3 เหตุการณ์ที่ วี BTS พูดถึง “ความรัก” ในอดีต

บางครั้ง วี BTS อาจจะเป็นคนที่ดู “เกรียน ๆ” แต่นอกจากความเกรียนของเขาแล้ว เขาก็ยังพูดถึงเรื่องราวตลก ๆ เกี่ยวกับ “ความรัก” ในอดีตของเขาด้วย

และนี่คือ 3 ช่วงเวลาในชีวิตรักของเขานั่นเอง จะมีเรื่องราวอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

1. เรื่องราวความรักครั้งแรกของเขา

Loading...

ในตอนหนึ่งของรายการ Rookie King สมาชิกวง BTS บางคนได้มีโอกาสพูดถึงความรักครั้งแรกของพวกเขา โดยวีเล่าว่าเมื่อก่อนเขาเคยมีรักข้างเดียวกับผู้หญิงคนหนึ่ง และวีวางแผนว่าจะสารภาพความรู้สึกของเขากับเธอผ่านทางโทรศัพท์ แต่แผนของวีไม่ได้ผลเพราะวันนั้นฝนตก และเด็กผู้หญิงคนนั้นก็ไม่รับสาย วีรู้สึกเศร้าตลอดทางกลับบ้านและเพลง “Rain” ของ Lee Juck ก็เริ่มดังขึ้น หลังจากฟังเรื่องนี้ทางทีมงานก็เกิดความสงสัยเล็กน้อยและถามวีว่าเขาแต่งเรื่องนี้ขึ้นมาหรือเปล่า วีก็บอกตรง ๆ ว่ารักข้างเดียวของเขาคือเรื่องจริง แต่ส่วนที่เกี่ยวกับการฟังเพลง “Rain” ของ Lee Juck นั้นเขาสร้างมันขึ้นมาเพื่อประกอบการเล่าเรื่อง!

2. วีพูดถึงประวัติการออกเดทของเขา

ในตอนที่ BTS ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ ShimShimTaPa ของชินดง Super Junior วีถูกถามว่าเขาเคยออกเดทมาก่อนหรือไม่ และเขาก็บอกว่าเขาเคย! วีเล่าว่าในตอนที่เขาเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เขาพูดคุยกับคนอื่น ๆ ใน SayClub (online messenger) จากนั้นชินดงและสมาชิก BTS คนอื่น ๆ ก็เริ่มหัวเราะหลังจากที่วีพูด! วีเล่าว่า “ฉันเดทกับเพื่อนร่วมชั้นหลายคนด้วยการส่งข้อความหากันทางออนไลน์” และสิ่งนี้ก็ทำให้เกิดเสียงหัวเราะขึ้นอีกครั้ง วียังเปิดเผยว่าเขาได้รับคำสารภาพรักมากมายผ่าน Sayclub และวีเลิกใช้ Sayclub เมื่อเขาเรียนถึงชั้นมัธยมต้น ในขณะที่วีได้รับคำสารภาพรักทางโลกออนไลน์มากมาย แต่เขาก็เล่าว่าเขาไม่เคยได้รับการสารภาพต่อหน้าเลย!

3. ปฏิกิริยาของวีเมื่ออาร์เอ็มถามถึงรักครั้งแรกของเขา

อันนี้แตกต่างไปจากครั้งก่อน​ ๆ​ เพราะวีไม่ได้ให้คำตอบที่แน่นอน ในตอนหนึ่งของรายการ Run BTS! วีกำลังจะเริ่มนำเสนอสิ่งที่เตรียมมา​ แต่เมื่อเขาถูกอาร์เอ็มขัดจังหวะด้วยการถามว่า “เล่าให้เราฟังหน่อย​ เกี่ยวกับรักครั้งแรกของคุณ” วีก็เม้มปากและหัวเราะเล็กน้อยหลังจากที่ได้ยินคำถามของอาร์เอ็ม และวีก็เพิกเฉยต่อคำถามขี้เล่นของอาร์เอ็มและยังคงนำเสนอต่อไป

Loading...