6 ไอดอล K-pop ที่มีแววจะเป็น CEO ของบริษัท

คงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอะไรสำหรับเหล่าไอดอลเคป็อปหรือคนดังคนอื่น ๆ ที่จะเข้ามาอยู่ในอุตสาหกรรมบันเทิงในแวดวงที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านธุรกิจของอุตสาหกรรมนี้ อย่างเจย์ ปาร์ค, คังแดเนียล หรือ HIGHLIGHT ก็เป็นตัวอย่างไอดอลที่มีความสามารถโดดเด่นจนกลายมาเป็น CEO ที่ประสบความสำเร็จได้ นั่นจึงขึ้นอยู่กับระยะเวลามากกว่า เพราะอาจจะมีสักวันหนึ่งที่ไอดอลที่เราชื่นชอบบางคนจะเข้ามายังเส้นทางสายนี้เช่นเดียวกันกับบุคคลที่ได้กล่าวไปข้างต้น และแน่นอนวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูไอดอลทั้ง 6 คนที่มีแววว่าจะเป็น CEO ในอนาคต แต่จะมีใครบ้างนะ? ตามมาดูกันเลย!

1. แทคยอน 2PM

แฟน ๆ ได้สัมผัสมุมมองในฐานะ CEO ของแทคยอนผ่านตัวละคร ‘จางฮันซอก’ ที่เขาได้แสดงในซีรีส์เรื่อง ‘Vincenzo’ แม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีที่สุด แต่ก็เพียงพอที่จะให้แฟน ๆ ได้จินตนาการถึงบทบาทของเขาในฐานะ CEO ที่แท้จริง ซึ่งมันตรงกันข้ามกับตัวละครที่เขาแสดงออกมา

Loading...

2. จิน BTS

จินเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดในวง BTS ที่มีคุณสมบัติพร้อมเป็น CEO ได้ เห็นได้จากความแน่วแน่ในการตัดสินใจหรือแนวทางการเลือกของเขามีความเด็ดขาดและยืนหยัดในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจ สิ่งนี้เองที่ทำให้เขามีเสน่ห์เหนือความเชื่อใด ๆ หากมีวันหนึ่งที่จินได้กลายมาเป็น CEO ของบริษัทตัวเองในอนาคต จะต้องมีศิลปินมากมายมาต่อแถวเพื่อขอเซ็นสัญญากับเขาแน่นอน

3. บีเอ็ม (BM) KARD

ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม BM ถึงเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีวิสัยทัศน์มากที่สุดคนหนึ่ง BM มีมุมมองเกี่ยวกับงานศิลปะที่เฉียบแหลมและทักษะการเป็นผู้นำของเขาก็ได้รับการอบรมขัดเกลามาเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ เขาเป็นผู้สื่อสารที่ยอดเยี่ยมมาก ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ในอนาคตเขาจะกลายมาเป็น CEO ที่น่าทึ่งได้!

4. ชองฮา

จะมีใครที่สามารถขับเคลื่อนสิ่งต่าง ๆ ด้วยความหลงใหลและความทะเยอทะยานอันแรงกล้ามากกว่าชองฮาอีกหรือไม่? บอกเลยว่าไม่มี! ชองฮาเป็นคนที่ไม่เพียงแต่สติปัญญาเฉียบแหลมเท่านั้น แต่เธอยังชอบท้าทายที่จะลองอะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เธอมีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้สร้างและขับเคลื่อนเทรนด์ต่าง ๆ เองมากกว่าที่จะเป็นผู้ตาม และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ในตัวของชองฮา ทำให้พวกเราจินตนาการได้ว่า ในอนาคตเธอจะต้องเป็น CEO ได้อย่างง่ายดาย!

5. จองยอน TWICE

จองยอน TWICE มีความสามารถพิเศษในการทำธุรกิจอยู่ในสายเลือด แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่จะทำให้เธอกลายเป็น CEO ที่เก่งกาจ เพราะยังมีอีกหลายเหตุผลที่ทำให้เธอมีคุณสมบัติที่จะเป็นได้ เธอเป็นคนใจเย็น สงบ และจริงจังเหมือนกับทะเลเมื่อต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ไม่ปกติ ถ้าเธอตั้งใจจะทำอะไรล่ะก็ ไม่เพียงแต่ทำให้สำเร็จเท่านั้น แต่ยังต้องสมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้าน นอกจากนี้จองยอนยังเป็นคนที่เอาใจใส่คนอื่นตลอด และให้โอกาสผู้อื่นได้ยืนอยู่ข้างหน้าตัวเองเสมอ มาถึงขนาดนี้แล้วหนทาง CEO ของจองยอนอยู่ไม่ไกลเลยจริง ๆ!

6. CL

CL เป็นศิลปินที่ถูกลิขิตให้ครอบครองอุตสาหกรรมเคป็อป หากทุกคนยังจำได้ CL ได้ปฏิวัติวงการเคป็อปโดยการท้าทายมาตรฐานของวงการด้วยผลงานเพลงของเธอที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร CL ไม่เพียงแต่จะเป็น CEO ที่โดดเด่นเท่านั้น แต่อุตสาหกรรมบันเทิงเคป็อปยังต้องการให้เธอกลายเป็นหนึ่งเดียวกันด้วย

Loading...