ซอนมีและทิฟฟานี่พูดคุยกันเกี่ยวกับการออดิชั่นที่ SM Entertainment

ก่อนการเปิดตัวรายการออดิชั่นไอดอลวงใหม่ของ Mnet ที่มีชื่อว่า ‘Girls’ Planet 999′ ศิลปินเคป็อปอย่างทิฟฟานี่และซอนมีก็ได้พบกันและใช้เวลาช่วงนี้ในการหวนนึกถึงเรื่องราวในอดีต

นักร้องทั้งสองเปิดเผยว่าวง Girls’ Generation และ Wonder Girls มักจะถูกเสนอชื่อให้เป็นคู่แข่งกันเพราะพวกเธอเดบิวต์ในปีเดียวกันและมีสมาชิกวงเป็นเด็กผู้หญิงที่มีอายุใกล้เคียงกันด้วย ทิฟฟานี่และซอนมีได้มองย้อนกลับไปและกล่าวว่าช่วงเวลานั้นสนุกมากเพราะพวกเธอได้รับแรงกระตุ้นจากกันและกัน

จากนั้นซอนมีก็สารภาพว่า “เธอรู้มั้ยว่าจริง ๆ แล้วฉันเคยออดิชั่นเข้า SM Entertainment – การออดิชั่นครั้งนั้นจัดขึ้นในวันเสาร์ ผู้จัดการฝ่ายคัดเลือกบอกให้ฉันมาเข้าร่วมออดิชั่น” และทิฟฟานี่ก็ตอบกลับโดยเปิดเผยว่าผู้จัดการฝ่ายคัดเลือกคนที่แนะนำซอนมีนั้นจริง ๆ แล้วเป็นคนเดียวกันกับผู้จัดการที่ทำการคัดเลือกเธอเข้าไปในบริษัท SM นั่นเอง

Loading...

นอกจากนี้พวกเธอยังแบ่งปันสิ่งที่คาดหวังจากการแสดงและสิ่งที่พวกเธอต้องการให้นำมาแสดงด้วย โดยทิฟฟานี่เล่าว่าเธออยากจะแนะนำและเตือนเด็กฝึกหัดว่าทุกอย่างที่เหล่าสาว ๆ จะต้องเจอจะกลายมาเป็นประสบการณ์ของพวกเธอเอง

ส่วนซอนมีรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้พบสาว ๆ และได้แบ่งปันคำแนะนำที่เข้มงวดให้กับพวกเธอตามที่ซอนมีตั้งใจไว้ เพื่อให้ 99 girls สามารถเติบโตได้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ เพียงแค่สามเดือน อีกทั้งซอนมียังได้อธิบายว่า “ฉันรู้สึกเห็นอกเห็นใจและอยากจะปลอบโยนพวกเธอมาก แต่ฉันจำเป็นต้องตำหนิพวกเธออย่างเข้มงวดในช่วงเวลาสั้น ๆ นี้เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้กลายเป็นประสบการณ์ที่สามารถช่วยพวกเธอได้ในอนาคต”

Loading...