10 ไอดอลที่ชาวเน็ตยกให้เป็นวิชวลระดับตำนาน

ในวงการ K-Pop ไอดอลทุกคนจะมีภาพลักษณ์ที่งดงามจนน่าทึ่งและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้แฟน ๆ หลงใหล และเมื่อไม่นานมานี้ในฟอรัมออนไลน์ได้มีชาวเน็ตออกมาพูดคุยกันถึงเหล่าไอดอลที่มีภาพลักษณ์งดงามที่สุด โดยจะมีตั้งแต่ไอดอลที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันไปจนถึงเหล่าไอดอลที่งดงามเหนือกาลเวลา โดยไอดอลแต่ละคนนั้นจะมีภาพลักษณ์ที่สามารถสะกดสายตาของทุกคนที่ได้พบเห็น

อยากรู้ไหมว่า 10 ไอดอลที่ชาวเน็ตยกให้เป็นวิชวลระดับตำนานจะมีใครบ้าง? ต้องตามมาดูกันเลย!

1. จองกุก (BTS)

Loading...

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวิชวลของมักเน่วง BTS อย่างจองกุกจะกลายเป็นระดับตำนานไปแล้ว! ไม่ว่าเขาจะอยู่บนเวทีหรือแค่ถ่ายรูปเซลฟี่ เขาก็สามารถเปล่งประกายและดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ได้เสมอเลย แต่ถ้านั่นยังไม่พอสำหรับการยืนยันความวิชวลของเขา เราก็บอกได้อีกว่าเขาเป็นคนที่เปล่งประกายในทุกคอนเซปต์และสามารถทำให้แต่ละคอนเซปต์นั้นดูเท่และสบาย ๆ ตามสไตล์ของเขาได้แบบง่าย ๆ เลย

2. ยุนอา (Girls’ Generation)

ถึงแม้ว่าจะเดบิวต์มาเกือบ 15 ปีแล้ว แต่ยุนอา Girls’ Generation ก็ยังคงทำให้แฟน ๆ รับรู้ได้ถึงออร่าที่เปล่งประกายของเธอด้วยภาพลักษณ์ที่ไร้ที่ติได้เสมอ ไม่ว่าจะไปที่ไหนเธอก็ทำให้แฟน ๆ ต้องตกตะลึงด้วยความงามเหนือกาลเวลาที่แฝงไปด้วยความน่าค้นหาและดูดีมีระดับแบบสุด ๆ ไปเลย

3. ไอรีน (Red Velvet)

ดูเหมือนว่าแฟน ๆ จะไม่สามารถหาคำไหนมาชื่นชมความงดงามของไอรีน Red Velvet ได้มากพอสำหรับความงามที่เธอมีอยู่อีกแล้ว ไม่ว่าเราจะดูการแสดงของวง Red Velvet ในรายการเพลงหรือเห็นเธอตอนออกงานเดี่ยวก็ตาม ไอรีนก็ถือได้ว่าเป็นไอดอลที่มีความ “สมบูรณ์แบบ” ด้วยภาพลักษณ์ที่แสนสดใสของเธอที่เปล่งประกายไปถึงคนรอบข้างในทุก ๆ ที่ที่เธอไป บวกกับการแสดงที่น่าประทับใจ รวมไปถึงบุคลิกอันน่าทึ่งของเธอบนเวที แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้เธอคู่ควรกับการเป็นวิชวลระดับตำนานอย่างแท้จริง

4. ชาอึนอู (ASTRO)

ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดีอย่างไร้ที่ติของเขา จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาอึนอู ASTRO จะมีลุคเหมือนซูเปอร์สตาร์ ถึงแม้จะไม่ได้แต่งหน้าอึนอูก็สามารถเปล่งประกายด้วยลุคที่ดูดี น่าหลงใหล และมีเสน่ห์แบบที่ไม่มีใครเทียบได้เลย อีกทั้งชาวเน็ตต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่าเขาคือหนึ่งในไอดอลชายที่ดีที่สุดในวงการบันเทิงนี้ด้วย

5. จีซู (BLACKPINK)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมาชิกวง BLACKPINK ทุกคนสวยจนน่าตกตะลึง! แต่ดูเหมือนว่าจีซูจะดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ได้เป็นพิเศษด้วยรูปลักษณ์ของเธอ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เธอได้รับฉายาว่าเป็นวิชวลของวงอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ผิวที่เนียนไร้ที่ติของเธอไปจนถึงดวงตาที่กลมโตสวย จีซูเป็นคนหนึ่งที่โดดเด่นออกมาจากผู้คนมากมายและดึงดูดความสนใจได้ในทุกที่ที่เธอไปเลย

6. วี (BTS)

ดูเหมือนว่าทุกรายชื่อของเหล่าวิชวลเคป็อปจากทั่วโลกจะกลับมาให้วี BTS เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับ ต้น ๆ ของพวกเขาเสมอ จากใบหน้าที่สมมาตร รูปร่างหน้าตาที่สมบูรณ์แบบ รวมไปถึงบุคลิกที่แสนขี้เล่นของเขา ทำให้เขาสามารถดึงดูดความสนใจจากทุก ๆ คนที่พบเจอเขาได้แบบไม่ยากเลย นอกจากความหล่อแบบดูดีมีระดับของเขาแล้ว เขายังดูน่ารักและอ่อนหวานในเวลาเดียวกัน และด้วยเสน่ห์เหล่านี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้วีรักษาสถานะของเขาให้อยู่ในตำแหน่งวิชวลระดับตำนานต่อไปได้

7. แจฮยอน (NCT)

แฟน ๆ ต่างก็ชื่นชมและยกย่องแจฮยอน NCT อย่างต่อเนื่องสำหรับหน้าตาที่หล่อเหลาไร้ที่ติของเขา และหลายคนถึงกับนำเอาภาพลักษณ์ที่ดูดีมีระดับของเขาไปเปรียบเทียบกับนักแสดงฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมชาว NCTzens จึงขนานนามเขาว่าเป็น “เจ้าชาย” และทำไมไอดอลหลายคนถึงพากันยกย่อง แจฮยอนในความหล่อของเขา เพราะสิ่งเหล่านี้ได้เผยออกมาให้เห็นในตัวของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

8. คริสตัล (f(x))

แฟน ๆ หลายคนต่างก็มองว่าคริสตัลเหมาะสมกับมาตรฐานความงามในอุดมคติของวงการเคป็อปอย่างสมบูรณ์แบบ นับตั้งแต่เธอเดบิวต์ในปี 2009 คริสตัลก็ยังคงแสดงภาพลักษณ์ที่งดงามของเธอออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งดวงตาที่โต ริมฝีปากที่อวบอิ่ม และความสง่างามแบบมีระดับ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นที่รู้จักทางด้านการแสดงมากขึ้นในปัจจุบัน แต่เธอก็แสดงความงามที่อยู่เหนือกาลเวลาของเธอออกมาให้เราทุกคนได้เห็นอยู่เสมอและทำให้ แฟน ๆ ทุกคนที่เห็นเธอต้องตกตะลึงไปตาม ๆ กันเลย

9. แบซูจี

จากการแสดงบนเวทีในฐานะส่วนหนึ่งของวง miss A และการแสดงซีรีส์ภาพยนตร์ต่าง ๆ มากมาย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแบซูจีเป็นผู้หญิงที่สวยดูดีมีระดับ นับตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2010 เธอก็ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ด้วยภาพลักษณ์ที่ไร้ที่ติรวมไปถึงบุคลิกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของเธอ และด้วยภาพลักษณ์ที่สดใสและ ไร้เดียงสาของเธอนี้เองที่ทำให้เธอดูงดงามอยู่เสมอไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

10. แทยง (NCT)

แฟน ๆ หลายคนต่างก็เปรียบเทียบภาพลักษณ์ของแทยงกับตัวละครจากวิดีโอเกมหรือมังงะเนื่องจากคุณสมบัติที่โดดเด่นและไร้ที่ติของเขา ไม่ว่าเขาจะได้รับคอนเซปต์อะไรก็ตามแทยงก็สามารถทำให้ภาพลักษณ์ของเขาเปล่งประกายได้เสมอ นอกจากนี้เขายังสามารถเสริมบุคลิกของเขาให้มีความน่าดึงดูดไม่แพ้คอนเซปต์อื่น ๆ จนใคร ๆ ต่างก็บอกว่าคอนเซปต์ไหนแทยงก็เอาอยู่หมดเลย

Loading...