8 วงไอดอลที่ร้องเพลงสดตอนซ้อมเต้น

ไม่มีใครสามารถกล่าวหาว่าวงเหล่านี้ลิปซิงค์ได้เลย! โดยทั่วไปแล้ววิดีโอ Dance Practice จะมีไว้เพื่อแสดงให้เห็นถึงทักษะการเต้นและการออกแบบท่าเต้นของวงเท่านั้น แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้ง 8 วงนี้ก็ได้ก้าวขึ้นไปอีกขั้นด้วยการร้องเพลงสดในขณะที่เต้นไปด้วย ทั้ง 8 วงนี้จะเป็นใครกันบ้าง ตามมาดูกันเลย!

1. MAMAMOO

MAMAMOO ร้องเพลงสดในการซ้อมเต้นคัฟเวอร์บทเพลงอมตะของ Kim Soo Hee ที่มีชื่อว่า “Passion Flower” ตามที่แสดงให้เห็นในตอนของ MMMTV นี้ ถึงแม้ว่าในช่วงต้นของเพลงจะค่อนข้างนิ่ง แต่เสียงร้องของสมาชิกวงก็ไม่สะดุดเลยแม้ว่าพวกเธอจะเริ่มเคลื่อนไหวอย่างกระฉับกระเฉงมากขึ้นตามทำนองเพลงก็ตาม

Loading...

2. ITZY

ITZY ร้องเพลงสดในการซ้อมเต้นเพลง “Not Shy” ITZY อาจจะเป็นที่รู้จักในฐานะวงที่เน้นการเต้นเป็นหลัก แต่วิดีโอนี้ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าพวกเธอเก่งทุกด้านของการแสดงบนเวทีจริง ๆ

3. Stray Kids

Stray Kids ร้องเพลงสดในการซ้อมเต้นเพลง “God’s Menu” ในรายการ The Fact Music Awards ซึ่งสิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาพยายามอย่างหนักเพื่อทำการแสดงที่แสนน่าทึ่งในครั้งนี้

4. 2NE1

2NE1 ร้องเพลงสดในการซ้อมเต้นเพลง “Do You Love Me” และอีกมากมาย อาจจะเป็นระยะเวลากว่าสี่ปีแล้วที่ทางวงปล่อยเพลงสุดท้ายออกมา แต่ทักษะนี้ของพวกเธอก็ถือเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเธอไม่เคยถูกลืมเลยถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

5. Cherry Bullet

Cherry Bullet ร้องเพลงสดในการซ้อมเต้นคัฟเวอร์เพลง “Into the New World” ของ Girls’ Generation การร้องเพลงสดในการซ้อมเต้นนั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ดังนั้นเราจึงขอชื่นชม Cherry Bullet สำหรับการคัฟเวอร์เพลงในสัปดาห์นี้ด้วยนะ

6. INFINITE

INFINITE ร้องเพลงสดในการซ้อมเต้นเพลง “She’s Back” เสียงร้องของพวกเขาสมบูรณ์แบบมากจน แฟน ๆ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเสียงร้องเพลงสดของพวกเขาเป็น backing track กันเลยทีเดียว

7. TRI.BE

TRI.BE ร้องเพลงสดในการซ้อมเต้นทั้งสองเพลงของพวกเธอ ซึ่งรวมไปถึงเพลง “DOOM DOOM TA” ด้วย ถึงแม้ว่าเพลงนี้จะจำเป็นต้องใช้พลังงานเยอะมากในการเต้น แต่เสียงร้องของ TRI.BE ก็ยังคงมั่นคงและไม่สั่นคลอนตลอดทั้งเพลงเลย

8. MCND

MCND ร้องเพลงสดในการซ้อมเต้นเพลงล่าสุดทั้งสองเพลงของพวกเขา ซึ่งรวมไปถึงเพลง “nanana” ด้วย จากการที่พวกเขาไม่เคยหยุดเคลื่อนไหวเลยในระหว่างการแสดงนี้ มันจึงเป็นเรื่องน่าทึ่งมากที่พวกเขาดึงเสียงร้องเหล่านี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบสุด ๆ

Loading...