นี่คือความงามของสาว ๆ สมาชิกวง aespa ในขณะที่ไม่แต่งหน้า!

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชาวเน็ตคนหนึ่งสร้างโพสต์ชุมชนออนไลน์เพื่ออธิบายว่าสมาชิก aespa ทุกคนดูดีแค่ไหนเมื่อไม่แต่งหน้า และรวมรูปภาพของสมาชิกทั้งที่มีและไม่ได้แต่งหน้าด้วย สาว ๆ สมาชิกวง aespa ได้พิสูจน์ให้พวกเราเห็นแล้วว่า ไม่ว่าพวกเธอจะแต่งหน้าหรือหน้าสดก็ยังคงดูดีเสมอ อย่างการถ่ายภาพที่ตัวเองหน้าสดหรือภาพที่ตัวเองแต่งหน้าสไตล์มินิมอล (แต่งน้อยแต่มาก) ล้วนแสดงให้พวกเราเห็นแล้วว่าหน้าของสาว ๆ นั้นเป๊ะสุด ๆ โดยเฉพาะเวลาที่ใบหน้าเหล่านั้นไม่ได้ถูกปรุงแต่งอะไรมากมาย และนี่ก็คือภาพ before-after ของพวกเธอในขณะที่แต่งหน้าและไม่แต่งหน้า ไปดูกันเลยจ้า!

1. จีเซล

ใบหน้าที่งดงามของสาวจีเซลในขณะที่ไม่แต่งหน้านั้นสวยแบบชัดเจนมาก ชาวเน็ตหลายคนต่างกล่าวกันว่า พวกเขาจะรอวันที่สาว ๆ aespa คัมแบ็คด้วยคอนเซ็ปต์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นอย่างการแต่งหน้าน้อย ๆ สไตล์มินิมอลหรือแต่งแบบกลาง ๆ บางคนก็รู้สึกว่าจีเซลดูเหมาะกับลุคที่ไม่แต่งหน้ามาก ๆ เลย

Loading...

2. วินเทอร์

สำหรับใบหน้าที่ผ่านการแต่งหน้าของวินเทอร์ก็งดงามมากอยู่แล้ว แต่เมื่อเธอไม่ได้แต่งหน้าก็ทำให้เราเห็นเสน่ห์ของสาวคนนี้มากทีเดียว เสน่ห์แบบธรรมชาติของเธอเปล่งประกายออกมาเวลาหน้าสดจริง ๆ เพราะมันทำให้ภาพลักษณ์ของเธอดูอ่อนเยาว์และบริสุทธิ์น่าทะนุทถอม

3. หนิงหนิง

ภาพถ่ายทั้งก่อน-หลังของหนิงหนิงได้พิสูจน์ให้พวกเราเห็นแล้วว่า เธอสามารถน่ารักและสวยไปพร้อม ๆ กันได้ในแบบฉบับสาวหน้าสดและภาพลักษณ์ของไอดอล พวกเราคิดว่าการแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติและดูเรียบง่ายจะเหมาะกับหนิงหนิง เพราะมันทำให้ภาพลักษณ์ของเธอเปล่งประกายออกมา

4. คาริน่า

คาริน่าไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าอะไรมากมายเพราะใบหน้าของเธอนั้นงดงามเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตั้งแต่ใบหน้าที่ได้รูปไปจนถึงดวงตาอันแสนกลมโต สมแล้วที่ชาวเน็ตมักจะบอกว่าเธอเป็นเจ้าแม่วิชวล!

ชาวเน็ตที่สร้างโพสต์อธิบายว่าพวกเขาเจอรูปภาพเหล่านี้ใน Instagram และยกย่องว่าสมาชิกแต่ละคนดูดีแค่ไหนเมื่อไม่แต่งหน้า ชาวเน็ตเสริมว่า ” รูปภาพเหล่านี้จากบัญชี Instagram ของแฟนๆ ต่างชาติที่เจอมา

Loading...