ชาวเกาหลีเลือกซีรีส์ 4 เรื่องที่พระเอก-นางเอกเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันมากที่สุด

ในแต่ละปีก็จะมีซีรีส์เกาหลีใหม่ ๆ หลายสิบเรื่องที่ออกมาเพื่อเอาใจคนดู ซึ่งก็มาพร้อมกับความน่ารักของคู่รักพระเอก-นางเอกในซีรีส์แต่ละเรื่อง และนี่ก็คือซีรีส์ 4 เรื่องที่ชาวเกาหลีเชื่อว่าพวกเขาเป็นคู่ที่มีเคมีเหมาะสมกันมากที่สุด

4. Goblin (2017)

ซีรีส์เรื่องนี้ถูกฉายเมื่อปลายปี 2016 และกินเวลาออกอากาศยาวมาจนถึงต้นปี 2017 Goblin เป็นซีรีส์เกาหลีอีกหนึ่งเรื่องที่ขโมยหัวใจแฟน ๆ K-Drama จากทั่วโลก ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเคมีระหว่างคิมชิน (นำแสดงโดย กงยู) และ จีอึนทัก (นำแสดงโดย คิมโกอึน) ในเรื่องนั้นดีมาก จนทำให้แฟน ๆ ใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลยล่ะค่ะ

Loading...

3. Reply 1997 (2012)

หลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกมีส่วนร่วมกับซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของแฟนเกิร์ลคนนึ่ง (นำแสดงโดย จองอึนจี) ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนไฮสคูลกับความรักของเธอที่มีต่อซองชีวอนวง H.O.T (นำแสดงโดย ซออินกุก) ซึ่งเคมีของทั้งสองคนนั้นก็ทำให้คนทั่วโลกอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบ ๆ ถึงขั้นที่มีคนบอกว่าอยากได้แฟนที่ฉลาดและเงียบเหมือนกับเขาตอนที่ยังเรียนอยู่ไฮสคูลเลย

2. Fight For My Way (2017)

ดูเหมือนทุกคนชอบที่จะดูเรื่องราวตกอับของตัวละครในเรื่องนี้ และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมคนมากมายถึงรักซีรีส์เรื่องนี้ หลายคนค้บพบว่า เคมีระหว่างโกดงมัน (นำแสดงโดย พัคซอจุน) และ ชเวเอรา (นำแสดงโดย คิมจีวอน) นั้นแสดงออกมาได้ชัดเจนมาก ผู้ชมต่างก็สัมผัสความรักของทั้งคู่ได้ในขณะที่กำลังไล่ตามความฝันของตัวเอง

1. My Love From The Star (2014)

หลังจากที่ดูโทมินจุน (นำแสดงโดย คิมซูฮยอน) และ ชอนซงอี (นำแสดงโดย จอนจีฮยอน) ในงานแต่งงานไปแล้ว ตั้งแต่นั้นมาผู้ชมก็คอยชิปพวกเขาทั้งคู่ นอกจากนี้ แฟน ๆ ก็อยากให้ไอดอลของพวกเขาตกหลุมรัก และแน่นอนการได้เห็นดาราเกาหลีตกหลุมรักกันในซีรีส์มันทัชหัวใจใครหลาย ๆ คนเลยล่ะโดยเฉพาะผู้ชม

Loading...