ยองแจ (Youngjae) GOT7 เปิดเผยแผนการออกอัลบั้มเดี่ยวสำหรับปีนี้

สำหรับเมนโวคอลของวง GOT7 คนนี้ดูเหมือนว่ายองแจกำลังยุ่งอยู่กับการทำงานในหลากหลายด้านตั้งแต่งานแสดง งานโปรดิวซ์ ไปจนถึงการเขียนเพลง โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ยองแจได้ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s Bazaar ของประเทศเวียดนามในเดือนกรกฎาคม ซึ่งถือเป็นฉบับพิเศษที่นิตยสารดังกล่าวได้ฉลองครบรอบ 10 ปี

ในการขึ้นปกครั้งนี้ เราจะได้เห็นยองแจในลุคนายแบบที่สวมชุดหรูหราพร้อมด้วยแววตาที่แสนมีเสน่ห์ โดยหลังจากที่เขาถ่ายภาพเสร็จก็ได้มีการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร เขาเล่าให้ฟังว่า “ผมกำลังตั้งใจเตรียมอัลบั้มอย่างมากและมีเป้าหมายว่าจะปล่อยออกมาภายในปีนี้ครับ ผมทุ่มเทอย่างมากเพื่อที่จะแสดงความสามารถในการทำเพลงของตัวเองในฐานะศิลปินอย่างเต็มที่” โดยเขายังกล่าวเสริมว่า “ในฐานะนักร้อง ผมอยากแสดงให้เห็นในด้านที่ผมพัฒนาขึ้นผ่านการแสดงโชว์เจ๋ง ๆ ด้วยครับ”

สำหรับผลงานล่าสุดของหนุ่มยองแจ เขากำลังมีผลงานแสดงละครเวทีเรื่อง “Midnight Sun” โดยรับบทเป็นนักแสดงนำ ‘ฮารัม’ ซึ่งแน่นอนเขาได้รับการยกย่องในเรื่องทักษะการร้องเพลงที่มีความสามารถและมีการแสดงอารมณ์ที่หลากหลาย นอกจากนี้ยองแจยังตอกย้ำเรื่องความสามารถด้านการแสดงของเขาโดยการรับบทเป็น ‘แซม’ ในผลงานที่เขาได้ร่วมแสดงซีรีส์ของ Netflix เรื่อง “So Not Worth It” ที่ออกอากาศครั้งแรกในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และถ้าหากคุณยังไม่เคยดูทีเซอร์ซีรีส์ล่ะก็ สามารถดูได้ด้านล่างนี้เลยจ้า

Loading...
Loading...