ไอดอลหญิงเคป็อปที่มีรูปลักษณ์เหมือนดารานักแสดง

รูปลักษณ์ของไอดอลหญิงเคป็อปเหล่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนเธอเป็นนักแสดงหญิงเลย​ และใบหน้าของพวกเธอก็เหมาะสำหรับการแสดงเป็นอย่างมาก​ ว่าแต่ครั้งนี้จะมีรายชื่อของไอดอลหญิงคนไหนบ้าง? ต้องตามมาดูกันเลย!

1. มินะ TWICE

มินะถือเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดคนหนึ่งในโลกเลยก็ว่าได้ และความงามส่วนหนึ่งของเธอนั้นก็มาจากความสง่างามที่เธอมีอยู่ภายใน เธอได้แสดงให้พวกเราเห็นอย่างชัดเจนว่าเธอมีองค์ประกอบเบื้องต้นที่สำคัญของการเป็นนักแสดง อีกทั้งบุคลิกที่ไม่ค่อยพูด เรียบร้อย และใจเย็นของเธอนั้นยิ่งเป็นเหมือนเสน่ห์ที่ทำให้เธอดูลึกลับน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอจะดึงคาแรกเตอร์ของตัวละครที่ยอดเยี่ยมออกมาได้อย่างไร เพราะเธอทำมันได้ดีอย่างแน่นอน!

Loading...

2. อูกี (G)I-DLE

อูกีได้ทำให้เราเห็นอย่างชัดเจนแล้วว่าเธอสามารถทำอะไรก็ได้ที่ใจของเธออยากจะทำ ถึงแม้ว่าภาพลักษณ์ของเธอจะดูเหมือนนางฟ้าที่เต็มไปด้วยความน่ารัก แต่เธอก็ยังจริงจังเสมอเมื่อเธอต้องการนำเสนอตัวเองออกมาในรูปแบบต่าง ๆ และเราก็มีช่วงเวลาแวบหนึ่งที่เห็นถึงออร่าการเป็นนักแสดงของอูกีในมิวสิควิดีโอเพลงของเธอ ‘Bonnie & Clyde’ มาจนถึงตอนนี้เราก็อดไม่ได้ที่จะจินตนาการถึงเธอในละครที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแล้ว

3. จองยอน TWICE

ถ้าจองยอนเคยเดบิวต์เป็นนักแสดงอุตสาหกรรมนี้ก็คงจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยสายตาที่แข็งแกร่งและบุคลิกที่ทรงพลังของเธอเมื่อนำมาประกอบกับคุณสมบัติที่แสนโฉบเฉี่ยวของเธอ ก็ยิ่งเห็นชัดเลยว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่มักจะอยู่ในภาพยนตร์และละครนั่นเอง ในขณะที่มีข่าวลือผ่านการคาดเดาต่าง ๆ เกี่ยวกับการปรากฏตัวของเธอในซีซั่นที่สองของซีรีส์เรื่อง ‘Vincenzo’ แพร่ออกมา เราก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะจินตนาการว่าได้เห็นเธอปรากฏตัวในฐานะนักแสดงนำเพราะเธอเหมาะสมกับสิ่งนี้มาก ๆ เลย!

4. ซากุระ IZ*ONE

ซากุระมีความงามแบบคลาสสิกที่เทพนิยายมักจะเอ่ยถึง และดูเหมือนว่าเธอจะสมบูรณ์แบบสำหรับการเล่นละครในบทบาทของสิ่งมีชีวิตในตำนานและตัวละครเหนือธรรมชาติ ลักษณะใบหน้าของเธอดูมีความเป็น “แฟชั่นสูงมาก” และ “สะดุดตามาก” เช่นเดียวกัน แต่จากมุมมองของละครเกาหลี รูปลักษณ์ของเธอเหมาะสมกับตัวละครในตำนานที่เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบรวมไปถึงตัวละครเหนือธรรมชาติด้วย แต่ในทางกลับกันเธอก็ดูจะเหมาะสมกับบทบาทพิเศษที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้วยเช่นกัน อย่างเช่น แพทย์ หรือทนายความนั่นเอง

5. คาริน่า aespa

รูปลักษณ์หน้าตาของคาริน่านั้นเป็นที่สนใจและถูกพูดถึงจากผู้คนมากมายตั้งแต่เธอเดบิวต์ เธอดูสมบูรณ์แบบมากจนเกือบจะทำให้เรารู้สึกว่าเธอเป็นคอมพิวเตอร์กราฟิกเลย! และในขณะเดียวกันมุมมองของเธอรวมถึงวิธีที่เธอใช้ดำเนินชีวิตด้วยความสง่างามก็น่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเรามองย้อนกลับไปจะพบว่า SM Entertainment ได้มอบไอดอล-นักแสดงที่แสนน่าทึ่งให้กับพวกเรามากมาย และเราก็แทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นคาริน่าเป็นหนึ่งในนั้นด้วย

Loading...