แบมแบม และ ยูคยอม GOT7 เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขากับพัคจินยอง (J.Y.Park) หลังออกจาก JYP Entertainment

ถึงแม้ว่าหนุ่ม ๆ GOT7 แต่ละคนจะเซ็นสัญญากับค่ายต้นสังกัดใหม่ที่แตกต่างกันออกไป หลังจากที่พวกเขาเลือกจะไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment และดูเหมือนว่า เหล่าสมาชิกก็พยายามหาทางที่จะทำให้ทุกคนสามารถร่วมโปรโมตด้วยกันต่อไปได้

อย่างเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่ได้ปล่อยอัลบั้มโซโล่เดี่ยวของตัวเองออกมา ทั้งแบมแบมและยูคยอมก็ได้ปรากฏตัวพร้อมกันในรายการวิทยุ Noon Song of Hope Radio ของคิมชินยอง

โดยในระหว่างการสัมภาษณ์ ทั้งสองคนได้ตอบคำถามของแฟน ๆ ที่ถามเข้ามา และมีคำถามหนึ่งที่ถามว่า ตั้งแต่ที่พวกเขาได้ออกจากต้นสังกัดเดิมมา CEO คนเก่าของพวกเขาอย่างพัคจินยอง (JYP) ได้มีการสนับสนุนหรือให้คำแนะนำอะไรพวกเขาบ้างหรือไม่?

Loading...

ยูคยอมเป็นคนแรกที่ตอบและอธิบายว่า หลังจากที่เขาได้ปล่อยอัลบั้มออกมาก็ไม่เคยได้ยินอะไรจากพัคจินยอง (JYP) เลย แต่อย่างไรก็ตาม ยูคยอมอธิบายเพิ่มเติมว่า บอสคนเก่าของเขาก็มีปฏิกิริยาไปในทางที่ดีหลังจากที่รู้ว่าเขาเลือกเซ็นสัญญากับค่าย AOMG

“เขาก็ไม่ได้ให้ฟีดแบ็กอะไรเกี่ยวกับอัลบั้มของผมนะ แต่เมื่อผมบอกว่า ผมจะไปอยู่กับค่าย AOMG เขาก็พูดกับผมว่า ผมทำได้ดีมากเพียงแค่เป็นตัวของตัวเอง” – ยูคยอมกล่าว

เมื่อคำถามนี้วนกลับมายังแบมแบม ดูเหมือนว่าพัคจินยอง (JYP) จะมีอิทธิพลในอัลบั้มของเขาอยู่นะ โดยเฉพาะเพลง “Under The Sky”

“ครั้งสุดท้ายที่ผมได้ไปดื่มกับเขา ตอนนั้นเขาได้ฟังเพลงในอัลบั้มของผมด้วย เขาอยากให้เพลง ‘Under The Sky’ อยู่ในอัลบั้มของผมจริง ๆ พวกเราเกือบจะพลาดมันเลยล่ะครับ” – แบมแบมกล่าว

แต่หลังจากการพบกันครั้งนั้น ดูเหมือนว่าทั้งคู่ก็ไม่เคยได้ยินข่าวคราวใด ๆ จากพัคจินยอง (JYP) อีกเลยตั้งแต่ออกอัลบั้มมา แบมแบมจึงกล่าวติดตลกว่า “JYP หากคุณกำลังฟังอยู่ ได้โปรดโทรหาแบมแบมและยูคยอมด้วยนะครับ”

ดูเหมือนว่าทั้งแบมแบมและยูคยอมก็ยังคงต้องรอสายจากพัคจินยอง (JYP) ต่อไป แต่ในระหว่างนี้ แน่นอนเหล่าอากาเซ่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับสมาชิกทั้งสองคนสำหรับเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา!

และผู้อ่านทุกท่านสามารถรับชมบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ของแบมแบมและยูคยอมได้ด้านล่างนี้เลยจ้า!

Loading...