ชาวเน็ตสงสัยว่า TWICE จะต่อสัญญากับ JYP Entertainment หรือไม่?

TWICE ถือเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ในอุตสาหกรรมเคป็อป พวกเธอเดบิวต์ครั้งแรกไปเมื่อปี 2015 และอายุของวงก็กำลังจะเข้าสู่ปีที่ 7 ในเร็ว ๆ นี้ แน่นอนพวกเธอจะต้องมีการคิดพิจารณาถึงการต่อสัญญากับ JYP Entertainment ว่าจะอยู่หรือจะตัดสินใจแยกทางกับค่ายต้นสังกัด

เมื่อใกล้ถึงเวลาตัดสินใจเรื่องสัญญาของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมวงนี้ ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้สร้างโพสต์หัวข้อการพูดคุยในชุมชนออนไลน์ ‘ชาวเน็ตคิดว่า สาว ๆ สมาชิก TWICE จะต่อสัญญาหรือไม่?’

ชาวเน็ตที่สร้างโพสต์การพูดคุยในชุมชนออนไลน์นี้ได้ให้ความเห็นว่า “ฉันไม่ได้อยากจะพูดแบบนี้เพราะมีเจตนาไม่ดีนะ แต่ฉันมีความรู้สึกว่า เหล่าสมาชิก TWICE ไม่อยากจะโปรโมตอีกต่อไปแล้ว พวกเธอดูเหน็ดเหนื่อย สาว ๆ ในวงบ่อยครั้งมักจะถูกผู้คนนับล้านคอยจับตาและวิพากษ์วิจารณ์ในทุก ๆ สิ่งที่พวกเธอทำ นอกจากนี้ ฉันยังคิดว่าสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจของสาว ๆ แต่ละคนลดลงอย่างมาก ฉันจึงมีความรู้สึกว่า สมาชิกทุกคนจะไม่ต่อสัญญา เพราะพวกเธอน่าจะมีเงินเก็บที่หามาได้ตลอดหลายปีและยังมีประสบการณ์ทำงานที่สะสมมาอย่างยาวนาน”

Loading...

นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตคนอื่น ๆ ได้เข้ามาร่วมแสดงความเห็นในโพสต์นี้เช่นเดียวกัน

“ฉันเห็นด้วยนะ แต่ฉันรู้สึกว่า TWICE เป็นวงที่ได้รับความนิยมแบบเป็นกลุ่มมากกว่า เพราะไม่มีสมาชิกคนไหนที่โดดเด่นหรือเป็นที่รู้จักนอกกลุ่มมากนัก ฉันเลยมีความรู้สึกว่า พวกเธอควรอยู่ด้วยกันเป็นวง”

“ไม่มีสมาชิกคนไหนที่โดดเด่นออกมา ฉันเลยคิดว่า มันจะดีกว่านะถ้าพวกเธออยู่ด้วยกัน”

“ฉันรู้สึกว่า เหล่าสมาชิกทุกคนดูเหนื่อย ๆ กันแล้วล่ะ”

“ส่วนตัวฉันคิดว่า พวกเธอจะไม่ต่อสัญญาแน่นอน เพราะพวกเธอเคยถูกชาวเน็ตวิจารณ์กันมากเกี่ยวกับการร้องเพลงและอื่น ๆ อีกมากมาย”

“ในบทสัมภาษณ์หนึ่ง พวกเธอเคยพูดว่า พวกเธอต้องการออกจากวงการบันเทิงเมื่อถึงช่วงพีค นอกจากนี้ ฉันยังคิดว่า จองยอนคงต้องการเวลาพักฟื้นตัวเองมากกว่านี้เพราะเรื่องสุขภาพ”

“สำหรับฉันคิดว่า สมาชิกบางคนจะต่อสัญญา แต่ก็จะมีบางคนที่ไม่ต่อสัญญา”

“แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ฉันคิดว่า มันคงไม่ดีกับ JYP แน่ ถ้าสาว ๆ ไม่ต่อสัญญา เพราะ TWICE ดังมาก!”

Loading...