ซอจียอนนักสู้ MMA พูดถึงการพบกับลูกพี่ลูกน้อง RM บ่อยแค่ไหน

RM หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ยอดนิยมวง BTS มีลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งชื่อ ‘ซอจียอน’ เธอเป็นหนึ่งในนักสู้ของ MMA (ศิลปะการต่อสู้แบบผสม) โดยเมื่อไม่นานมานี้เธอได้เล่าให้ฟังว่าตัวเธอเองพบกับ RM บ่อยแค่ไหน

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ในตอนหนึ่งของรายการ ‘Sporty Sisters’ ซอจียอนได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ ซึ่งในระหว่างที่ได้เปิดตัวแขกรับเชิญนั้นเอง เมื่อพิธีกรรายการ ‘Sporty Sisters’ ได้เห็นซอจียอนครั้งแรก พวกเธอบอกว่าซอจียอนทำให้คุ้น ๆ นึกถึงใครสักคนหนึ่ง

จากนั้นอดีตนักกอล์ฟมืออาชีพอย่างพัคเซรีก็ได้แสดงความเห็นว่า “อ้าว นี่พวกเธอไม่รู้เหรอว่าเธอคนนี้เป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวของไอดอลเคป็อปที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้เลยนะ” เมื่อถูกคนอื่น ๆ ถามว่าไอดอลที่กำลังเอ่ยถึงคือใครกันแน่ พัคเซรีก็ตอบว่า “ก็ RM แห่ง BTS ไง พวกเขาดูเหมือนกันเลยนะ ว่ามั้ย?”

Loading...

ต่อมาซอจียอนก็หัวเราะและอธิบายว่า “ใช่แล้วค่ะ RM เป็นลูกพี่ลูกน้องฝั่งครอบครัวพ่อของฉันเอง” โดยเธอกล่าวต่อว่า “พวกเราไม่ได้เจอกันบ่อยนัก แต่จริง ๆ พวกเรามักจะเจอกันในช่วงวันหยุดที่ครอบครัวมารวมตัวกันน่ะค่ะ”

ก่อนหน้านี้ซอจียอนยังกล่าวว่า “ฉันภูมิใจจริง ๆ นะคะที่เขาเป็นลูกพี่ลูกน้องของฉัน และยังเป็นถึงไอดอลที่โด่งดังไปทั่วโลกอีกด้วย ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุดในทุก ๆ ครั้งเลยค่ะเพื่อที่จะไม่ทำให้เขาต้องเสียชื่อเสียงในด้านใดด้านหนึ่ง”

นอกจากนี้เธอยังเปิดเผยภาพถ่ายของเธอคู่กับอัลบั้มที่มีลายเซ็นของหนุ่ม ๆ BTS ครบทุกคน ซึ่งได้มาจาก RM นั่นเอง โดยมีอัลบั้มหนึ่งที่ RM เขียนเอาไว้ว่า “ถึงซอจียอน คุณเป็นอย่างไรบ้าง? ผมหวังว่าคุณจะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีความสุขในทุก ๆ วัน ผมเชื่อในตัวคุณ! จาก RM”

Loading...