5 ไอดอลเคป็อปที่ทำให้ไอดอลด้วยกันต้องตกหลุมรัก

ชุมชน K-Pop นั้นสร้างขึ้นมาจากความคิดเห็นต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าความคิดเห็นเหล่านั้นจะเป็นที่นิยมหรือไม่ก็ตาม และมันค่อนข้างจะเป็นเรื่องปกติมาก ๆ ที่ผู้คนจะมีรสนิยมและความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับคนบางคนหรือบางสิ่งบางอย่าง และยิ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่วง K-Pop และเพลงของพวกเขาจะเป็นที่ชื่นชอบของทุก ๆ คน แต่สิ่งที่ทำให้วงการบันเทิงเกาหลีมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครก็คือความใกล้ชิดสนิทสนม (อย่างน้อยที่สุดเท่าที่บริษัทจะให้ได้) ระหว่างศิลปินกับแฟน ๆ ของพวกเขานั่นเอง

ความใกล้ชิดที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ก็คือการที่เหล่าไอดอลเคป็อปสามารถพูดคุยกับแฟน ๆ ได้ผ่านช่องทางที่หลากหลาย เช่น V-Lives, Instagram Lives, วาไรตี้โชว์, แฟนคาเฟ่, รวมไปถึงแพลตฟอร์มอย่าง Weverse และ UNIVERSE อีกทั้งพวกเขายังสามารถสื่อสารกับแฟน ๆ ได้ผ่านรายการวาไรตี้ ซึ่งบางรายการก็มีขึ้นเพื่อดึงเอาบุคลิกที่แท้จริงของไอดอลออกมาและทำให้เราได้เห็นว่าจริง ๆ แล้วตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาเป็นอย่างไร นอกจากนี้ยังมีรายการเรียลลิตี้ เช่น ‘BTS In The Soop’, ‘EXO Ladder’ และอีกมากมาย ที่จะทำให้แฟน ๆ ได้เห็นว่าในชีวิตจริงไอดอลเหล่านี้มีลักษณะนิสัยเป็นอย่างไร ในขณะที่บางคนอาจจะโต้แย้งว่ารายการและการออกอากาศเหล่านี้ถูกควบคุมมากเกินกว่าที่จะสามารถแสดงบุคลิกที่แท้จริงของพวกเขาออกมาได้ แต่รายการเหล่านี้ก็ยังคงทำให้ แฟน ๆ รู้สึกว่าพวกเขาได้รู้จักไอดอลที่ตนเองชื่นชอบมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นตัวตนจริงเพียงเล็กน้อยที่แสดงออกมาให้เห็นก็ตาม

ด้วยเหตุนี้เองแฟน ๆ จึงมักจะชื่นชอบไอดอลของพวกเขามากกว่าเพลงหรือผลงานที่ปล่อยออกมา เนื่องจากบุคลิกและลักษณะนิสัยของพวกเขานั่นเอง และนี่คือ 5 ไอดอลเคป็อปที่ไม่มีใครไม่ชอบเลย อยากรู้ไหมว่ามีใครบ้าง? ตามมาดูกันเลย!

Loading...

เวนดี้ Red Velvet

เวนดี้ นักร้องหลักของวง Red Velvet เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่ยกย่องของผู้คนนับล้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพราะความสามารถและเสน่ห์ของเธอเพียงอย่างเดียวแต่ยังเป็นเพราะบุคลิกที่น่าชื่นชมของเธอด้วย เธอเป็นคนที่มีจิตใจดีและอ่อนโยนแต่ก็ยังมีความมั่นใจและเห็นคุณค่าในตัวเอง เรามักจะเห็นเธอเปล่งประกายด้วยความสดใสอยู่เสมอ หรือถ้าจะให้กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือเธอเป็นแบบอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนหนุ่มสาวมากมายทั่วโลกที่อยากจะเป็นเหมือนเธอในสักวันหนึ่งนั่นเอง

โซวอน GFRIEND

โซวอน GFRIEND เป็นคนที่ห่วงใยผู้อื่นจากใจจริงโดยเฉพาะสมาชิกในวงของเธอเอง เธอให้ความรู้สึกของคนที่สามารถเป็นที่พึ่งพาได้ ไว้ใจได้ เชื่อถือได้ สิ่งที่เราเห็นจากตัวเธอก็คือสิ่งที่เธอเป็นโดยที่ไม่มีอะไรแอบแฝงหรือซ่อนอยู่เลย และด้วยความที่เธอเป็นตัวของตัวเองจึงทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างที่เราเห็นกันในทุกวันนี้

คิมโยฮัน WEi

คิมโยฮัน หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน ‘Produce X 101’ และสมาชิกวงบอยแบนด์ WEi เป็นคนที่น่ารักมาก ๆ เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ ซื่อสัตย์ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ ให้เกียรติผู้อื่น และที่สำคัญที่สุดคือค่านิยมและคุณธรรมของเขาสอดคล้องกับลักษณะนิสัยตามธรรมชาติของเขาสุด ๆ เลย

จินจิน ASTRO

จินจิน ASTRO คือนิยามของสายรุ้งและแสงแดดอย่างแท้จริงเพราะเขาทำให้คนรอบข้างรู้สึกได้ เขามักจะกังวลและใส่ใจเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของผู้อื่นเสมอ ดังนั้นเขาจึงให้ความสำคัญกับคนอื่นมาก่อนตัวของเขาเอง พอดแคสต์ของ จินจิน กับ คิโน่ PENTAGON เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของเรื่องนี้ โดยในพอดแคสต์เปิดเผยว่าจินจินชอบที่จะทำให้แขกของเขาสบายใจและปล่อยให้พวกเขาพูดมากกว่าการทำให้ตนเองเป็นจุดสนใจ ได้ฟังอย่างนี้แล้วเราก็รู้สึกเลยว่าเขาสมควรที่จะได้รับความรักจากเหล่าแฟน ๆ ทั่วโลกจริง ๆ

แจ็คสัน GOT7

สุดท้ายนี้ รายการนี้จะไม่สมบูรณ์เลยถ้าหากไม่มี แจ็คสัน หวัง เขาเป็นคนที่รักษาคำพูด เขาเข้าใจและสามารถจัดการกับอารมณ์ของเขาได้เป็นอย่างดี เขาเคารพอาชีพของเขาในฐานะศิลปินอย่างแท้จริง และเหนือสิ่งอื่นใดเขารู้วิธีในการสร้างบรรยากาศที่ดีรอบตัว เขาสามารถทำให้ทุกคนรู้สึกสบายใจได้เมื่ออยู่กับเขา และอารมณ์ขันของเขาก็น่าอิจฉาสุด ๆ หรือถ้าจะให้พูดแบบสรุปก็คือเราทุกคนอยากมีเพื่อนแบบแจ็คสันมาก ๆ เลย

Loading...