ยินอะไรเกี่ยวกับอัลบั้มของเขา

ผมอยากฟังความเห็นจากคนรอบข้างและต้องการเซอร์ไพรส์เหล่าสมาชิกน่ะครับ ดังนั้นผมจึงได้แต่ถามความเห็นจากเพื่อน ๆ ที่อยู่รอบตัวผมเท่านั้น” – แบมแบมกล่าว

ตั้งแต่ที่อัลบั้มถูกปล่อยออกมา แบมแบมได้สร้าง “riBBon TikTok Challenge” ด้วย และพิธีกรก็ถามแบมแบมว่า มีโอกาสที่ลิซ่าจะเล่นชาเลนจ์นี้ด้วยไหม? แบมแบมก็อธิบายว่า พวกเขาทั้งสองคนยังไม่มีโอกาสได้เจอกันเลย ซึ่งพวกเราก็ได้แต่หวังว่า จะได้เห็นทั้งสองคนร่วมเฟรมกันในเร็ว ๆ นี้นะ!

Loading...