5 อันดับ บ้านของคนดังเกาหลีที่มีการตกแต่งภายในสวยที่สุด

TMI News เพิ่งจะจัดอันดับใหม่เมื่อไม่นานมานี้! ครั้งนี้พวกเขาได้ทำการสำรวจบ้านของคนดังเกาหลีหลาย ๆ คนอย่างละเอียดเพื่อตัดสินว่าบ้านหลังไหนมีการตกแต่งภายในที่ดีที่สุด และนี่คือผลลัพธ์​ ตามมาดูกันเลย!

5. นักแสดงสาวซนเยจิน

ซนเยจินอาศัยอยู่ในย่านซัมซองซึ่งเป็นย่านที่มั่งคั่งในเขตกังนัมอันโด่งดัง เราจึงสามารถรับรองได้เลยว่าเธอจะต้องมีบ้านที่หรูหราอย่างแน่นอน! บ้านของเธอเป็นบ้านที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวและทันสมัย มาพร้อมกับห้องครัวที่สวยงามและห้องรับประทานอาหารที่มีตู้โบราณวางตกแต่งอยู่ภายใน เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ของเธอดูเหมือนจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สั่งทำขึ้นมาเอง นอกจากนี้บ้านที่กว้างขวางของเธอยังมีตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in closet และห้องนั่งเล่นขนาดเท่ากับล็อบบี้ของโรงแรมเลยด้วย

Loading...

4. ไค EXO

ไค EXO มีตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in closet ที่น่าประทับใจมาก ตู้เสื้อผ้าของเขามีพื้นที่ทอดยาวไปกว่าสองห้องและมีขนาดเท่ากับร้านค้าเล็ก ๆ ร้านหนึ่งเลย แต่สิ่งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเนื่องจากเขาเป็นคนที่สนใจแฟชั่นอยู่แล้วเขาจึงน่าจะต้องการให้มีพื้นที่ส่วนนี้มากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ นอกเหนือจากตู้เสื้อผ้าที่น่าทึ่งแล้วบ้านของเขายังเป็นบ้านสีดำขาวที่มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่แสนสะดวกสบายและยังมีแม้กระทั่งพื้นที่ลับในบ้านอีกด้วย! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะภายในบ้านของเขายังมีพื้นที่สำนักงานที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวและเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์รวมถึงอัลบั้มราคาแพงมากมายด้วย

3. จีดราก้อน BIGBANG

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของเกาหลี จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่อพาร์ตเมนท์ของเขาจะดูน่าทึ่ง! อพาร์ตเมนท์ของเขาเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น สระว่ายน้ำ ยิม เลาจน์ คาเฟ่ และสวนสาธารณะ คอมเพล็กซ์ของเขามีลักษณะเป็นทรงเหลี่ยมและดูล้ำสมัยมาก เขาตกแต่งพื้นที่ภายในบ้านของเขาด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังและงานศิลปะที่สวยงามมากมายจนไม่มีพื้นที่ว่างเหลือเลย ทุกอย่างในบ้านของเขาแทบจะเป็นงานศิลปะทั้งหมด รวมทั้งโต๊ะอาหาร กระจก โคมไฟ และชั้นวางหนังสือมูลค่า 62,500 เหรียญสหรัฐของเขาด้วย!

2. นักแสดงชายแบจองนัม

จองนัมเป็นที่รู้จักในด้านการมีรูปร่างที่โดดเด่นและเซนท์ทางแฟชั่นที่ยอดเยี่ยม เขาเข้าใจวิธีในการบริหารจัดการพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับเก็บสิ่งของต่าง ๆ ของเขาได้เป็นอย่างดี ห้องนั่งเล่นของเขามีกลิ่นอายของป่าไม้และมีเถาวัลย์ห้อยลงมาจากเพดานและผนัง เมื่อนำสิ่งนี้มารวมเข้ากับเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลของเขาก็ยิ่งทำให้บ้านดูเป็นธรรมชาติมาก แต่ถึงอย่างไรก็ตามสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบ้านของเขาก็คือคอลเล็กชั่นโบราณวัตถุขนาดยักษ์ของเขานั่นเอง! ตั้งแต่พระพุทธรูป หน้ากากแอฟริกัน ซากวัตถุสงคราม เขามีครบหมดเลย!

1. นักแสดงชายยูอาอิน

ยูอาอินมีบ้านที่น่าประทับใจที่สุดในเกาหลี! บ้านของเขาตั้งอยู่ในย่านอิแทวอน เป็นบ้านสามชั้นและมีชั้นใต้ดินด้วย เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดของเขามาจากแบรนด์หรูและมีราคาหลายพันดอลลาร์ (แม้แต่โคมไฟก็ตาม)! แต่ถึงอย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดสองอย่างภายในบ้านของเขาก็คือห้องเก็บไวน์ใต้ดินและโต๊ะสั่งทำพิเศษจาก George Nakashima ช่างไม้ชื่อดังนั่นเอง

Loading...