10 ไอดอลเคป็อปที่หล่อที่สุดในปี 2021

ในบรรดาไอดอลที่มีใบหน้าวิชวลแห่งวงการเคป็อป ไม่ว่าจะเป็นจิน BTS, เซฮุน EXO, มาร์ค GOT7, มินกยู SEVENTEEN และอีกมากมาย ได้รับเลือกให้เป็นไอดอลเคป็อปที่หล่อที่สุดในปี 2021 จากผลสำรวจของเกาหลีใต้ สำนักข่าวเกาหลีหลายแห่งรายงานว่า จิน BTS ได้รับตำแหน่งให้เป็น ‘ไอดอลเคป็อปที่หล่อที่สุดในปี 2021’ จากผลสำรวจความคิดเห็นที่จัดทำโดย KPOP VOTE (KV) นอกจากจะกล่าวถึงบุคคลที่หล่อที่สุดแล้ว ศิลปินไอดอลชายคนอื่น ๆ อย่างชาอึนอู ASTRO, เซฮุน EXO, มินกยู SEVENTEEN และอีกมากมายก็ติดอันดับด้วยเช่นกัน

จิน BTS

จินได้รับการพิสูจน์อีกครั้งว่าตัวเขาเองเป็น “King Of Visual” แห่งวงการเคป็อปด้วยการติดอันดับ ‘ไอดอลเคป็อปที่หล่อที่สุดในปี 2021’ เขาได้รับอันดับที่ 1 ไปครองด้วยคะแนนโหวตทั้งหมด 195,920 โดยหลังจากที่ได้ประกาศผลการจัดอันดับออกมา ชื่อของเขาก็ติดเทรนด์และเป็นที่พูดถึงบนโซเชียลมีเดียอย่าง Twitter พร้อมกับแฮชแท็ก #VISUALKINGJIN และจินก็ยังขึ้นเป็นเทรนด์ยอดนิยมแบบเรียลไทม์ทั้งประเทศไทย อินเดีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ รวมถึงเทรนด์ทั่วโลกอีกด้วยนอกจากนี้เขายังได้รับการขนานนามว่าเป็น “Top Male God of Beauty of the World” จากบรรดาแฟน ๆ และสื่อต่าง ๆ จินมักจะได้รับการยกย่องในเรื่องภาพลักษณ์ของเขาอยู่เสมอ นอกจากรูปร่างที่ดูสมบูรณ์แบบแล้ว ใบหน้าสัดส่วนทองคำของเขายังดึงดูดแฟน ๆ ให้กับติดกับได้อีกด้วย จินเป็นคนที่มีจมูกโด่งสวยได้รูป ริมฝีปากหนา ตาที่เป็นประกาย และมีผิวที่เนียนมาก ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ในตัวของเขาถือว่าอยู่ภายใต้มาตรฐานความงามของเกาหลีใต้ได้ดีที่สุด

Loading...

วี จองกุก BTS

รองจากจิน BTS ก็คือวีและจองกุกที่ตามมาอยู่ในอันดับที่ 2 และอันดับที่ 3 ตามลำดับ จากผลสำรวจนี้ได้พิสูจน์ให้พวกเราเห็นแล้วว่า ทั้งสามคนไม่ได้เป็นเพียงวิชวลในนามวงของตัวเองเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนวิชวลแห่งวงการเคป็อปที่สามารถครอง 3 อันดับแรกได้อีกด้วย

ชาอึนอู ASTRO

ไอดอลหนุ่มหล่อผู้มากับฉายา “ใบหน้าอัจฉริยะ” ได้อันดับที่ 4 ไปครอง เขาไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมด้านภาพลักษณ์ในหมู่แฟน ๆ เท่านั้น แต่ไอดอลเคป็อปหลายคนในวงการยังโหวตให้เขาเป็นคนที่หล่อที่สุดในวงการเคป็อปอีกด้วย อันที่จริงนอกจากใบหน้าที่แสนหล่อเหลาแล้ว มันสมองอันแสนเซ็กซี่ของเขาก็ยังได้รับการยกย่องอยู่หลายครั้งเช่นกัน นั่นจึงทำให้พวกเราเห็นแล้วว่าเขาเป็นไอดอลที่คู่ควรกับฉายา “หล่อและฉลาด” อย่างแท้จริง!

ไค, เซฮุน แบคฮยอน EXO

ในขณะเดียวกันสมาชิกวง EXO อย่างไค, เซฮุน และแบคฮยอน ก็อยู่ในอันดับที่ 5, 6 และ 7 ตามลำดับ เอาจริง ๆ หนุ่ม ๆ EXO ก็ไม่ได้มีดีแค่หล่อเพียงอย่างเดียวนะ แต่พวกเขามีรูปลักษณ์ที่หรูหราและดูแพงอีกด้วย นั่นเพราะปัจจุบันทั้งสามคนได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์สำหรับแบรนด์ระดับไฮเอนด์ต่าง ๆ อย่างหนุ่มไค EXO ก็เป็น Global Brand Ambassador ของ Gucci, เซฮุนเป็น House Friend (global) ของ Dior และแบคฮยอน Korea’s Ambassador ของ Burberry

มินกยู SEVENTEEN

ถัดมากันที่หนุ่มมินกยู SEVENTEEN สุดหล่อที่เข้ามาติดท็อป 10 ด้วยการเอาอันดับที่ 8 ไปครอง ตามมาด้วยหนุ่ม KARD BM ในอันดับที่ 9 ซึ่งทั้งคู่เป็นวิชวลที่มีสัดส่วนร่างกายที่น่าอิจฉาจริง ๆ!

มาร์ค GOT7

มาร์ค GOT7 ได้อันดับที่ 10 ไปครองในการจัดอันดับครั้งนี้ หนุ่มหล่อแสนเท่แห่ง LA ผู้ที่เป็นทั้งเมนแดนซ์และแรปเปอร์ของวงบอยแบนด์เคป็อปที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดวงหนึ่ง ใบหน้าของมาร์คนั้นมีเสน่ห์ดึงดูดใจสาว ๆ มาก แม้กระทั่งกระทู้หัวข้อพูดคุยของชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็มักจะพูดถึงแต่ความหล่อของมาร์คกันทั้งนั้น

แล้วเพื่อน ๆ ชอบวิชวลชายคนไหนกันมากที่สุดคะ?

Loading...